Tải Slugline cho Mac

Link Tải Slugline cho Mac chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)

Slugline cho Mac là ứng dụng viết kịch bản phim dễ dàng, có tổ chức và vô cùng dễ sử dụng dành cho hệ điều hành Mac OS X. Tải Slugline cho Mac, người sử dụng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian quý giá trong các giai đoạn viết kịch bản phim.
Slugline cho Mac

Giao diện phần mềm viết kịch bản phim chuyên nghiệp Slugline cho MacĐịnh dạng kịch bản phim có nhiều điểm nổi bật và rắc rối hơn nhiều so cùng giấy tờ thông thường. Vì thế, việc edit hoặc biên soạn chúng chưa bao giờ dễ trên những tool soạn thảo như Microsoft Word, WPS Writer.... Hiểu được điều này, những nhà lập trình từng ko ngừng phát triển những phần mềm biên tập giấy tờ dành riêng cho lĩnh vực này. Nếu như bạn đang cần một phần mềm như vậy thì Slugline cho Mac là chọn lựa đáng tin cậy. Ứng dụng có tạo ra dễ dàng và tối ưu hóa chắc chắn chức năng giúp mọi công việc ảnh hưởng đến viết kịch bản phim.Làm việc cùng Slugline cho Mac vô cùng dễ. Ngay khi mở ứng dụng, người sử dụng cần chọn lựa tạo kịch bản mới hoặc tiếp tục làm việc cùng dự án cũ. Dù chọn cách nào, bạn cũng sẽ được dẫn đến cửa sổ phần mềm chính để bắt đầu viết ngay lập tức.Tương tự như Word, nếu quyết định mở dự án mới, một trang tài liệu trắng tinh sẽ mở ra để người sử dụng bắt đầu sáng tạo. Thú vị hơn, Slugline cho Mac cung cấp 9 template tài liệu cho người sử dụng viết kịch bản mới, gồm có: Blake Synder Beat Sheet, Adaptations Title Page, Three Act Structure (sắp xếp theo phần trăm hay số trang 90, 96, 100 hoặc 120 trang).Dù số lượng template ko lớn tuy nhiên bạn vẫn phải mở đã cái một để chọn được mẫu hợp nhất cùng nhu cầu sử dụng của mình bởi vì ứng dụng ko giúp chức năng xem trước. Nhưng, bạn lại có thể xem tài liệu trước khi in bằng việc nhấn nút "Preview" nằm góc dưới bên phải cửa sổ chính.Slugline cho Mac cung cấp những tool quan trọng để lên kịch bản như thêm ghi chú, chọn phần bỏ qua khi in ấn, tạo thiết lập hội thoại kép, nhấn mạnh cảnh cần thiết, chuyển cảnh hoặc việc làm, chọn cảnh cần in đậm hay in nghiêng...
tải Slugline cho Mac

Slugline cho Mac cung cấp bộ tool soạn thảo mạnh mẽ và xem trước khi in hoàn hảo
Download phần mềm viết kịch bản phim chuyên nghiệp Slugline cho Mac

Dùng tool sáng tạo nội dung phim chuyên nghiệp xuất hiện mức bạn sẽ ko có ý định rời tay khỏi bàn phím.
Slugline cho Mac sử dụng định dạng kịch bản Fountain mở và miễn phí, nhờ đó, người sử dụng có thể lên ý tưởng, nội dung phim mọi lúc khắp nơi trên ứng dụng giấy tờ ngẫu nhiên. Mọi thứ bạn làm, gồm có cả định dạng đều sẽ được nhập lên Slugline sau đấy.
Tích hợp phác thảo giấy tờ đa tiện ích, tùy chỉnh theo ý định người sử dụng.
Trải nghiệm phần mềm biên tập kịch bản mở dễ dàng, khôn khéo được sáng tạo bởi nhà làm phim danh tiếng Stu Maschwitz và nhà tạo ra phần mềm Clinton Torres. Fountain là sự hợp tác giữa biên kịch John August và Stu Maschwitz.

Chức năng chính của phần mềm biên tập kịch bản phim chuyên nghiệp Slugline cho Mac

Giao diện dễ dàng, thanh lịch
Môi trường soạn thảo tiện ích, dễ điều hướng và định dạng
Tự động định dạng kịch bản theo tiêu chuẩn Hollywood
Hỗ trợ chọn in giấy tờ trên giấy hoặc PDF
Nhiều mẫu kịch bản có ích, gồm có cả beat sheet (kịch bản chính) của bộ phim nổi tiếng Save The Cat!
Tích hợp trình phác thảo
Hỗ trợ in đậm, in nghiêng và ngạch chân giấy tờ
Ghi chú, bản tóm tắt kịch bản, bỏ qua giấy tờ hỗ trợ người sử dụng sắp xếp khoa học mọi nội dung
Preview: xem trước nội dung trước khi in
Chế độ toàn MH
Tối ưu hóa toàn diện hiển thị trên MH Retina
Bao gồm Courier Prime - một phong cách chữ đẹp cho tạo rat kịch bản
Những file giấy tờ dễ dàng trên Slugline tương thích cùng mọi ứng dụng soạn thảo, trên mọi nền tảng

Những thay đổi ở bản mới phần mềm viết kịch bản chuyên nghiệp Slugline cho Mac

Phiên bản mới nhất của Slugline cho Mac từng giúp Touch Bar trên MacBook Pro. Với chức năng này, người sử dụng có tỏ ra và ẩn Outline navigator, chuyển đậm, nghiêng hoặc gạch chân cho giấy tờ, chuyển đổi linh hoạt giữa đôi chế độ Edit (edit) và Preview (xem trước).
Những lỗi bug làm cho lỗi font chữ Courier khi in cũng từng được khắc phục.
Nếu như có phản hồi hoặc thắc mắc ngẫu nhiên việc gì trong các giai đoạn sử dụng phần mềm, nhà phát triển hoan nghênh người sử dụng gửi thư về chỗ ở http://slugline.co/contact. Mọi câu hỏi sẽ được trả lời trong thời gian ngắn nhất.
download Slugline cho Mac

Viết kịch bản mà ko cần nhấn ngẫu nhiên phím nào
Yêu cầu cấu hình sử dụng Slugline cho Mac

Hệ điều hành: Mac OS X 10.8 trở lên
Bộ vi giải quyết 64-bit
Nếu như bạn đang có ý muốn biến thành nhà biên kịch tương lai và cần một trình soạn thảo tối ưu để sáng tạo nội dung "đứa con tinh thần" của mình thì Slugline cho Mac chính xác là những điều bạn đang tìm. 


Link Tải Slugline cho Mac mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)