Tải Sky Streaker cho Android

Link Tải Sky Streaker cho Android chính thức:

Sky Streaker cho Android là trò chơi trèo cây tuyệt vời, được Cartoon Network phát triển lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng The Amazing World of Gumball (Thế giới kỳ diệu của Gumball) và miễn phí hoàn toàn.
Giao diện game Sky Streaker
Màn chơi game Sky Streaker
Với những ai chưa biết xuất hiện bộ phim này thì The Amazing World of Gumball (Thế giới Kì diệu của Gumball) là 1 bộ phim hoạt hình Anh - Mỹ được phát sóng lần thứ nhất vào ngày 3 tháng 5 năm 2011 xoay quanh câu chuyện về cuộc sống của một chú mèo con 12 tuổi tên là Gumball Watterson ở thị trấn Elmore. Gumball có một cậu bạn bè tên là Darwin Watterson - một chú cá vàng thực sự xinh xắn và cả đôi từng với nhau tham gia vào vô vàn hoạt động khác nhau, từ cuộc sống gia đình cho xuất hiện trường học. Ngoài đôi nhân vật này, phim còn có sự lộ diện của nhiều nhân vật khác như em gái Anais, cha Richard, mẹ Nicole và một vài khác.Tiếp tục cùng chuỗi bài viết giới thiệu bộ sưu tập game vui vẻ được truyền cảm hứng từ những nhân vật hoạt hình của Cartoon Network, ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu xuất hiện những bạn một trò chơi mới có tên Sky Streaker. Tham gia game, bạn sẽ điều khiển nhân vật Richard Watterson - cha của chú mèo Gumball cùng thân hình béo ú ghét... mặc quần nỗ lực trèo lên ngọn cây để né sự đuổi bắt của Gumball và Darwin. Gia đình của Gumball không thể chịu được cảnh "người đàn ông trụ cột" đi rông ngoài đường phải quyết định bắt Richard nên mặc quần tuy nhiên ko ai có thể chống lại sự ngang bướng và thích... nổi bật của Richard. Nên tham gia game để hỗ trợ nhân vật này đáng yêu này trèo lên cây càng cao càng tốt nhé.
Cửa hàng game Sky Streaker
Nhân vật trong trò chơi Sky Streaker

Chức năng chính của game trèo cây Sky Streaker cho Android

Tùy biến quần áo cho Richard Watterson bằng việc mua từ bộ sưu tập như mũ, tai nghe, kính, khăn, son môi, kính 3D, khăn tắm...
Mở khóa những xẻ trợ mới để hỗ trợ nhân vật trèo nhanh hơn.
Thu thập tiền vàng để mua và mở khóa level mới.
Game dễ chơi, hài hước: Chạm vào phía bên trái và bên phải MH để nhân vật trèo lên. Chớ để nhân vật của bạn va nên những chiếc quần bởi vì chúng sẽ làm cho bạn thua cuộc đấy. Nên nhớ là Richard ghét mặc quần đâu nhé.
Chú ý cần thiết: Sky Streaker miễn phí tuy nhiên cũng gồm có quảng cáo dịch vụ, SP và video của nhà phát triển Cartoon Network và những đối tác khác.


Link Tải Sky Streaker cho Android mới nhất: