Tải Smart Partition Recovery

Link Tải Smart Partition Recovery chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Smart Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ đĩa

Smart Partition Recovery là ứng dụng giúp bạn phục hồi lại những phân vùng đĩa cứng bị hư hỏng hoặc bị mất để bạn nhanh lẹ lấy lại quyền truy cập vào những phân vùng trên.
Lúc Explorer ko tìm được ổ đĩa, điều này có nghĩa dữ liệu đa bị mất, có thể do các giai đoạn boot đĩa bị hư hỏng. Smart Partition Recovery sẽ hỗ trợ bạn khôi phục lại phân vùng logic từng bị delete của ổ đĩa. Ở chế độ tự động, phần mềm dễ khôi phục truy cập đến phân vùng bị mất. Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn “Make boot image of the system” để tạo bản sao vùng boot đĩa như một bộ file, rồi sau đấy, sử dụng bản sao này trong trường hợp mất dữ liệu.File từng lưu có thể khôi phục trên ổ đĩa quang, flash-drive hay CD. Ở chế độ bình thường, bạn được phép ghi lại vùng boot đĩa. Điều này có thể tạo bản sao ghi trước hay bao sao vùng boot của đĩa tương tự cùng kích thước và hệ thống tệp tương ứng được ghi lại trên PC riêng tư hay máy tính khác.
Smart Partition Recovery khôi phục hệ thống nhanh và tự động

Smart Partition Recovery khôi phục hệ thống nhanh và tự độngHệ điều hành tương thích: Windows XP, Windows Server 2003, Windows Vista 32-bit, Windows Vista 64-bit, Windows XP 64-bit, Windows 7 64-bit, Windows 2008 Server, Windows 2008 Server 64-bit, Windows 2003 Server 64-bit, Windows 7 32-bit, Windows 8 32-bit, Windows 8 64-bit, Windows 10 32-bit, Windows 10 64-bit.


Link Tải Smart Partition Recovery mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)