Tải SlideLab cho iOS

Link Tải SlideLab cho iOS chính thức:

SlideLab cho iOS là 1 trong các chương trình tạo ra video từ ảnh (slideshow ảnh) miễn phí được ưa thích nhất trên iPhone, iPad và iPod Touch.  
SlideLab cho iOS

Download ứng dụng làm video ảnh SlideLab bản 1.9

Ảnh lồng vào video sẽ được giữ nguyên kích cỡ gốc mà ko cần cắt ảnh.
Đối cùng ảnh ko nên tỉ lệ 1:1, SlideLab sẽ thêm viền để tạo ảnh vuông tự động trước khi ghép vào video ảnh.
Áp dụng bộ lọc ảnh nghệ thuật để hình ảnh biến thành ấn tượng hơn. Người sử dụng có thể chọn bộ lọc chung cho toàn bộ ảnh trong video hay giải quyết đã cái 1.
Cho phép chọn phần đẹp nhất trong ảnh để cắt (nếu muốn).
Tối ưu hóa giao diện người sử dụng.
Bên cạnh những ứng dụng làm video ảnh đẹp như PicFlow, Sweet Movies, Music Pix... rất phổ biến trên cửa hàng App Store thì nay chúng ta lại có một trải nghiệm mới về làm slideshow ảnh kèm nhạc nền cùng SlideLab. Thật dễ để tạo ra những slideshow ảnh sống động, nhạc nền hợp cùng đề tài những hình ảnh rồi share trên dịch vụ ảnh Instagram để mọi người với thưởng thức. Nhưng, nếu có ý định đăng lên Instagram, người sử dụng phải có hạn video ở thời lượng 15 giây.SlideLab là chọn lựa tốt nhất để biến những hình ảnh riêng lẻ thành video bắt mắt. Bạn vừa có một chuyến du lịch tươi cười với gia đình hoặc friend? Bạn từng trải qua một lễ tốt nghiệp ngập tràn hoa và những lời chúc mừng? Nhân ngày cưới của người bạn bè, bạn có ý định giành món quà tinh thần bất thình lình cho nàng? Tất cả sẽ được sự thật hóa bằng SlideLab - chương trình làm video ảnh dễ dàng tuy nhiên vô cùng hiệu quả.Phải chọn những hình ảnh mà bạn có ý định đưa vào video - có thể là ảnh trong với một album hoặc ảnh chụp một mục tiêu cụ thể, sau đấy ghép chúng lại vào với một video, biên tập video, chọn hiệu ứng chuyển tiếp giữa những ảnh, chèn nhạc nền là bạn có được một slideshow ảnh sinh động và lôi cuốn người xem.
Một hình ảnh có giá trị bằng ngàn vạn lời kể - tuy nhiên nó sẽ có ý nghĩa hơn và thay bạn nói một câu chuyện liền mạch khi được lồng ghép vào video kèm nhạc nền hợp. Video ảnh sẽ hỗ trợ bạn lưu lại những khoảnh khắc giá trị trong cuộc đời, nói câu chuyện có hồn hơn, tỏ ra cảm xúc của bạn cùng mục tiêu xem ảnh hay share niềm vui vẻ cùng mọi người. Chỉ cùng vài bước căn bản, những hình ảnh rời rạc sẽ được tập hợp lại thành một video, sẵn sàng trong việc share hoặc trình chiếu để mọi người với xem!
Các bước làm video ảnh cùng SlideLab

Chọn ảnh
Dùng chức năng chọn nhiều ảnh để chọn những hình ảnh ưa thích cho slideshow.
Cho phép ghép tối đa 30 ảnh trong với một video.
Biên tập video ảnh
Sắp xếp ảnh tự động theo thứ tự bất kỳ.
Dễ dàng cắt ảnh, thu phóng hình ảnh, di giời... để có hình thức hợp nhất.
Điều chỉnh độ dài video tự động để hợp cùng có hạn thời lượng trên Instagram hoặc Vine.
Hơn 20 hiệu ứng chuyển ảnh để chọn lựa.
Chèn nhạc nền.
Tùy biến địa điểm bắt đầu phát nhạc.
Chia sẻ video ảnh cùng gia đình và friend
Xuất video ra Camera Roll thiết bị.
Đăng video lên Instagram, YouTube, Facebook...
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể.


Link Tải SlideLab cho iOS mới nhất: