Tải SlideDog

Link Tải SlideDog chính thức:

SlideDog là 1 tiện ích được tạo ra cùng mục đích giúp người sử dụng tạo bài thuyết trình bằng việc kết hợp một vài tệp đa phương tiện và tài liệu trong một giao diện gọn gàng và trực quan.Quá trình tải file vào giao diện chính có thể được thực hiện bằng việc tạo đường dẫn xuất hiện tệp hay sử dụng chức năng kéo thả. Thêm vào đó, người sử dụng cũng có thể chèn URL hay clip YouTube.
SlideDog
Chương trình tạo bài thuyết trình này giúp những định dạng sau đây: GIF, JPG, PNG, PDF, PPT, PPTX, PPS, 3GP, AVI, DV, FLV, MKV, MP4, MOV, MOD và MPEG. Đồng thời, người sử dụng có thể chèn những bài thuyết trình Prezi và sử dụng trong SlideDog.Không chỉ thế, người sử dụng còn được quyền thêm ảnh nền, chọn một trong đôi chế độ MH, tạo playlist cho tất cả những file thuyết trình tệp media.Chương trình này còn giúp tự động chuyển thành slide kế tiếp trong bài thuyết trình sau một thời gian tất yếu do người sử dụng tự chọn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kích hoạt chức năng lặp vòng và sử dụng hiệu ứng fading khi chuyển đổi thành một tệp mới và quy định thời gian fading riêng cho mình.Các chức năng khá nhiều xuất hiện khác gồm có tùy chỉnh hình ảnh cho vừa cùng MH và mở trang web trong chế độ toàn MH và kích hoạt chế độ Incognito trong trình duyệt Google Chrome.SlideDog còn giúp tự động mở lại từ những phần trước đấy và giúp một MH hai hiển thị playlist, hiển thị bộ đếm thời gian và ghi chú.
SlideDog

Vài chức năng chính của SlideDog:

Hiển thị playlist thuyết trình:
SlideDog cho phép người sử dụng hiển thị tất cả tệp media sử dụng trong bài thuyết trình. Người sử dụng chỉ có kéo thả tệp vào giao diện chính của chương trình và sắp xếp theo thứ tự mong muốn.Chia sẻ thuyết trình từ xa hay share trực tiếp:
Bạn có thể điều khiển chương trình và share nội dung thuyết trình thời gian thực. Đồng thời, người sử dụng cũng có thể thay đổi file bằng việc sử dụng SlideDog trên di động hay tablet và kích hoạt chức năng share trực tiếp nội dung bài thuyết trình.
Hỗ trợ Playback:
Lúc sử dụng chương trình tạo thuyết trình này, người sử dụng ko cần lo việc những file của mình bị chuyển đổi hay giảm chất lượng. Thay vào đó, SlideDog sẽ hiển thị bài thuyết trình cùng chất lượng tuyệt vời có thể bất nói tệp đấy là ảnh, video, audio hoặc tài liệu.Hỗ trợ đôi MH:
SlideDog giúp Presenter View cùng đôi chế độ hiển thị. Người sử dụng có thể xem ghi chú, playlist và bộ căn giờ trong một MH tách biệt cùng cửa sổ slide.
Hạn chế của bản sử dụng thử:

Màn hình rung, giật.
Khóa một vài chức năng: chức năng tùy chỉnh ảnh nền và chế độ đôi MH.


Link Tải SlideDog mới nhất: