Tải SmartPhone Recovery Pro

Link Tải SmartPhone Recovery Pro chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

SmartPhone Recovery Pro là ứng dụng khôi phục những dữ liệu bị delete trên thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS.Tải Wondershare Data Recovery
SmartPhone Recovery Pro
Giao diện dễ dàng của phần mềm khôi phục dữ liệu SmartPhone Recovery Pro
Vài chức năng của SmartPhone Recovery Pro

Khôi phục dữ liệu:
Việc mất dữ liệu trên iPhone, iPad, hay iPod Touch là việc khó né khỏi bởi vì nhiều lý do. Vô tình delete một dữ liệu nào đấy hay nâng cấp lên bản mới cũng có thể là nguyên nhân dẫn xuất hiện việc mất dữ liệu. Hoặc bạn chủ động delete một tệp bởi vì nghĩ sẽ ko cần sử dụng xuất hiện nữa, tuy nhiên bây giờ thì lại phải có nó. SmartPhone Recovery Pro được tạo ra và phát triển để hỗ trợ người sử dụng xử lý những tình huống như thế. Nó hỗ trợ lấy lại dữ liệu bằng việc sử dụng thiết bị iOS của người sử dụng hay iTunes Backup File. Lúc dữ liệu từng được khôi phục, chúng có thể được gửi trở lại thiết bị hay xuất ra desktop dưới định dạng file .CSV hay .XML.SmartPhone Recovery Pro có thể khôi phục được những tn bị xóa, dữ liệu WhatsApp, danh bạ, ghi chú, lịch sử cuộc gọi và thậm chí cả lịch trên iOS cùng một danh bạ dày đặc những ngày kỷ niệm, cuộc họp, sn...
SmartPhone Recovery Pro
Kết quả sau khi SmartPhone Recovery Pro quét dữ liệu
Lấy dữ liệu hiện có:
Chức năng này thực sự có ích khi thiết bị iOS bị mất hay bị hỏng, mà trong đấy lại chứa tất cả những dữ liệu cần thiết của bạn. Phần mềm này cũng có thể lấy dữ liệu hiện có trực tiếp từ thiết bị iOS. Để xem dữ liệu này trong phần mềm, dễ dàng chỉ có chuyển đổi chế độ để hiển thị tất cả dữ liệu hoặc chỉ delete dữ liệu trong phần mềm. Với SmartPhone Recovery Pro, người sử dụng có thể chuyển dữ liệu của mình từ một chiếc iPhone cũ hay hư hỏng thành một chiếc ĐT mới sử dụng tệp sao lưu iTunes.Ngoài tất cả những loại dữ liệu trên, bạn cũng có thể lấy lại những dữ liệu dưới đây:
  iTunes: Lúc bạn truy cập thiết bị iOS cùng iTunes và thực hiện đồng bộ, nó sẽ tạo ra một bản sao của thiết bị tại thời điểm đó. Nếu như từng sao lưu đều đặn hay có một bản sao lưu từ trước khi delete dữ liệu, người sử dụng có thể sử dụng SmartPhone Recovery Pro để lấy dữ liệu từ bản sao này.
  Internet: Phần mềm hỗ trợ lấy lại lịch sử duyệt web trên thiết bị iOS từng bị xóa.
  Photo: Chả may những album ảnh quý báu của bạn bị delete nên sử dụng ứng dụng này để khôi phục lại chúng, và lưu chúng vào máy tính của mình.
  Video: Các thiết bị iOS hỗ trợ quay video thuận tiện và lưu giữ lại những khoảnh khắc quý báu. Nếu như chả may những video đấy bị mất nên sử dụng SmartPhone Recovery Pro để khôi phục lại những video đấy một cách dễ.
  Phần mềm này chắc chắn an toàn để tải xuống và sử dụng, bởi vì những lý do sau đây:
   Trong các giai đoạn phục hồi, phần mềm sẽ tạo ra một bản sao cơ sở dữ liệu của thiết bị, nó sử dụng cơ sở dữ liệu này để trích xuất và hiển thị dữ liệu.
   Phần mềm ko chiếm quyền điều khiển thiết bị iOS của bạn, phải nó vẫn chắc chắn an toàn.
   Tỷ lệ thành công lên xuất hiện 94%: Bên cạnh tỷ lệ thành công thực sự cao 94%, luôn có một đội ngũ những nhà phát triển nghiên cứu và phát hành bản cập nhật để cải thiện phần mềm.
   Các lý do phải chọn SmartPhone Recovery Pro:
    Tính an toàn: Website của nhà phát triển được mã hóa an toàn cùng SSL và tất cả những SP phần mềm của họ sẽ ko phá hủy dữ liệu hoặc thiết bị của người sử dụng.
    Được Apple phê duyệt: Enigma Recovery được đăng ký là những nhà phát triển của Apple và Microsoft, những ứng dụng iOS của họ hiện đang có sẵn trên iTunes App Store.
    Hỗ trợ 24/7: Người sử dụng có thể liên lạc qua email, chat hay ĐT để được giúp. Đội ngũ giúp luôn hay trực, do đấy bạn ko phải âu lo về dữ liệu bị mất hay bị xóa.
    Hiện nay, ứng dụng này từng được sử dụng ở hơn 150 quốc gia. Điều này kể lên sự phổ biến và tính hữu dụng của nó. Nếu như bạn cũng đang gặp nên những việc về mất dữ liệu trên thiết bị iOS nên tải SmartPhone Recovery Pro để khôi phục lại chúng.


Link Tải SmartPhone Recovery Pro mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)