Tải Smart Contacts cho iPad

Link Tải Smart Contacts cho iPad chính thức:

Quản lý số liên hệ khôn khéo, đa tính năng kèm chức năng share vị trí trên PC bảng iPad cùng ứng dụng Smart Contacts cho iPad miễn phí hoàn toàn.Lúc bạn có thời gian rảnh hay có ý định giết thời gian bằng việc truy cập, chuyện trò cùng người nào đó tuy nhiên danh bạ số liên hệ mặc định trên thiết bị không thể giúp đỡ? Trong một vài trường hợp, bạn có bạn bè hoặc thành viên trong gia đình sinh sống ở một vị trí nào đấy và bạn được phép xuất hiện thăm tuy nhiên thông báo đấy lại ko lộ diện trong đầu bạn ở thời điểm đó. Giải pháp tối ưu cho những trường hợp này là phần mềm Smart Contacts cho iPad!Nên truy cập nhiều hơn và phá bỏ khoảng cách bằng Smart Contacts cho iPad - tiện ích mang mọi người xuất hiện gần nhau hơn bằng thông báo vị trí cập nhật liên tiếp.
Smart Contacts cho iOS

Chức năng chính của ứng dụng Smart Contacts cho iPad:

Hiển thị số liên hệ của bạn, friend và những thành viên gia đình bên cạnh vị trí mà bạn sống và vị trí ngẫu nhiên mà bạn có ý định tìm tức thời.
Cung cấp năng lực tìm những chỉ số phong phú gồm có tìm số liên hệ trên danh bạ ĐT chính, tên, nickname, chỗ ở hộp email, chức vụ, cty, ngày sn, đường dẫn URL ảnh hưởng...
Khả năng tìm / lọc số liên hệ trên nền tảng vị trí hiện thời, phố hiện thời, TP, bang hay quốc gia cùng thao tác một chạm dễ dàng.
Khả năng thiết lập khoảng cách bán kính cho những dịch vụ vị trí.
Cung cấp số lượng lớn những chức năng quan trọng trong chi tiết số liên hệ, gồm có nt qua iMessage, gửi email và chế độ xem maps vị trí của người sử dụng ngẫu nhiên trong số liên hệ của bạn.
Tìm và gỡ bỏ những số liên hệ bị trùng lặp.
Thực hiện sao lưu đã số liên hệ hay nhiều số liên hệ với lúc.
Cho phép delete nhiều hay toàn bộ số liên hệ.
Khả năng edit và delete số liên hệ.
Hiển thị cho người sử dụng nhìn vị trí của toàn bộ những số liên hệ trên maps. Chức năng này giúp người sử dụng lên kế hoạch cho lộ trình của mình trong những dịp nghỉ lễ để có thể gặp được nhiều người nhất.
Hiển thị vị trí hiện thời của bạn (theo định dạng chỗ ở và tọa độ).
Nâng cấp những thiết lập hiển thị chi tiết.
Cung cấp năng lực hiển thị và tải về nội dung chi tiết của toàn bộ số liên hệ Gmail. Người sử dụng có thể sử dụng chức năng ngẫu nhiên của ứng dụng Smart Contacts cho iPad (gửi email, chuyện trò bằng iMessage hay chế độ xem maps) cho số liên hệ Gmail ngẫu nhiên của mình.
Lúc tải về, người sử dụng ko cần truy cập mạng Internet để có thể xem những chi tiết của số liên hệ Gmail.
Chức năng khóa bằng mật mã hỗ trợ né những truy cập và sử dụng bất hợp pháp vào ứng dụng Smart Contacts của bạn.

Các trường hợp sử dụng Smart Contacts cho iPad điển hình:

Người sử dụng có ý định trải nghiệm toàn bộ những chức năng căn bản của tn iMessage, email, chi tiết số liên hệ, chế độ xem maps và số liên hệ Gmail trong với một nền tảng.
Người sử dụng xuất hiện một TP ngẫu nhiên để tham dự họp mặt hoặc xử lý công việc. Sau cuộc họp chàng / nàng còn thừa thời gian để chạy thăm friend tuy nhiên ko chưa có cái tên nào lộ diện trong đầu.
Một doanh nhân hoặc viên chức có cuộc gặp mặt cùng nhiều đối tác, khách hàng tiềm năng hay những người chuyên nghiệp trong với một sự kiện. Họ có ý định giữ liên hệ cùng anh ta và đồng thời có ý định ghé thăm văn phòng của những đối tác bất kì lúc nào cơ cơ hội ghé thăm TP / quốc gia ảnh hưởng.
Người sử dụng từng hứa cùng một người bạn qua mạng là sẽ ghé thăm chàng / nàng bất kì lúc nào có dịp ghé thăm TP mà chàng / nàng đang sống.
Người sử dụng cần sự giúp đỡ từ friend hay những thành viên trong gia đình và có ý định biết ai đang sống gần bạn hơn.
Nếu như bạn có kế hoạch chạy thăm nhiều friend hoặc người thân với lúc (giả sử: vào kỳ nghỉ hè, dịp lễ Giáng sinh...), ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn xây dựng lộ trình hợp lý và khôn khéo để có thể thăm nhiều người nhất trong thời gian ngắn nhất và tốn ít chi phi chạy lại nhất.
Người sử dụng có ý định biết vị trí hiện thời của mình trên maps, chỗ ở hay tọa độ.
Người sử dụng âu lo cho việc sử dụng bất hợp pháp những số liên hệ Gmail của mình.
Chú ý: Việc sử dụng liên tiếp hệ thống định vị toàn cầu GPS trên MH nền có thể làm giảm khá nhiều tuổi thọ pin của thiết bị.
Chức năng mới trong bản 1.2:

Fix lỗi treo ứng dụng và một vài lỗi của bản trước.


Link Tải Smart Contacts cho iPad mới nhất: