Tải Smartboard Calculator Free cho Windows Phone

Link Tải Smartboard Calculator Free cho Windows Phone chính thức:

Smartboard Calculator Free cho Windows Phone cung cấp cho người sử dụng Windows Phone một tiện ích máy tính khôn khéo và miễn phí hoàn toàn.Smartboard Calculator Free cho Windows Phone là 1 bộ máy tính điện tử cùng trải nghiệm người sử dụng gần gũi, lấy cảm hứng từ chiếc bảng đen quen thuộc mà bất kì người sử dụng nào cũng đã sử dụng ở trường học. Ứng dụng giúp bạn làm việc cùng hệ thống lưới và xuất kết quả ra một bảng tính chuyên nghiệp.Smartboard Calculator Free cho Windows Phone là bản đầy đủ tính năng có kèm quảng cáo.Smartboard Calculator là 1 bảng đen điện tử, giúp tính toán mọi thứ cho người sử dụng như đại số học, hình học, lượng giác học và những bài tập thống kê và bài toán căn bản cùng những đơn vị thời gian, khoảng cách, vận tốc, trọng lượng, nhiệt độ, năng lượng, áp suất và rất nhiều đơn vị khác.
Smartboard Calculator Free cho Windows Phone

Smartboard Calculator hoạt động tốt hơn bất kì máy tính nào trong mọi lĩnh vực:

Tính hữu dụng: ứng dụng cho phép người sử dụng xem toàn bộ biểu thức và kết quả bạn từng tính toán ra với lúc, trên với một bảng và tham chiếu những giá trị này về sau.
Hệ thống lưới: là chức năng cao nhất mà người sử dụng trông đợi. Ứng dụng được cho vào thêm chức năng làm việc cùng lưới (bảng) hỗ trợ dễ giải những bài toán khó (chức năng hoàn hảo khi lưu những kết quả trên thẻ và trò chơi trên bảng tính).
Đa tính năng: ứng dụng được đính kèm nhiều chức năng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.
Các đơn vị: làm việc cùng đơn vị thời gian, khoảng cách, bề mặt, tận dụng tính năng chuyển đổi tự động giữa những đơn vị cùng nhau.
Giá trị về tiền bạc: tiện ích rẻ hơn vô vàn so cùng sử dụng máy tính điện tử, luôn ở trong túi bạn và ko chiếm quá nhiều diện tích.
Thiết kế khôn khéo, nguyên bản và bắt mắt.
Nhờ chức năng xuất ra Excel (làm việc tuyệt vời cùng hệ thống lưới), Smartboard Calculator chính là chọn lựa tối ưu cho mọi bài tập về nhà. Đồng thời, mọi tính toán bạn viết ra sẽ ko bị mất, cùng danh mục lược sử của ứng dụng, người sử dụng dễ tham chiếu mọi biểu thức từng được sử dụng trước đó.Smartboard Calculator Free cho Windows Phone và ứng dụng tính toán hợp cùng học sinh cấp trung học và phổ thông và đại học.

Xem video giới thiệu ứng dụng Smartboard Calculator Free:


Link Tải Smartboard Calculator Free cho Windows Phone mới nhất: