Tải Snap & Translate cho iOS

Link Tải Snap & Translate cho iOS chính thức:

Snap & Translate là ứng dụng dịch hình ảnh trên iPhone, quét giấy tờ trên ảnh và hỗ trợ dịch nhanh hơn, dễ hơn bao giờ hết. Mọi thứ bạn phải làm chỉ là chụp ảnh.
Chụp ảnh mục tiêu
Xem tên mục tiêu và dịch thành ngôn ngữ khác

Chụp ảnh mục tiêu, xem tên mục tiêu và dịch thành ngôn ngữ khácĐôi khi, bạn bắt gặp một đoạn giấy tờ tiếng nước ngoài ở trên bảng hiệu quảng cáo, trên nhãn mặt hàng ở siêu thị hoặc trên bìa sách. Bạn có ý định biết nghĩa của nó tuy nhiên lại không thể gõ lại những ký tự đấy vào phần mềm dịch thuật thông hay do nó ko thuộc phong cách ký tự Latin, giả sử như tiếng Ả Rập, Thái, Trung Quốc, Nhật, Hàn... Giờ đây có được một cách vô cùng dễ dàng để bạn biết được nghĩa của những giấy tờ đó. Đấy là chụp ảnh bằng ứng dụng Snap & Translate.Snap & Translate là ứng dụng dịch hình ảnh trên di động. App này có đôi chế độ là dịch hình ảnh chứa text và nhận biết, đọc tên của mục tiêu trong ảnh rồi dịch thành ngôn ngữ khác.Ở tính năng dịch hình ảnh chứa text, ứng dụng sẽ quét ảnh để trích xuất giấy tờ, sau đấy dịch thành ngôn ngữ đích mà bạn chọn. Tất cả các giai đoạn dịch ngôn ngữ bằng camera chỉ mất vài giây.Nhất là hơn, Snap & Translate còn có một tính năng khác là nhận biết mục tiêu. Giả sử, bạn nhìn quả bóng bay tuy nhiên ko biết tiếng Anh của nó là gì. Nên bật Snap & Translate và chụp quả bóng bay đó, nó sẽ ngay lập tức đưa ra tên mục tiêu là "bóng bay" và nếu chọn dịch thành tiếng Anh là "balloon".
Dịch text trong ảnh
 
Chia sẻ cùng một chạm
 
Có năng lực dịch đến 46 ngôn ngữ trên thế giới

Dịch text trong ảnh, phá bỏ rào cản ngôn ngữ
Chức năng nổi trội của ứng dụng Snap & Translate  cho iOS

Snap & Translate có thể học những ngôn ngữ mới chỉ bằng việc dễ dàng là chụp ảnh khu vực bên cạnh.
Hiểu chỉ dẫn ở những TP, sân bay và nhà ga xa lạ.
Đọc những menu, công thức nấu ăn, sách và bài viết, chỉ bảo...
Giao tiếp cùng người ngoại quốc bằng ngôn ngữ của họ.
Chế độ nhận biết mục tiêu trong ảnh
Chụp ảnh
Biết tên của mục tiêu trong ảnh.
Nhận bản dịch thành ngôn ngữ mà bạn chọn.
Nghe phát âm, sao chép và share bản dịch đến bất kì đâu.
Chế độ dịch hình ảnh chứa text
Chụp ảnh giấy tờ.
Xem giấy tờ được nhận dạng và dịch thành ngôn ngữ từng chọn.
Nghe phát âm, sao chép và share bản dịch bất kì đâu.
Phầm mềm dịch hình ảnh bằng camera Snap & Translate giúp đến 46 ngôn ngữ trên thế giới gồm tiếng Afrikaans, Ả Rập, Bosnia, Bungari, Catalan, Croat, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, tiếng Anh, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Haiti, Do Thái, Hindi, Hungari, Indonesia, Ý, Nhật, Slovak, Sloven, Tây Ban Nha, Swahili, Thụy Điển, Thái, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Latvia, Latinh, Lithuania, Malay, Malta, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Serbia, Tiếng Việt, Welsh.Không còn lo những rào cản ngôn ngữ. Nên thưởng thức một cách chắc chắn mới để dịch mọi thứ trong thế giới bên cạnh bạn. Đơn giản chỉ có Snap & Translate.Để có quyền truy cập đầy đủ vào tất cả chức năng của Snap & Translate, bạn phải cho phép truy cập vào:Camera - để bạn được phép dịch tên giấy tờ và tên mục tiêu sau khi chụp ảnh;
Photos - để bạn được phép dịch tên giấy tờ và tên mục tiêu trong hình ảnh hiện tại của bạn.
Chức năng mới ở bản 1.2
Tương thích cùng iPhone X: Tận hưởng giao diện tối ưu được tạo ra nổi bật cho MH của thiết bị chắc chắn mới.


Link Tải Snap & Translate cho iOS mới nhất: