Tải Snaptee cho Android

Link Tải Snaptee cho Android chính thức:

Snaptee cho Android là phần mềm tạo ra áo thun cùng nhiều phong cách áo bắt mắt, giúp bạn dễ chịu chọn lựa mẫu, thêm chữ, hình ảnh, chọn lựa màu sắc và cần thiết hơn, bạn có thể rao bán SP của mình lên cộng đồng những người ưa thích tạo ra quần áo nữa đấy.
Thiết kế áo phông cùng Snaptee
Snaptee gồm nhiều phong cách áo khác nhau
Không thể phủ nhận sức mạnh của ĐT khôn khéo khi bạn được phép nt, gọi video cho friend ở cách xa hàng chục nghìn cây số, dễ chịu gửi ảnh, share tài liệu, giúp kỹ thuật từ xa, kiểm tra tình hình của nhau bằng những chiếc gối khôn khéo bằng ứng dụng di động và cùng tiện ích mới có tên Snaptee mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết này thì bạn có thể tạo ra áo phông ngay trên ĐT nữa đấy. Tin được không? Đương nhiên là được vì Snaptee có đủ mọi chức năng để đáp ứng nhu cầu của mọi người sử dụng, ngay cả những tín đồ smartphone khó tính nhất.Thật khó để bằng lòng cùng những mẫu đồng phục áo thun do chính những nhà tạo ra tự lên ý tưởng và may nó cho bạn, đặc biệt cùng những bạn trẻ thích phá cách, trẻ trung thì những đòi hỏi càng biến thành khắt khe hơn nữa. Khi này, bạn sẽ nên lang thang trên mạng tìm những mẫu áo tương tự để gửi ảnh cho cửa hàng may và mong có ý định họ may cho mình một SP tương tự. Thế nhưng, ko nên khi nào cách này cũng lý tưởng, nổi bật là khi bạn tìm mãi mà chả hề nhìn một mẫu áo nào ưng ý. Snaptee ra đời chính là để hỗ trợ bạn xử lý tất cả những việc này bằng việc cung cấp cho bạn bộ tool có ích để tự tay tạo ra một chiếc áo phông đúng ý bạn nhất.Snaptee được xem là phần mềm di động thứ nhất trên thế giới cho phép người sử dụng thỏa sức sáng tạo cùng những chiếc áo phông có sẵn và bạn được phép bán SP của mình hay đặt hàng SP của người khác nếu nhìn hứng thú. Thông qua việc được tích hợp nhiều chức năng của một trình sửa ảnh, Instagram, bộ font chữ, màu sắc phong phú, những bộ lọc tùy biến và template siêu cool, người sử dụng sẽ được thỏa sức tỏ ra mọi ý tưởng của mình biến thành những chiếc áo thun đầy cá tính. Nếu như bạn tin tưởng vào độ hoàn hảo của SP, nên quảng bá chúng lên động đồng, kích hoạt nút Sell và chờ đợi điều kỳ diệu xảy ra. Với mỗi chiếc áo của bạn được mua, bạn sẽ giành được 10% số tiền thu được. Thế nên, nên tải ngay Snaptee về máy, bắt đầu tạo ra áo và kiếm tiền thôi nào!
Đăng bán SP trên Snaptee
Mua hàng trên Snaptee

Chức năng chính của ứng dụng tạo ra áo thun Snaptee cho Andorid

Đặt hàng SP của những người sử dụng khác cùng nhiều kích thước khác nhau như S, M, XL và 2 XL.
Lựa chọn chất lượng SP, giá sẽ thay đổi tương ứng cùng chất lượng.
Đặt hàng và nhận hàng trong thời gian ngắn nhắt, bất nói bạn ở khu vực nào trên thế giới.
Tự tạo ra áo thun mong có ý định từ những chiếc áo phông trắng. Bạn có thể chọn lựa bảng màu để thay đổi màu áo, thêm chữ vào áo cùng nhiều phong cách chữ khác nhau, chèn hình ảnh, tự do di giời địa điểm của ảnh trên áo hoặc chức năng Random giúp bạn chọn lựa những SP bất kỳ.
Tích hợp Instagram để tải về những hình ảnh ưa thích và chèn vào áo.
Đa dạng phong cách áo khác nhau.
Cam kết 100% áo được làm từ vải Organic cotton.
Đăng bán SP của bạn, theo dõi danh bạ những người tò mò và nhận hoa hồng xứng đáng.
Số tiền bạn thu được từ những đơn hàng sẽ được tích lũy cho đến khi đạt $100. Khi này, Snaptee sẽ chuyển chúng cho bạn bằng tài khoản Paypal.


Link Tải Snaptee cho Android mới nhất: