Tải Simpo PDF To Word

Link Tải Simpo PDF To Word chính thức:

Simpo PDF To Word là 1 chương trình chuyên nghiệp giúp người sử dụng chuyển đổi file PDF thành Word hay Text thực sự nhanh lẹ và dễ. Với Simpo PDF To Word bạn được phép tái sử dụng những nội dung như giấy tờ, bảng biểu, đồ họa, hình ảnh hay toàn bộ tài liệu PDF một cách nhanh lẹ nhờ năng lực bảo toàn nội dung gốc.
Chuyển đổi PDF thành Word

Giao diện phần mềm chuyển đổi PDF thành Word Simpo PDF to Word
Chức năng của phần mềm convert PDF thành Word - Simpo PDF To Word

Chuyển đổi PDF thành Microsoft Word
Chuyển đổi những tài liệu PDF thành Microsoft Word (MS Word), trong khi giữ lại nội dung, đồ thị, biểu đồ, hình ảnh, bố cục gốc. Các định dạng, liên kết và mục tiêu đồ họa cũng được chuyển đổi dễ. Tài liệu sau khi chuyển đổi có thể được mở trong MS Word 2003, MS Word 2007, MS Word 2010 và MS Word 2013.Chuyển đổi PDF thành Text
Simpo PDF To Word ko chỉ chuyển đổi PDF thành MS Word cùng tất cả giấy tờ, hình ảnh, bảng biểu và những yếu tố khác được bảo toàn từ file PDF gốc mà nó còn cho phép trích xuất và chuyển đổi PDF thành dạng giấy tờ dễ dàng, chỉ lưu lại nội dung trong tệp đầu ra .txt.
Simpo PDF To Word

Chuyển đổi PDF thành giấy tờ nhanh lẹ cùng Simpo PDF To Word
Chuyển PDF thành Word 1 cách hiệu quả
Với tốc độ chuyển đổi nhanh hơn xuất hiện 500%, Simpo PDF To Word có thể chuyển đổi nhiều trang PDF chỉ trong vòng vài giây và bạn được phép thêm vào một loạt những tệp PDF để chuyển đổi lên xuất hiện 200 file với lúc. Nếu như chỉ có ý định chuyển đổi một vài trang cụ thể của file PDF, chỉ có nhập số trang và Simpo PDF To Word sẽ chuyển đổi đúng theo yêu cầu của bạn.Chuyển đổi file PDF bị mã hóa thành Word
Những file PDF bị mã hóa hay là để hạn chế việc sao chép, in ấn và edit. Tuy nhiên nếu sử dụng Simpo PDF To Word bạn được phép chuyển đổi chúng thành Word để edit dễ. Nếu như file PDF được bảo vệ bởi mật khẩu thì trước hết cần nhập mật khẩu để mở khóa nó trước khi chuyển đổi.Nhiều tính năng để chuyển đổi PDF thành Word
Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Simpo PDF To Word giúp tiếng Anh, Ý, Bồ Đào Nha, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc.
Phần mềm độc lập: Bạn ko phải cài thêm Microsoft Office, Adobe Acrobat hay Acrobat Reader để chuyển đổi những tệp PDF.
Giao diện thân thiện: Bạn có thể chuyển đổi file PDF thành Word trong 3 bước dễ dàng, đi chương trình > thêm những tệp PDF > chuyển đổi.
Tốc độ chuyển đổi của Simpo PDF to Word rất ấn tượng, trong hầu hết những trường hợp, phần mềm giữ lại định dạng giấy tờ, hình ảnh gốc rất tốt, chỉ cần một chút việc cùng những bảng (chúng hay bị đặt sai vị trí trên trang).
Nhìn chung, Simpo PDF to Word là 1 phần mềm chuyển đổi PDF thành Word hay TXT tốt, dù chưa có nhiều tùy chọn tuy nhiên nó từng làm xong đúng những gì cam kết, trả về cho bạn những nội dung PDF trong định dạng Word có thể sao chép, edit. Download Simpo PDF to Word để tận dụng những thế mạnh của nó.


Link Tải Simpo PDF To Word mới nhất: