Tải Snow White Cafe cho iOS

Link Tải Snow White Cafe cho iOS chính thức:

Snow White Cafe cho iOS - tiệm cafe Bạch Tuyết là trò chơi mô phỏng miễn phí trên iPhone/iPad. Trong vai trò là chủ một quán cà phê dễ thương, game thủ Snow White Cafe sẽ chinh phục maps game với chuỗi thử thách phục vụ khách hàng thực sự kỳ thú.
Game mô phỏng thu hút
Tải game Snow White Cafe miễn phí cho Android.
Game mô phỏng Snow White Cafe cho iOS có dung lượng cực kỳ gọn nhẹ chỉ 20MB và điều nổi bật là bạn được phép chơi offline chắc chắn mà ko cần truy cập mạng. Ngày trước, game có tên gọi là Seven Dwarves Cafe - tiệm cà phê 7 chú lùn. Tuy nhiên cho dù tên quán là cô ấy Bạch Tuyết hoặc 7 chú lùn thì trong trò chơi bạn cũng sẽ được gặp mặt đủ 8 nhân vật nổi tiếng này - đấy là cô ấy Bạch Tuyết xinh đẹp và 7 chú lùn hiền lành siêng năng. Các nhân vật quen thuộc này chính là trợ thủ đắc lực hỗ trợ bạn vận hành quán cà phê đẹp như cổ tích và chiều lòng cả những vị khách khó tính nhất.Tuy rằng là 1 game xây dựng quản lý quán cà phê tuy nhiên Snow White Cafe cho iOS vẫn được chia làm những level nhỏ. Bạn sẽ bắt đầu từ level 1, làm xong đối tượng và mở khóa level tiếp theo, cứ như thế cho xuất hiện khi chinh phục trọn vẹn maps game.
Video giới thiệu cách chơi game Snow White Cafe

Snow White Cafe cho iOS sẽ đưa bạn xuất hiện cùng xứ sở thần tiên cùng đối tượng hỗ trợ Bạch Tuyết với 7 chú lùn vận hành quán cà phê nhiều việc rộn. Thực khách của bạn ko ai khác chính là những cô ấy công chúa và hoàng tử nổi tiếng bước ra từ những câu chuyện cổ tích cùng vẻ ngoài xinh đẹp và cũng kiêu ngạo, khó tính ko kém.Cốt truyện trong Snow White Cafe bắt đầu từ ngày 7 chú lùn quyết định sẽ tạm nghỉ một thời gian dài sau những tháng ngày đào mỏ vất vả. 7 chú lùn và Bạch Tuyết sẽ với nhau mở một tiệm cà phê bé xinh để kiếm tiền. Nhưng, càng làm thì càng nhìn kỳ thú và thu về khoản tiền ko nhỏ. Đấy là lý do bởi vì sao họ có ý định mở rộng quán đồ ăn nhanh này ngày một lớn hơn và bạn chính từng là sẽ sự thật hóa giấc mơ này.
Phong cách quản lý thời gian

Cách chơi game Snow White Cafe

Với trò chơi mô phỏng Snow White Cafe cho iOS, game thủ iPhone/iPad sẽ chung cùng Bạch Tuyết và bạn bè bước vào cuộc phiêu lưu mới. Nên hỗ trợ Bạch Tuyết quản lý quán cà phê thật tốt, huấn luyện những chú lùn, nâng cấp trang bị và nội thất để hấp dẫn nhiều thực khách hơn. Càng nhiều khách xuất hiện cùng quán ăn nhanh thì bạn càng thu được nhiều vàng. Game được chia làm 9 phần chơi độc đáo và thử thách của bạn là làm xong mọi đối tượng mà Snow White Cafe đưa ra. Nên sẵn sàng chào đón Lọ Lem, công chúa ngủ trong rừng, Hoàng tử ếch... xuất hiện cùng quán cà phê dễ thương của Bạch Tuyết!
Phục vụ thực khách khó tính

Chức năng chính của game Snow White Cafe trên iPhone/iPad

Đồ họa đẹp, nhiều màu sắc bắt mắt và đáng yêu.
Lối chơi quản lý thời gian quen thuộc.
Mua thêm đồ đạc và trang bị để phục vụ nhiều khách hơn.
Huấn luyện chú lùn siêng năng để hỗ trợ cô ấy Bạch Tuyết quản lý quán.
Chinh phục 9 phần chơi thu hút để kiểm tra tốc độ và chiến thuật của bạn.
Chơi lại những level để chinh phục mọi nhiệm vụ.
Chào đón công chúa và hoàng tử nổi tiếng xuất hiện từ xứ sở thần tiên để nhận thưởng.
Hoàn thành thử thách để kiếm tiền
Lúc mới chơi game lần đầu, bạn sẽ được cấp một chú lùn để phục vụ trong quán. Chú lùn sẽ nên đảm đương vai trò của phục vụ và cả thu ngân phải rất vất vả. Lúc kiếm được nhiều tiền, bạn được phép mở khóa thêm chú lùn, thậm chí là Bạch Tuyết để làm thu ngân cho tiệm bánh của mình. Snow White Cafe cho iOS sử dụng phong cách điều khiển thực sự dễ dàng - chỉ có kéo thực khách vào đúng bàn ăn, chạm để phục vụ và chạm tiếp tại quần thu ngân để thu tiền.
Mở khóa nhân vật mới
Trong mỗi bàn chơi của Snow White Cafe, điều cần thiết là bạn nên có năng lực quan sát tốt, cụ thể là để ý biểu tượng bong bóng trên đầu mỗi thực khách. Chả hạn như khi họ đang ngồi chờ đợi, biểu tượng trên đầu sẽ quyết định món họ có ý định ăn và bạn phải kéo họ đến đúng bàn đang bày món ăn đó. Lúc khách ăn xong, trên đầu họ sẽ có biểu tượng chấm than, chạm để thực hiện thử thách tiếp theo. Ngoài ra, hình dạng bong bóng chat cũng cho hay thái độ của vị khách, nó sẽ thay đổi liên tiếp để game thủ biết khách từng chờ đợi quá lâu và đang thực sự không thích. Do đó, cần căn ke thời gian hợp lý để ko làm phật ý bất kì vị khách quý nào!
9 phần chơi đầy nhiệm vụ
Lúc khách nên chờ đợi quá lâu mà chưa được xếp vào bàn ăn hay chưa được phục vụ, trên đầu họ sẽ có biểu tượng chữ X và khách sẽ bỏ chạy ngay lập tức. Đồng thời nếu họ từng ăn xong mà chưa được thanh toán tiền, khách cũng sẽ bỏ chạy làm cho bạn tổn thất kha khá. Có một mẹo bé là bạn phải phục vụ khoảng 4 khách với lúc rồi thanh toán cho nhóm này, tiếp theo mới chuyển qua phục vụ cho nhóm khách mới. Đương nhiên cũng cần để ý xuất hiện thái độ của khách nếu ko có ý định gây tổn thất cho quán ăn. Càng về sau thì số lượng khách càng đông, nhu cầu của họ cũng tăng lên - chả hạn như ăn 2 món liền nhau... phải chú lùn phục vụ duy nhất của quán sẽ gặp ko ít khốn khó. Phải tập trung cao độ, thao tác linh hoạt để có thể làm xong tuyệt vời bàn chơi.
Mua xẻ trợ mạnh mẽ
Cuối mỗi phần chơi sẽ có phần thông báo - Day x Report để tổng kết thu thập, điểm kinh nghiệm, sự bằng lòng và đau lòng của khách... Ngoài ra còn có vòng quay đỏ để bạn sử dụng Token thu thập trong level kiếm chút đỉnh. Snow White Cafe cũng có nhiều xẻ trợ mạnh như Cash Magnet, Wild Card, Speed Boost, Door Blocker hoặc Music Box nhưng chúng được bán giá rất cao bằng loại tiền tệ quý hiếm - kim cương. Để sở hữu những việc này, bạn phải cày game lâu hay sử dụng tiền thật để mua (chả hạn như 200 kim cương cùng giá $1.99...).Là một game quản lý thời gian phải Snow White Cafe cho iOS làm cho bạn luôn nhiều việc rộn cùng quán ăn của mình. Đấy là lí do bởi vì sao khi kiếm được chút tiền, bạn phải mở khóa thêm chú lùn để giúp phục vụ tại quán. Nếu như giàu hơn thì có thể thuê Bạch Tuyết về làm thu ngân đứng cố định tại quầy tính tiền. Lúc đấy, việc vận hành quán ăn đông đúc sẽ ko nên là thách thức lớn nữa!
Báo cáo cuối bàn chơi
Snow White Cafe cho iOS là trò chơi mô phỏng - quản lý thời gian được ưa thích trên App Store, nổi bật là trẻ em và bạn gái. Game sở hữu dung lượng bé gọn, cho phép chơi offline, đồ họa đẹp, tốc độ nhanh và rất nhiều nội dung đặc sắc khác làm cho bạn ko có cảm giác nhàm chán. Điểm trừ lớn nhất trong trò chơi là ở những đùm IAP yêu cầu game thủ nên mua bằng tiền thật. Ngược lại, nếu ko có ý định sử dụng những đùm mất tiền này, bạn nên "cày" game rất siêng năng và bền vững thì mới sở hữu được trọn bộ Bạch Tuyết và 7 chú lùn cho quán cà phê cổ tích này!Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích cùng iOS 4.0 trở lên. Hỗ trợ những dòng máy iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPad, iPod touch (thế hệ 3), iPod touch (thế hệ 4), iPod touch (thế hệ 5) và iPod touch (thế hệ 6).


Link Tải Snow White Cafe cho iOS mới nhất: