Tải Sổ tay cụm từ cho Android

Link Tải Sổ tay cụm từ cho Android chính thức:

Ứng dụng sổ tay cụm từ này chứa hơn 800 cụm từ và từ vựng thông dụng. Bạn sẽ nhìn nó có ích khi bạn chạy du lịch, khi bạn gặp mặt với bạn bè quốc tế, khi bạn nên giải quyết những tình huống cấp bách, và rất nhiều tình huống khác nữa.Dùng phần mềm này, bạn được phép học tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Trung, tiếng Nhật, và tiếng Hàn từ chú vẹt đa ngôn ngữ của chúng tôi. Chú vẹt biết kể làm việc với bạn để thực hành những kỹ năng nghe và kể của bạn, ở bất kì đâu và bất kì lúc nào bạn muốn. Học những ngôn ngữ mới chưa bao giờ dễ xuất hiện thế.
Sổ tay cụm từ cho Android
Sổ tay cụm từ cho Android
Sổ tay cụm từ cho Android
Lúc chuyện trò với bạn bè quốc tế, bạn được phép yêu cầu chú vẹt kể thay bạn bằng việc bật phát âm chính xác của cụm từ. Rào cản ngôn ngữ sẽ ko còn là trở ngại ngăn bạn kết bạn với bạn bè mới. Nếu như bạn định chạy du lịch đến Hoa Kỳ, Anh Quốc, Canada, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Ý, Úc, New Zealand, Mê-hi-cô, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Ma Cao, Malaysia, Singapore, v.v... nên chắc là bạn đem theo phần mềm này!
Chức năng chính của phần mềm:

Các cụm từ & từ vựng thông dụng
Cách phát âm chính xác
Ghi âm & so sánh phát âm của bạn
Lưu trữ & quản lý những cụm từ yêu thích của bạn
Tìm những cụm từ & từ vựng bằng từ khóa
Không cần truy cập Internet
Bản địa hóa chắc chắn (giả sử, tiếng Tây Ban Nha → tiếng Nhật, tiếng Anh → tiếng Trung, tiếng Đức → tiếng Hàn, tiếng Pháp → tiếng Ý).

Các ngôn ngữ được tích hợp:

Tình huống chính như
Thông thường
Chào hỏi
Lãng mạn
Ăn uống
Khẩn cấp
Y tế
Mua sắm
Sở thích
Du lịch
Địa điểm
Phương hướng
Lái xe
Nơi ăn nghỉ
Ngắm cảnh
Giao thông
Cơ bản
Ngày tháng
Thời gian
Số đếm
Động vật
Thời tiết
Hoa quả
Học hành
Nghề nghiệp
Màu sắc


Link Tải Sổ tay cụm từ cho Android mới nhất: