Tải Simulacra cho Android

Link Tải Simulacra cho Android chính thức:

Simulacra cho Android là hậu bản đáng sợ và ám ảnh hơn “người tiền nhiệm” Sara is Missing. Simulacra cho Android xây dựng cốt truyện bí mật hoàn hảo trên smartphone của một thiếu nữ xinh đẹp và thử thách của game thủ là tìm ra sự thực kinh hoàng được giấu kín trong đó.
Game kinh dị Simulacra cho Android
Game trinh thám Simulacra cho Android
Simulacra cho Android để bạn tìm hiểu bí ẩn qua thư viện ảnh

Game mô phỏng kết hợp kinh dị đầy ám ảnh Simulacra cho Android
Download game kinh dị Simulacra cho Android

Nếu như bạn là tín đồ game kinh dị thì ắt hẳn từng nghe đến cái tên Sara is Missing. Đây là trò chơi mô phỏng kết hợp trinh thám li kỳ mà manh mối duy nhất game thủ có được là chiếc ĐT của Sara. Ngay sau khi ra mắt, game từng hấp dẫn hàng triệu game thủ khắp thế giới, biến thành hiện tượng trong làng game kinh dị bởi gameplay quá thực tế khi để game thủ tìm hiểu vật dụng riêng tư của người khác, đồng thời, cảnh báo đời tư riêng tư của người sử dụng smartphone chắc chắn có thể bị lộ bởi công nghệ mobile.Kế thừa tinh túy của Sara is Missing, Simulacra cho Android tiếp tục đẩy game thủ vào một chuyến phiêu lưu ly kỳ trên ĐT của một cô bé lạ tên Anna. Tình cờ, game thủ từng tìm được smartphone của Anna và xem được đoạn video nàng khóc, cầu xin sự trợ giúp trong tuyệt vọng. Điện thoại ngày càng bất hay khi game thủ cố chạy sâu hơn vào nó. Hỏi friend của Anna thì ko ai biết nàng đang sống đâu. Giờ game thủ chỉ cần thể tựa vào dòng chữ, thư điện tử và ảnh trong thư viện của nàng để tìm ra sự thực. Anna sống hoặc chết, tất cả tùy thuộc vào tài phá án của game thủ đấy. Thế nên, nên thận trọng trước mọi lời kể và việc làm của mình nhé.
Tương tác mạng cộng đồng trên Simulacra cho Android
Tìm hiểu mối quan hệ của Anna trong Simulacra cho Android

Bối cảnh Simulacra cho Android chỉ diễn ra trên smartphone của Anna

Chức năng nổi trội của game mô phỏng Simulacra cho Android

Khám phá thế giới chắc chắn bằng một chiếc smartphone mô phỏng của người lạ
Giải mã bí mật bằng việc sử dụng những ứng dụng phổ biến trên ĐT
Cốt truyệt mở rộng cùng gameplay hàng tiếng đồng hồ cùng 5 kết thúc khác nhau
Được quay bởi những diễn viên thật và dàn VO nổi tiếng
Giải mã những hình ảnh lặp lại và câu đố được mã hóa bằng giấy tờ để khám phá sâu hơn về câu chuyện của Anna

Cập nhật ở bản mới game Simulacra cho Android

Giờ game thủ có thể kích hoạt BEGIN+mode nếu từng làm xong câu chuyện trước đó. Trong chế độ này, toàn bộ tốc độ hiện giấy tờ sẽ tăng lên khá nhiều
Giờ game thủ có thể bỏ qua câu đố mã hóa nếu nó quá khó
Chỉnh lại độ khó khi kết thúc
Thay đổi bé trong hội thoại
Sửa những lỗi bug trên những thiết bị cụ thể
Simulacra cho Android tạo ra hình ảnh chất lượng cao
Simulacra cho Android có gameplay giải mã tn

Tận dụng mọi thông báo trên ĐT của Anna để giải mã bí mật trong trò chơi Simulacra cho AndroidSimulacra cho Android là trò chơi kinh dị “tìm được ĐT” thực tế, diễn ra chắc chắn trên MH smartphone, đem xuất hiện trải nghiệm thị giác khó quên. Bạn sẽ nhìn phảng phất ở nó lối chơi game phiêu lưu “point and click” (trỏ và nhấp) thư giãn, kết hợp tìm hiểu video và ứng dụng mobile. Liệu bạn được phép trợ giúp cô bé tội nghiệp này ra khỏi sự tuyệt vọng?


Link Tải Simulacra cho Android mới nhất: