Tải SKRWT cho Android

Link Tải SKRWT cho Android chính thức:

SKRWT là tool hiệu chỉnh ống kính camera cho ĐT Android. App này vô cùng thích hợp cho những người đam mê nhiếp ảnh, hỗ trợ hình ảnh của bạn có góc nhìn đẹp, làm thẳng hình, vuông vức, góc cạnh hơn.
Công cụ hiệu chỉnh ống kính camera cho ĐT
 
Điều chỉnh ảnh, cắt xén để tạo sự cân bằng hoàn hảo

Điều chỉnh ảnh, cắt xén để tạo sự cân bằng hoàn hảoSKRWT được đánh giá ứng dụng giỏi nhất 2014 đồng thời là 1 trong 10 ứng dụng nhiếp ảnh tuyệt vời. Đây là tool hiệu chỉnh ống kính camera mạnh mẽ nhất trên thị trường, được tạo ra để hỗ trợ bạn nâng cao chất lượng hình ảnh ngay trên smartphone chỉ cùng vài lần nhấp.Phiên bản 1.4 của SKRWT từng được tối ưu tốt hơn bao giờ hết. Với nhiều chức năng vượt trội và những phần mở rộng trong ứng dụng như MRRW và 4PNTS đầy cảm ứng, đây sẽ là tool edit ảnh quan trọng cho những người đam mê nhiếp ảnh tinh tế như bạn.
Chỉnh độ nghiêng, nâng cao hạ thấp góc nhìn ảnh
 
4PNTS - tool hiệu chỉnh hình ảnh trực quan bốn điểm

4PNTS - tool hiệu chỉnh hình ảnh trực quan bốn điểm
SKRWT: Tạm biệt những đường hội tụ trên ảnh

Thông thường, khi chụp một hình ảnh có góc nhìn rộng như cảnh những tòa nhà cao tầng, đại lộ... bằng bộ tiếp hợp, DRSL, GoPro hay camera bay, những mục tiêu trong ảnh (theo bề rộng hay chiều dọc ảnh) sẽ lộ diện nghiêng ngả, méo mó và có xu hướng tạo thành những đường thẳng hội tụ. Đấy là lúc bạn phải sử dụng xuất hiện phần mềm chỉnh ảnh SKRWT - tool hiệu chỉnh ống kính cho những người ưa thích sự cân xứng.Với tính năng tự động cắt xén đầy đủ và giao diện người sử dụng thân thiện, SKRWT sẽ giúp bạn điều chỉnh góc nhìn của ảnh để trông chúng tự nhiên và cân xứng hơn. Bạn có thể chuyển đổi độ nghiêng, nâng cao hay hạ thấp góc nhìn ảnh, tạo ra sự nổi bật khá nhiều so cùng ảnh gốc.Lúc tải ảnh lên, ứng dụng sẽ sử dụng cảm biến để xoay và điều chỉnh hình ảnh theo bề rộng hay dọc. Bạn sẽ không thể điều chỉnh cả đôi chiều với lúc, bởi vì thế, nên điều chỉnh một trục, sau đấy chỉnh trục còn lại. Nhờ đó, những mục tiêu trong ảnh sẽ thẳng hơn, giảm độ méo, cong của ống kính.Quy trình edit sẽ ko được vận dụng cho đến lúc nào bạn lưu hình ảnh. Chính bởi vì thế, nếu chưa bằng lòng vị trí nào, bạn chắc chắn có thể quay lại edit thêm. Nhờ SKRWT, hình ảnh của bạn sẽ được làm thẳng những đường cong một cách hoàn toàn tự nhiên nhất, như được chụp bởi một ống kính góc rộng đắt tiền.SKRWT được coi là là liên kết con thiếu trong lĩnh vực nhiếp ảnh trên ĐT khôn khéo cao cấp.
Điều chỉnh lens
 
MRRW - Tạo hình ảnh tương phản độc đáo

MRRW - Tạo hình ảnh tương phản độc đáo4PNTS
Với 4PNTS, đây là phần mở rộng mới phải có. 4PNTS là tool hiệu chỉnh hình ảnh trực quan bốn điểm. Giúp bạn chỉnh sử hình ảnh một cách tinh vi hơn. Nó giúp bạn làm việc cùng một hay nhiều điểm góc trên ảnh, biến điều chỉnh góc nhìn thành một các giai đoạn thao tác trực quan hoàn toan
MRRW
SKRWT có 4 hiệu ứng phản chiếu chính xác cao và chưa đã được trang bị cho những phần mềm chỉnh ảnh trên smartphone. Với cách tiếp cận mới mẻ để thao tác hình ảnh sáng tạo, MRRW hỗ trợ tìm hiểu ra sự đối xứng ẩn trong những hình ảnh đẹp nhất của bạn và cho phép người sử dụng tìm ra sự sáng tạo mới, tự do nghệ thuật. Khám phá những năng lực mới trong thành phần và sử dụng edit góc nhìn, tự động cắt xém theo chất lượng của SKRWT.Chức năng mới
Fix lỗi khi gửi hình ảnh giữa những ứng dụng.
Đối cùng bản 1.5: Bản dịch mới.


Link Tải SKRWT cho Android mới nhất: