Tải SmartSHOW ЗD

Link Tải SmartSHOW ЗD chính thức:

Tải về máy (115,4 MB)
Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

SmartSHOW 3D là 1 phần mềm tạo slideshow nhanh lẹ và dễ cùng nhiều hình ảnh động 3D và hiệu ứng chuyển tiếp độc đáo được sử dụng. Công nghệ 3D cải tiến được tích hợp trong phần mềm sẽ hỗ trợ người sử dụng ở mọi cấp độ dễ truy cập và sử dụng những tool làm ảnh động chuyên nghiệp.
SmartSHOW 3D
Trình thuật sĩ khởi động 3 bước sẽ giúp bạn tạo phim ảnh độc đáo chỉ trong thời gian chưa đầy 5 phút cùng hàng chục đề tài thu hút để dễ chịu chọn lựa. Cũng có sẵn những đề tài hợp cùng ko khí của một đám cưới, gia đình, du lịch, buổi tiệc và rất nhiều dịp khác. Đơn giản, chỉ có thêm ảnh và nhạc, sau đấy nhận kết quả ngay tức thì.
Chức năng chính của SmartSHOW 3D

Tạo trình chiếu ảnh chuyên nghiệp
So cùng những phần mềm tạo trình chiếu ảnh thông thường, SmartSHOW 3D cung cấp một bộ tool đa dạng để tạo ra những bộ phim ảnh có cái thấy chuyên nghiệp cùng nhiều hiệu ứng lộng lẫy. Bạn có thể đặt nhiều layer trên slide, vận dụng hiệu ứng động cho layer được chọn, thêm khung hình để chỉnh sửa trình chiếu.Hiệu ứng chuyển tiếp kiểu
Phần mềm trang bị một bộ sưu tập chứa hơn 100 hiệu ứng chuyển tiếp để người sử dụng dễ chịu chọn lựa sao cho hợp cùng đề tài của trình chiếu nhất. Cho dù bạn đang tạo bộ phim về đề tài tình yêu lãng mạn hoặc những môn thể thao thì sẽ ko gặp khốn khó để chọn được hiệu ứng hợp. Có thể thiết lập hiệu ứng chuyển tiếp được chọn lựa cho mỗi slide, hay nhanh lẹ thêm hiệu ứng chuyển tiếp bất kỳ chỉ cùng một nút bấm.
Cung cấp hiệu ứng ảnh động
Với SmartSHOW 3D, bạn sẽ được những tool độc đáo để tạo slide cùng nhiều layer. Những slide như thế cũng tương tự những hình ảnh cắt dán cùng nhiều hiệu ứng chuyển động, trong đấy mọi yếu tố cấu thành như: ảnh, giấy tờ, hình dạng hay clipart đều có thể di giời và xoay trong ko gian ba chiều.Trình edit slide chạy kèm sẽ hỗ trợ người sử dụng toàn quyền kiểm soát mọi khía cạnh của trình chiếu, chả hạn: sắp xếp layer, tạo khung hình, điều chỉnh thiết lập chuyển động để có đc những gì mình muốn. Bằng cách này, bạn được phép tạo dự án độc đáo của riêng mình. Phải thêm ảnh vào một trong hơn 60 template có sẵn từ thư viện trong phần mềm.
SmartSHOW 3D
Chia sẻ trình chiếu video ở bất kì đâu
Các trình chiếu được tạo bởi SmartSHOW 3D có thể được chuyển đổi thành định dạng video SD hay HD, chả hạn: AVI, MP4, 3GP, MKV, WMV, vv. Tùy thuộc vào đã tình huống khác nhau, bạn được phép hiển thị trình chiếu ảnh của mình trên MH máy tính hay TV plasma.Chương trình cũng giúp tạo video thân thiện cùng thiết bị di động mà có thể phát trên iPad, iPhone, PSP và vô vàn tiện ích khác. Bên cạnh đó, những cài đặt có sẵn sẽ bảo đảm chất lượng tốt nhất. Bạn sẽ đánh giá cao tool ghi đĩa DVD được tích hợp mà cho phép tạo album trình chiếu DVD cùng menu kiểu. Đối cùng những fan của mạng cộng đồng, sẽ có một trình thuật sĩ để hỗ trợ họ tạo ra video được tối ưu hóa cho webThao tác dễ dàng và dễ
Tuy rằng là 1 phần mềm tạo slideshow chuyên nghiệp tuy nhiên SmartSHOW 3D lại sở hữu một giao diện thân thiện cùng người sử dụng, trực quan và thuận tiện. Giao diện dễ dàng và tính năng kéo & thả được giúp chung cùng nhiều mẫu template có sẵn sẽ hỗ trợ bạn tạo một trình chiếu video lộng lẫy chỉ trong vòng chưa đầy 1 giờ đồng hồ.Ngoài ra, nhờ chỉ bảo sử dụng chạy kèm chung cùng nhiều bài học qua video, người sử dụng chỉ mất hai ngày để khám phá tất cả tool chuyên nghiệp của phần mềm tạo trình chiếu khôn khéo này, ngay cả đối cùng những người ko am hiểu công nghệ.
Video chỉ bảo sử dụng SmartSHOW 3D


Link Tải SmartSHOW ЗD mới nhất:

Tải về máy (115,4 MB)
Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)