Tải Sniper: Ghost Warrior

Link Tải Sniper: Ghost Warrior chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Những game riêng về lính bắn tỉa ko nhiều, tuy nhiên luôn tạo được một cảm giác độc đáo. Game bắn súng Sniper: Ghost Warrior hứa hẹn một SP như thế.Từ ‘lính bắn tỉa’ trong trò chơi thực ra chưa bao hàm hết nội dung trò chơi, bởi vì chỉ một trong đôi người lính là sniper mà thôi. Sẽ có những thử thách khác được tỏ ra theo chiều hướng truyền thống, nghĩa từng là chơi có thể thưởng thức những vũ khí tự động và gây nổ lớn. Bằng cách thay đổi cách chơi này qua đôi góc độ khác nhau, Sniper có ý muốn có ý định bao quát toàn bộ thể loại game bắn súng góc nhìn người đầu tiên.
Chức năng chính của game việc làm Sniper: Ghost Warrior

Thưởng thức hệ thống đạn thực tế cùng năng lực lao chạy vun vút và xé tan ko khí như gió
Quản lý hơi thở của bạn để tăng độ chính xác của những pha súng bắn tỉa
Phối hợp cùng những trinh sát để cho hiệu suất tốt hơn
Xem đạn tấn công kẻ thù cùng độ chính xác cao trong chế độ Bullet Cam
Tham gia vào những phần tấn công với đồng đội
Mô phỏng những khu rừng mưa Nam Mỹ chân thực xuất hiện tốt nhất
Chuyển động nhân vật hiện đại
Trải nghiệm game bắn tỉa thực tế nhất từ trước xuất hiện nay
Câu chuyện thu hút về sự thăng trầm của một nhà độc tài tàn nhẫn
Một điều đáng ngạc nhiên là những nhà phát triển quyết định kết hợp cách chơi bắn súng thông hay cùng việc làm lén lút, nếu nó được thực hiện tốt thì trò chơi sẽ biến thành kỳ thú hơn nhiều. Qua một thử thách trên một khu kđôi thác dầu lớn, xuyên suốt sẽ gồm có những động tác đi và bắn như trong bất kì trò FPS nào, sẽ có lúc bạn nhất thiêt phải ẩn náu lại khi cuộc chiến biến thành khốc liệt hơn.
Sniper-Ghost-Warrior
Tuy rằng có cả phần chơi cổ điển, tuy nhiên điểm cuốn hút thực sự lại nằm ở phần chơi bắn tỉa của Ghost Warrior. Một màn chơi vào buổi tối trong rừng rậm, cùng thử thách chính là ẩn mình di giời và hạ thủ kẻ địch có vũ trang khi chạm trán.Điều kỳ thú thứ nhất nằm ở phần hiển thị chính của trò chơi, nó sẽ cung cấp vài thông báo hữu dụng.Ở bên dưới MH sẽ là 1 thanh hiển thị mức độ rủi ro, thanh này sẽ tăng dần khi bạn ở trong tầm thấy của địch. Và khi mà nó đầy, tốt đặc biệt game thủ nên sẵn sàng tinh thần để đối phó cùng hàng tá kẻ thù.
http://xbox360media.ign.com/xbox360/image/article/109/1090495/sniper-ghost-warrior-20100517024241444.jpg
Hãng City Interactive cũng quyết định ko sử dụng hình thức tự phục hồi máu mà gần đây thể loại FPS sử dụng vô vàn. Thay vào đó, bạn sẽ sở hữu những dụng cụ quân y, những nhà phát triển game có ý định game thủ nên có tính chiến lược khi đưa ra một quyết định nào đấy bởi vì nó sẽ ảnh hưởng xuất hiện lượng máu của người lính.Một khi game thủ hướng khẩu súng tỉa của mình, một vài biểu đồ sẽ lập tức lộ diện trên màn mình. Nhịp tim sẽ hiện lên ở bên trên bên tay phải, nó sẽ tự động thay đổi tùy vào thời gian bạn chạy. Nói cách khác, đừng mong có thể bắn một phát chuẩn xác nếu bạn vừa nên băng tức tốc qua cả một cánh rừng mà chưa kịp nghỉ ngơi. Tính chân thực của cơ chế bắn sẽ được tỏ ra chi tiết qua sự dịch chuyển của tầm ngắm và nhịp thở.
http://yetanotherreviewsite.co.uk/images/news/2759_sniper_2.jpg
Hồng tâm sẽ cực kỳ tiên tiến, bạn được phép điều chỉnh được khoảng cách, đường chạy của đạn và những tính năng khác.Người chơi sẽ ko phả ithấy là âu lo cho việc điều khiển rắc rối, bởi vì sẽ có phần chơi dành cho những ai mới bắt đầu, trong đấy sẽ chỉ ra cụ thể viên đạn sẽ bay xuất hiện điểm nào trên MH.Cũng như Sniper Elite - một trò chơi về lính bắn tỉa thời thế chiến thứ hai, Ghost Warrior cung cấp đặc tính cho phép tập trung, khởi động chức năng này sẽ làm chậm thời gian lại và làm nổi rõ lên những kẻ có thể biến thành đối tượng của game thủ. Đây sẽ là thứ vũ khí cực kỳ hữu dụng trong mỗi khi nguy kịch, nổi bật là khi kẻ địch ở quá xa mà việc ngắm bắn lại lệ thuộc vào hơi thở có thường xuyên hoặc không.
http://farm5.static.flickr.com/4008/4506510594_c6590f24f1.jpg
Nếu như kđôi hỏa chắc chắn trúng đối tượng, góc quay sẽ chuyển thành dạng “bullet time” và camera sẽ chạy theo đường đạn lao vào "con mồi". Việc này sẽ tạo ra một cảm giác cực kỳ thỏa mãn, nổi bật cùng những game thủ yêu thích thể loại bắn tỉa góc nhìn người đầu tiên.Hầu hết màn chơi tập trung cho việc chọn lựa thời điểm hợp để bắn, đặc biệt khi có nhiều tên định gác. Phải phân biệt 1 tên bị giết, những kẻ khác lập tức phân biệt. Điều này đặt ra cho game thủ phải tính toán lúc nào cần khử kẻ thù, và nên khử chúng theo một trình tự như vậy nào.
http://ve3dmedia.ign.com/images/06/48/64841_orig.jpg
Trong bản demo cũng cho nhìn một số giả sử cho việc này, chả hạn như nên bắn vào tên lính gác khi hắn vừa quay chạy sau một cuộc chuyện trò cùng đồng bọn, tuy nhiên hy vọng là City Interactive sẽ thêm những tình tiết rắc rối hơn cho những game thủ lão luyện có thể thưởng thức.Nhìn chung, Sniper: Ghost Warrior hứa hẹn sẽ là 1 khuôn mặt mới cho thể loại FPS, nổi bật cùng giá tiền ko cao (40USD cho hệ máy Xbox 360 và PC). Gồm 16 thử thách kéo dài khoảng tám xuất hiện mười tiếng chơi, game sẽ cho game thủ những pha ẩn náu và ngắm bắn kịch tính sau khi được ra mắt trong năm nay.

Cấu hình yêu cầu    

CPU: 3.2 GHz/AMD Athlon 64 3500+    
RAM: 1GB for XP/2GB for Vista and 7    
VGA: Nvidia 6800 or ATI X1650, 256 MB RAM, Shader Model 3.0    
DX: DirectX® 9.0c    
OS: Windows® XP (SP3)/Vista™ (SP1)/7    
HDD: 6GB    
Sound: Compatible with DirectX® 9.0c
 


Link Tải Sniper: Ghost Warrior mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)