Tải SmartBar cho Android

Link Tải SmartBar cho Android chính thức:


SmartBar cho Android

Như những bạn đều biết HDH Android mặc dù có cơ chế quản lý ứng dụng, những tác vụ và bộ nhớ khôn khéo tuy nhiên chưa hẳn là tối ưu trong mọi tình huống. Cơ chế quản lý tự động của nó trong những điều kiện nào đấy gây nên sự bất tiện. Cũng nhiều tình huống các chương trình ko được tắt chạy làm tiêu tốn nguồn điện vốn ít ỏi của chiếc smartphone. Phần mềm SmartBar một mặt cho vào chức năng quản lý tác vụ (Task Manager) tương tự những phần mềm từng biết như Advandcd Task Killer, Advanced Task Manager cho phép người sử dụng ko chỉ chủ động end (kill) những chương trình, processes, services đang đi trong phone theo ý định... mà còn cung cấp thêm hàng loạt tiện ích ảnh hưởng xuất hiện chúng như cung cấp nút nhấn Exit để đóng ứng dụng ngay tại chỗ, nút End Task để end bất kì ứng dụng nào khi gọi Recent Apps cùng 12 items so cùng 6 item mặc định của HDH.
Nó còn cung cấp nút Quick Switch tương tự tổ hợp phím Alt+Tab của máy tính Windows cho phép chuyển đổi qua lại giữa 2 ứng dụng, thực sự tiện lợi trong những công việc cần sự tra cứu hay chuyển qua lại giữa những ứng dụng để lấy thông báo như đọc sách, học tiếng anh, đàm thoại, nt... Tính năng End All but current running app hữu dụng khi chơi game hay khi đi những ứng dụng nặng. Tính năng End All running Apps của SmartBar nổi bật và khôn khéo hơn những ứng dụng với tính năng ở vị trí nó có năng lực tự động "chừa ra" những ứng dụng, services hoặc processes căn bản của hệ thống như Home, usb, alarm clock,... để đảm bảo sự an toàn của hệ thống, trong khi vẫn cung cấp tính năng ignore list để bạn tự định đoạt danh danh bạ ứng dụng ưu tiên theo ý mình.

Mặt khác, SmartBar còn cung cấp tính năng quản lý ứng dụng tốc độ cao, giàu tính năng và tiện lợi hơn bất kì phần mềm quản lý ứng dụng nào đã biết. Chẳng hạn những tính năng giá trị như: Tạo danh bạ ứng dụng hay sử dụng (Favourite Apps), đưa ứng dụng ngẫu nhiên lên status bar (Pin app to status bar), tạo shortcut cho ứng dung ngẫu nhiên vào phím Search hay Camera.Với SmartBar bạn được phép nhấn và giữ phím Search để kích hoạt Voice Dialer hay gán phím Camera biến thành phím tắt mở những ứng dụng ưa thích của bạn như Camera, Video Recorder, Music, Web browser,... thay bởi vì chỉ cần mỗi tính năng Camera như của HDH gốc. Phím Camera cũng đủ khôn khéo để khi bạn chỉ đặt 1 ứng dụng duy nhất thì nó sẽ tự động kích hoạt ứng dụng đấy ngay lập tức. Như vậy nếu bạn từng là ghét chụp ảnh thì cùng SmarBar bạn được phép thay đổi công dụng của nút Camera cho một ứng dụng bất kỳ mà bạn thích nhờ chức năngnày.Giả sử: nhấn phím camera để quay phim, nhấn phím camera để ghiâm,...

SmartBar cũng cung cấp các tool Batch Installer, Batch Uninstaller. Chúng giúp bạn cài đặt hay tháo cài đặt những ứng dụng một cách hàng loạt. Như tên gọi, bạn sẽ tự biết lúc nào sử dụng chúng, chả hạn như sau một hồi vọc phần mềm trên market phát ngán, bạn được phép gọi SmartBar > Apps Manager rồi chọn Batch Uninstaller để xóa hàng loạt những ứng dung "vô tích sự" vừa nghịch. Hoặc trong tình huống bạn vừa flash lại ROM, bạn được phép sử dụng Batch Installer để cài đặt lại hàng loạt ứng dụng quan trọng từng để sẵn ở Folder backups trên thẻ nhớ...

Chức năng Backup apps, Restore apps, Share app với nhiều lựa chọn cho bạn sự tiện nghi khi quản lý ứng dụng trong máy. SmartBar thậm chí còn giúp bạn sửa chữa các ứng dụng bị lỗi FC vì lý do nào đó từ bên ngoài hoặc làm mới lại chúng bằng chức năng Reinstall.

Còn vô vàn chức năng khôn khéo và tiện lợi khác nữa bạn sẽ tìm thấy khi sử dụng. Sự khác biệt của SmartBar với các phần mềm có chức năng tương tự khác là SmartBar sử dung thuật toán đặc biệt cho phép tốc độ truy xuất thông báo ứng dụng và tác vụ nhanh hơn bất cứ phần mềm cùng chức năng nào. Một đặc trưng nữa góp phần vào tốc độ siêu nhanh của SmartBar là mọi tính năng của nó đều có thể được gọi ra tức thời bằng nhiều cách khác nhaunhư:Shortcut trên MH Home, vuốt thanh Status bar xuống hoặc gọibằngnhững phím cứng Search, phím Camera của phone. Bạn có thể sửdụngmột hoặc tất cả các cách trên và trong mỗi cách bạn đềucóthể tùy biến theo ý thích bất cứ lúc nào.

Tóm lại với SmartBar bạn có thể tự thiết kế cách quản lý ứng dụng/tác vụ theo cách mà bạn thấy tiện nhất. Chỉ cần luôn nhớ: SmartBar rất nhiều tính năng tuy nhiên rất "ít nói", hãy "long click" vào bất cứ cái gì bạn nhìn thấy, hoặc nhấn phím Menu khi ở bất cứ màn hình nào của SmartBar, nó sẽ show cho bạn thấy những chức năng tiện dụng.

Theo TG.Android


Link Tải SmartBar cho Android mới nhất: