Tải Slender: The Eight Pages

Link Tải Slender: The Eight Pages chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)

Slender là trò chơi kinh dị cực kỳ thu hút cùng đối tượng duy đặc biệt truy tìm 8 mảnh giấy về Slender Man, một sinh vật huyền bí. Vì sao lại gọi Slender Man là 1 sinh vật huyền bí? Huyền thoại về Slender Man bắt đầu sau những tin đồn được chia sẻ rộng rãi. Họ miêu tả Slender Man như một nhân vật cao, gầy, mặc một bộ đồ màu đen và chưa có gương mặt. Theo truyền thuyết, Slender Man có thể kéo dài hay làm ngắn cánh tay của mình theo ý định và có xúc tu trên lưng. Hoặc nó sẽ làm người khác bị mất trí nhớ, gây ảo giác, biến thành ngẫu nhiên hình dạng và dịch chuyển theo ý định.
Slender: The Eight Pages
Lúc tiếp xúc cùng Slender Man, bạn nên cẩn trọng ko thấy vào đối phương quá lâu và nên nhớ là đèn pin chỉ cần thể chiếu sáng trong một thời gian ngắn. Do đó, bạn phải bật đèn pin theo thời gian để tiết kiệm pin. Ngoài ra, bạn càng đi nhiều lúc sức mạnh sẽ càng giảm sút, bởi vì vậy bạn chỉ phải đi lúc nào quan trọng.
Slender: The Eight Pages
Bầu ko khí trong Slender cực kỳ đáng sợ, bạn sẽ nên tìm 8 trang giấy trong một khu rừng tối tăm, ánh sáng duy đặc biệt chiếc đèn pin. Bạn cần "mò mẫm" theo cách của mình để ra khỏi khu rừng đáng sợ ấy và làm xong đối tượng.
Slender: The Eight Pages

Cách điều khiển trong trò chơi Slender: The Eight Pages

Dùng chuột để thấy bên cạnh.
Phím W, A, S, D để di giời.
Phím mũi tên trái để lao nhanh.
Click chuột trái để nhặt mảnh giấy.
Click chuột nên để sử dụng đèn pin.
Phím Q và E để phóng to hay thu nhỏ.


Link Tải Slender: The Eight Pages mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)