Tải Smart Measure cho Android

Link Tải Smart Measure cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Smart Measure là tool đo chiều cao khôn khéo, là phần mềm thứ 2 trong bộ sưu tập tool khôn khéo của nhà phát hành Smart Tools cho Android. Đây là tool đo khoảng cách, chiều cao, chiều rộng và diện tích, Smart Measure sẽ sử dụng camera của thiết bị để thực hiện đo lường.Nói cách khác đây là 1 máy đo khoảng cách (telemeter: thước đo xác định thời gian một âm thanh di giời từ địa điểm này đến địa điểm khác, được sử dụng để xác định khoảng cách giữa 2 điểm) đo lường khoảng cách và chiều cao của đối tượng bằng phương pháp lượng giác được thực hiện trên thiết bị di động.Bạn có biết chiều cao của tượng nữ thần tự do hay tháp Eiffel? Làm như nào để biết? Thông qua sách báo hoặc Google Search? Vì sao bạn ko tự đo và tìm kết quả bằng phần mềm Smart Measure?
Smart Measure cho Android
Cách sử dụng Smart Measure thực sự dễ dàng: chỉ có đứng dậy, ấn vào nút chụp. Điểm cần thiết là nhằm camera ở mặt đất, ko nên vào mục tiêu (Giả sử, để đo khoảng cách của một ai đó, bạn phải nhắm đối tượng vào giày của anh/nàng).Nếu như ko cho kết quả chính xác, bạn vừa ý đọc chỉ bảo trong phần mềm này và xem sơ đô kiếm tra. Do những cảm biến trên ĐT có thể thay đổi lệ thuộc vào bản của hệ điều hành, phần mềm và tính trạng pin. Bạn có thể hiệu chỉnh chúng cùng menu hiệu chỉnh và thiết lập thủ công.Ngoài Smart Measure tool đo khoảng cách trên Android, bạn được phép tải thêm một vài tool miễn phí khác trong bộ sưu tập Smart Tools bằng việc ấn vào những đường link sau: Smart Compass cho Android (Ứng dụng la bàn trên Android), Smart Flashlight (ứng dụng đèn pin khôn khéo).
Cách thức mà Smart Measure làm việc (Áp dụng theo lý thuyết lượng giác)

Vui lòng tham khảo hình ảnh bên dưới được thực hiện theo 3 bước.Smart Measure giúp bạn đo khoảng cách tương đối và chiều cao của vật thể.Để đo, bạn ko được chuyển động. Đứng thẳng, và chạm vào nút chụp ảnh 2 lần trên MH của thiết bị.Bước 1: bạn được phép đo khoảng cách từ bạn đến vật thể bằng việc ngắm đối tượng tại điểm tiếp đất của vật thể đó.
Bước 2: chiều cao của vật thể có thể đo lường cùng khoảng cách được đo từ bước 1.
Bước 3: nếu bạn đang sống trong tòa nhà, việc đo những khoảng cách dài hơn cũng được thực hiện như trên.

Mẹo để đo được chính xác hơn

1. Nhập chiều cao của ĐT (h) và chiều cao của tòa nhà (H) một cách cẩn trọng. Điện thoại được đặt ở khoảng cách giữa mắt và ngực của bạn.
   Thông thường, chiều cao của ĐT (h) sẽ gần bằng chiều cao của bạn - 0,3 (1 ft)
  Chiều cao của cần gồm có cả chiều cao của giầy (chiều cao thực tế)
  2. Cảm biến của ĐT và ống kính có thể gặp sai số trong 10%. Vì thế bạn được phép điều chỉnh ĐT bằng tay tại menu "Calibrate".3. Một mục tiêu cần được đặt ở với một địa điểm khi bạn thực hiện đo lường.4. Lặp lại vài lần. Và sau đấy thử kết quả trung bình.Nếu như khoảng cách quá ngắn, cộng thêm 5% (vào phần hiệu chỉnh bằng tay)
  Smart Measure cho android
  Hiện tại 3 tool đo khoảng cách có sẵn gồm có:
  Smart Ruler (đo khoảng cách ngắn): 1-50 cm
  Smart Measure (trung bình): 1-50 m
  Smart Distance (dài): 10-1 km
  Chức năng được cho vào trong bản Pro:
  Đo chiều rộng và diện tích
  Chế độ chân dung
  Khả năng phóng to camera
  Đường chân trời ảo
  Không có quảng cáo

  Xem Video chỉ bảo sử dụng Smart Measure cho Android


Link Tải Smart Measure cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)