Tải SMS Spam Killer Free cho Android

Link Tải SMS Spam Killer Free cho Android chính thức:

Bạn đều đặn được tn rác? Vì sao chúng ta lại nên tốn thời gian mở, đọc rồi delete những tn vô giá trị? Giờ đây, có được cách hiệu quả để xóa bỏ những tn gây không thích hoặc chặn những liên hệ hay quấy rối bạn cùng ứng dụng SMS Spam Killer cho Android.App này sẽ hỗ trợ bạn né khỏi những tn ko ưng ý. Tất cả những liên hệ hoặc những kẻ đều đặn spam tn được cho vào danh bạ từ chối và tn của họ sẽ ko còn lộ diện trong hòm thư nữa. Ngoài ra, người sử dụng có thể thêm một số từ nào đấy để lọc tn tới. Bất kì tn nào có chứa những từ đấy sẽ được chuyển thành danh bạ spam.
  Thêm liên hệ và những kẻ hay chạy spam vào danh bạ spam và bạn sẽ ko nên nhận tn của chúng nữa.
  Những tn spam được chuyển vào mục spam hay bị delete chắc chắn.
  Thêm liên hệ, tên người gửi hay thêm ngẫu nhiên từ nào để lọc.
  Bộ lọc tn spam mạnh mẽ.
  Tùy biến chắc chắn: Tùy chỉnh danh bạ chặn hay cho phép một vài "ngoại lệ" nếu muốn.
  Tiên tiến, hiệu quả và dễ sử dụng cùng vô vàn chức năng có ích.
  Một ngày nhiều việc rộn cùng việc bị "đánh bom" bởi những tn rác với những tiếng báo tn "rộn ràng" vang lên sẽ làm cho bạn không thể ko không thích. Đấy chính là thời điểm bạn phải xuất hiện phần mềm này. Vậy phải đừng tốn thời gian nghĩ ngợi nữa mà nên download nó ngay. App này vượt trội so cùng những ứng dụng với loại khác bởi nó thực sự dễ sử dụng, chức năng mạnh mẽ với giao diện người sử dụng dễ dàng.
  SMS Spam Killer Free cho Android
  SMS Spam Killer Free cho Android
  SMS Spam Killer Free cho Android

  Yêu cầu phân quyền:

   App này phải truy cập: Cho phép ứng dụng truy cập một vài khu vực quan trọng. Khu vực này bắt nguồn từ những khu vực dịch vụ sử dụng mạng, ví như nơi phát wifi. Những khu vực dịch vụ này phải được kích hoạt và sẵn sàng cho ứng dụng sử dụng chúng. Ứng dụng sẽ tận dụng việc này để quyết định chính xác địa điểm hiện tại của bạn.
   Vị trí chính xác (tựa vào GPS và mạng): Cho phép ứng dụng được chỗ ở chính xác của bạn bằng việc sử dụng hệ thống định vị toàn cầu (GPS) hay vị trí trên mạng.
   Nhận tn SMS: Cho phép ứng dụng nhận và giải quyết tn SMS. Điều này có nghĩa là phần mềm sẽ gigiết hại hay delete tn gửi xuất hiện ĐT mà ko hiển thị chúng.
   Đọc tn SMS hay MMS: Cho phép ứng dụng đọc tn SMS lưu trên thiết bị hay trên sim. Có nghĩa là cho phép ứng dụng đọc tất cả những tn SMS, cho dù nội dung của nó là gì chạy chăng nữa.
   Chỉnh sửa tn SMS hay MMS: Ứng dụng được phép viết tn SMS lưu trên thiết bị hay thẻ sim. Những ứng dụng có chứa mã độc sẽ delete tn của bạn.
   Truy cập mạng: Cho phép ứng dụng tạo một tầng mạng và sử dụng giao thức mạng tùy biến. Trình duyệt và ứng dụng khác là phương tiện để gửi dữ liệu đến internet vậy phải phân quyền này ko yêu cầu gửi dữ liệu qua internet.
   Nhận diện danh tính và hiện trạng ĐT: Cấp quyền cho ứng dụng truy cập những chức năng của thiết bị. Phân quyền này cho phép ứng dụng xác định được sđt và ID của thiết bị.
   Công cụ hệ thống: Cho phép ứng dụng tạo shortcut mà ko cần sự can thiệp của người sử dụng.
   Thông tin riêng tư trên mạng cộng đồng: Phân quyền cho ứng dụng đọc dữ liệu về danh bạ liên hệ lưu trên thiết bị, gồm có những số hay gọi hay vừa mới gọi, thư điện tử hay giao tiếp cùng một số riêng tư nào đó. Quyền này cho phép ứng dụng lưu dữ liệu liên hệ. Những ứng dụng chứa mã độc có thể ăn trộm và share dữ liệu mà bạn ko biết.
   Đọc bản ghi cuộc gọi: Cho phép ứng dụng đọc bản ghi cuộc gọi của ĐT, gồm có dữ liệu về cuộc gọi xuất hiện và cuộc gọi đi. Quyền này cho phép ứng dụng lưu dữ liệu cuộc gọi và những ứng dụng mã độc có thể share dữ liệu cần thiết mà bạn ko biết.
   SMS Spam Killer Free cho Android
   SMS Spam Killer Free cho Android
   SMS Spam Killer Free cho Android


Link Tải SMS Spam Killer Free cho Android mới nhất: