Tải Skateboard Party 2 Lite cho iOS

Link Tải Skateboard Party 2 Lite cho iOS chính thức:

Skateboard Party 2 Lite cho iOS là trò chơi lướt ván trượt sôi động, thu hút và miễn phí hoàn toàn trên những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch.Skateboard Party 2 Lite tạo ra một trải nghiệm trò chơi lướt ván hài hước và chân thực trên ĐT smartphone và máy tính bảng iDevice, cho phép game thủ lướt ván qua 8 vị trí độc đáo trên thế giới. Thử thách của bạn chỉ dễ dàng là nhảy lên ván trượt, khám phá những bước di giời mới và nâng cấp kỹ năng lướt ván của mình để nhận những combo sửa chữa phương tiện.
Skateboard Party 2 Lite cho iOS
Chơi game với friend bằng chế độ nhiều game thủ trực tuyến mới hay nhiệm vụ những vận động viên lướt ván khác xuất hiện từ mọi mơi trên hành tinh bằng bảng xếp hạng Leader Board trực tuyến. Hoàn thành những thành tích đặt ra, tăng thêm trải nghiệm và nâng cấp vận động viên lướt ván ưa thích của bạn. Ngoài ra, game thủ có thể tùy biến quần áo, ván trượt, xe tải và bánh xe cùng những nhãn hiệu có thực.
Chức năng chính của game Skateboard Party 2 Lite cho iOS:

Độ phân giải cao
Skateboard Party 2 Lite sở hữu đồ họa 3 chiều thế hệ mới, được tạo ra tối ưu hóa cho phần cứng di động của bạn, mang xuất hiện một trải nghiệm game lướt ván lộng lẫy và sinh động như thật.
Chế độ sự nghiệp
Hoàn thành hơn 40 thành tích để mở khóa những vật phẩm và vị trí mới. Nhận điểm kinh nghiệm để nâng cấp thuộc tính của vận động viên lướt ván ưa thích, từ đấy chơi game tốt hơn và nhận điểm số cao hơn.Lướt ván tự do
Luyện tập và cải thiện những kỹ năng lướt ván của mình mà ko bị hạn chế về mặt thời gian.Chế độ nhiều game thủ trực tuyến
Thử thách friend trong những trận chiến ván trượt đầy kịch tính và tỏ ra cho mọi người nhìn ai có thể leo lên địa điểm dẫn đầu! Chia sẻ và “khoe” thành tích với bạn bè trên mạng cộng đồng Facebook hay Twitter.
Khả năng chọn lựa đa dạng
Chọn giữa 9 nhân vật và tùy biến đã nhân vật cho hợp cùng sở thích của bạn bằng những chỉ số độc đáo. Thỏa sức chọn lựa những loại ván trượt, xe tải và bánh xe, gồm có những vật phẩm từ Powell & Peralta, Bones, Golden Dragon và Tork Trucks.
Học lướt ván
Hơn 40 thủ thuật độc đáo để nâng cấp kỹ năng nhân vật và hàng trăm sự kết hợp khác. Theo dõi phần chỉ bảo chơi game để bắt đầu và tiến bộ dần dần qua những màn chơi. Dùng những loại combo dở hơi rồ nhất và chuỗi thủ thuật để đạt điểm số ấn tượng, tích lũy thêm điểm kinh nghiệm và ghi tên mình vào bảng xếp hạng toàn cầu.Bộ điều khiển trò chơi toàn diện
Tương thích cùng hệ thống điều khiển trò chơi Apple, chả hạn như MOGA Ace Power.Hệ thống điều khiển tùy biến
Hệ thống điều khiển tùy biến toàn diện cho phép thiết lập bố cục những nút ấn để game thủ dễ thao tác. Dùng chế độ điều khiển cho người thuận tay trái và tay phải, chọn bộ điều khiển tạo sẵn hay tạo riêng cho mình. Dùng cần điều khiển hay những tùy chọn bộ gia tốc kế theo ý thích. Điều chỉnh độ kín của xem gòong để thay đổi độ nhạy của thiết bị lái.

Nhiều chức năng thu hút khác:

Hỗ trợ toàn bộ những thiết bị đời mới và tối ưu hóa cho MH có độ phân giải cao.
Chế độ nhiều game thủ trực tuyến giúp bạn thử sức với bạn bè hay những tay lướt ván trực tuyến khác trên thế giới.
Hệ thống điều khiển tùy biến toàn diện, cho phép điều chỉnh mọi thứ.
Học trên 40 thủ thuật độc đáo và tạo hàng trăm sự kết hợp khác.
Cung cấp nhiều vị trí lướt ván độc đáo để thử sức, gồm có cả công viên lưu động, cơ sở quân sự, trung tâm mua sắm, khu nghỉ dưỡng trượt tuyết, hội trại di động, bãi biển hài hước hoặc một TP lớn.
Tùy biến nhân vật lướt ván của bạn hay ván trượt cùng vô số nội dung nổi bật gồm có quần áo, ván trướt, xe gòong và bánh xe từ những thương hiệu từng được đăng ký.
Chơi đều đặn để tích lũy điểm kinh nghiệm và nâng cấp thuộc tính của vận động viên lướt ván.
Chia sẻ kết quả của bạn với bạn bè trên mạng cộng đồng Facebook hay Twitter.
Phần nhạc nền mở rộng sử dụng những bài hát đặc sắc từ Voice of Addiction, Sink Alaska, Beta, Hitplay!, Moovalya, We Outspoken và Melodic in Fusion.
Cho phép mua điểm kinh nghiệm bằng tùy chọn mua trong ứng dụng.
Hỗ trợ những ngôn ngữ: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha và Trung Quốc.
Quay phim và share những lượt chơi lướt ván của bạn trên YouTube, Facebook và Twitter.
Cho phép nghe những bài hát của chính bạn từ thư viện nhạc hệ thống.
Hỗ trợ Game Center gồm có thành tích và bảng xếp hạng trực tuyến.
Phiên bản chung cho mọi thiết bị iOS riêng tư: iPhone, iPad hay iPod Touch.
Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích cùng iOS 4.3 hay cao hơn. Hỗ trợ iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad Wi-Fi (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi (thế hệ thứ 4), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 4), iPad mini Wi-Fi, iPad mini Wi-Fi + Cellular, iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini cùng MH Retina, iPad mini cùng MH Retina và Wi-Fi + Cellular, iPod touch (thế hệ thứ 4) và iPod touch (thế hệ thứ 5). Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.
Xem video giới thiệu game Skateboard Party 2 Lite cho iOS:


Link Tải Skateboard Party 2 Lite cho iOS mới nhất: