Tải Skyward cho Android

Link Tải Skyward cho Android chính thức:

Skyward cho Android tiếp tục là 1 SP game trí tuệ của Ketchapp có độ khó thực sự cao, thậm chí có thể kể là khó hơn vô vàn so cùng những SP mà hãng từng phát hành trước đấy như Swing, Twist, Jelly Jump hoặc ZigZag. Tải ngay Skyward về máy để bắt đầu "cày" từ bây giờ nhé.
Skyward - game trí tuệ thu hút
Giao diện màn chơi Skyward
Khác cùng những thể loại game như nhập vai, việc làm, chiến thuật hoặc bắn súng, game trí tuệ dù nội dung ko nên là cốt truyện kịch tính, màn đấu gay cấn, nhiều thử thách nên làm xong, đồ họa Unity 3D và lối chơi cũng thực sự dễ dàng tuy nhiên ko ai có thể phủ nhận sức hút của thể loại game này trong lòng game thủ trên khắp thế giới. Bởi lẽ, chính kiểu "dễ chơi tuy nhiên khó chinh phục" từng biến thành "nam châm" lôi kéo hàng triệu game thủ tham gia trải nghiệm và dù gameplay có lặp lại chạy nữa thì cũng không thể nào làm cho nhiều người dừng chơi khi chơi mãi mà vẫn không thể thắng! Skyward chính là nhiệm vụ tiếp theo mà mtaive.com có ý định giới thiệu xuất hiện những bạn!
Video giới thiệu game trí tuệ Skyward cho Android

Cùng cùng Twist và ZigZag, Skyward chính là 1 trong các SP thành công của Ketchapp khi trò chơi này từng hấp dẫn hơn 5 triệu lượt cài đặt trên Google Play với hàng loạt lời ca ngợi hết lời. Tham gia game, bạn phải thực hiện duy nhất một thao tác là chạm vào MH để chiếc đĩa di giời về phía trước và điều chỉnh hướng chạy theo những hình dạng có sẵn cùng nỗ lực trèo lên được bậc càng cao càng tốt. Lúc được di giời, chiếc đĩa màu đỏ tượng trưng cho chân trái của bạn và chiếc đĩa màu xanh da trời là chân nên sẽ thay nhau "bước đi" trên những viên gạch; những viên gạch mà bạn từng tiếp xúc sẽ biến mất, đồng thời những nhiệm vụ phía trước cũng sẽ lộ diện dần dần cùng nhiều hình dạng khác nhau chứ ko còn cố định nữa. Chúng có thể được xếp thành bậc thang, theo đường gấp khúc, đan xen và vô số hình thức khác mà bạn không thể nào đoán trước được.
Lối chơi gây nghiện của Skyward
Màn chơi game Skyward
Vậy lúc nào thì bạn thua cuộc? Rất dễ dàng, game thủ sẽ thua cuộc khi một trong đôi chiếc đĩa này ko chạm được đến viên gạch tiếp theo, nghĩa là bị rơi xuống vực. Nên tưởng tượng lúc bạn nên di giời trên một địa hình là những khối gỗ được xếp liền nhau theo một trật tự hỗn loạn và bên dưới là vực thẳm. Khi này, bạn sẽ nên tập trung và quyết tâm chạy thật thoải mái, thường xuyên sao cho bàn chân đặt gọn trên đã miếng gỗ này. Phải sẩy chân hay bất cẩn là bạn sẽ bị rơi xuống vực. Luật chơi của Skyward chắc chắn tương tự như thế.Tuy rằng chức năng của Skyward chưa có gì nhiều tuy nhiên để chinh phục được trò chơi này là việc thực sự khó. Skyward nhấn mạnh xuất hiện yếu tố thời điểm và tốc độ, nghĩa là bạn nên chạm vào MH đúng lúc những chiếc đĩa này quay tròn xuất hiện địa điểm của viên gạch tiếp theo trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, việc dự đoán được sự lộ diện của những vật cản phía trước cũng là 1 điểm cần lưu ý. Nếu như ko lường trước điều đó thì năng lực bạn thất bại là thực sự lớn.Chú ý cần thiết: Skyward miễn phí tuy nhiên cũng gồm có những đùm IAP mất tiền yêu cầu game thủ trả tiền thật để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa chức năng này trong phần cài đặt của thiết bị.


Link Tải Skyward cho Android mới nhất: