Tải Ski Safari: Adventure Time cho iOS

Link Tải Ski Safari: Adventure Time cho iOS chính thức:

Tải về máy (373,2 MB)

Ski Safari: Adventure Time cho iOS thuộc thể loại game endless runner cùng dàn nhân vật trong phim hoạt hình Adventure Time nổi tiếng của Cartoon Network, mang xuất hiện cho game thủ trải nghiệm game hài hước và thư giãn.
Trượt tuyết bất cuối cùng dàn nhân vật Adventure Time
Ski Safari: Adventure Time cho iOS kết hợp việc làm trượt tuyết bất tận của game Ski Safari cho iOS cùng dàn nhân vật trong vũ trụ Adventure Time của Cartoon Network. Trò chơi mang cho bạn cơ hội bước vào cuộc phiêu lưu lao xuống ngọn đồi ko ngừng nghỉ cùng Finn, Jake, BMO, Ice King, Pricess Bubblegum và rất nhiều nhân vật khác.
Trượt cùng BMO
Ski Safari: Adventure Time iOS có cơ chế điều khiển dễ dàng. Phần lớn thời gian trong trò chơi bạn phải sử dụng một ngón tay để điều khiển nhân vật của mình. Giống như Ski Safari, đối tượng của bạn là đi ra khỏi trận tuyết lở đang đuổi theo phía sau. Nhưng thay bởi vì sử dụng ván trượt, nhân vật Finn sẽ thực hiện cuộc phiêu lưu xuống dốc cùng mông của mình.
Tóm lấy bạn bè trên đường đi
Bạn phải tránh những hòn đá trên đường đi. Nếu như đâm vào chúng, bạn sẽ bị đâm đầu xuống tuyết dẫn xuất hiện tốc độ chậm lại và đương nhiên trận lở tuyết sẽ bắt kịp bạn. Không hề cô đơn trong hành trình, những nhân vật Adventure Time khác luôn có mặt trợ giúp bạn. Đâm vào 1 trong các nhân vật đó, bạn sẽ nằm trên lưng của họ. Mỗi nhân vật có hiệu ứng, tốc độ riêng và cả năng lực bảo vệ bạn trước những hòn đá cản đường. Vài nhân vật thậm chí giúp bạn bay trong một thời gian ngắn.
Tùy chỉnh nhân vật cùng quần áo

Chức năng chính của Ski Safari: Adventure Time cho iOS

Trượt tuyết cùng mông của bạn
Trượt xuyên qua Ice Kingdom, Fire Kingdon, Candy Kingdon, Forbidden Dungeon và Mystery Mountains để lao nhanh hơn trận lở tuyết đang đuổi phía sau.
Tùy chỉnh nhân vật
Biến Finn thành ninja, hoặc cho Finn diện một bộ đồ ngủ, đóng vai Prince Hotbod và rất nhiều hơn nữa. Ghé vào cửa hàng để mua boost, nâng cấp và phương tiện.
Thực hiện cú nhào lộn trên không
Tóm lấy bạn bè trên đường đi
Trải nghiệm chuyến chạy cùng Jake, LSP, Flame Princess, Marceline, Princess Bubblegum, Lady Rainicorn, Ice King, Gunter và rất nhiều nhân vật khác.
Thực hiện những cú nhào lộn đẳng cấp
Thực hiện những cú nhào lộn trên ko tốt nhất và cưỡi động vật hoang dã để nâng cao điểm số.


Link Tải Ski Safari: Adventure Time cho iOS mới nhất:

Tải về máy (373,2 MB)