Tải Sổ Thu Chi Misa cho iOS

Link Tải Sổ Thu Chi Misa cho iOS chính thức:

Sổ Thu Chi Misa cho iOS là phần mềm quản lý thu chi riêng tư cực kỳ tiện lợi, người sử dụng máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc ĐT di động đều có thể sử dụng phần mềm này. Với Sổ Thu Chi Misa bạn được phép dễ quản lý tài chính cho bản thân hoặc gia đình của mình ngay trên thiết bị iPhone/iPad/iPod.Bạn có thể tải Sổ Thu Chi Misa cho nền tảng khác tại đây:
Download Sổ Thu Chi Misa cho Windows 8.
Tải Sổ Thu Chi cho Windows Phone.
Tải Sổ Thu Chi cho Android.
Ứng dụng hỗ trợ bạn ghi chép chi tiết những khoản chi tiêu hằng ngày mọi lúc khắp nơi để kiểm soát và cân đối những khoản chi tiêu; Tổng hợp nhanh lẹ những khoản chi theo đã hạng mục hay sự kiện/chuyến đi; Theo dõi được những khoản vay nợ, hỗ trợ ko bị "thất thoát" tiền hoặc mang tiếng "xù nợ"; Bạn cũng thiếp lập được hạn mức chi tiêu, lên kế hoạch chi tiêu cho tuần tới, tháng tới...
Điểm mới trong app Sổ Thu Chi Misa

Cập nhật lỗi nhập lãi Sổ Tiết Kiệm cùng ngôn ngữ Tiếng Việt.
Sửa một vài lỗi khác.
Sổ Thu Chi cho iOS
Sổ Thu Chi cho iOS
Sổ Thu Chi cho iOS

Chức năng chính của ứng dụng Sổ Thu Chi Misa cho iOS

 • Quản lý thu chi: Giúp bạn ghi chép những khoản thu chi của riêng tư/gia đình, theo dõi luồng tiền vào ra giữa những ví/tài khoản và phân tích tình trạng thu chi hàng tuần, hàng tháng, hàng quý, hàng năm.
 • Quản lý ngân sách: Theo dõi số tiền thực chi so cùng hạn mức chi bạn từng định nhằm hỗ trợ bạn kịp thời điều chỉnh những quyết định chi tiêu. Sổ Thu Chi vận dụng nguyên tắc 6 chiếc hũ trong quản lý tài chính riêng tư để gợi ý những hạn mức chi cho bạn.
 • Quản lý vay nợ: Sổ Thu Chi giúp bạn nhận ra được những khoản thu chi thông hay cùng những khoản vay/trả nợ khi ghi chép thu chi, và cung cấp cho bạn thông báo về tình trạng vay nợ từ mức tổng hợp xuất hiện mức chi tiết. Bạn sẽ dễ nắm rõ đang cho vay hoặc còn nợ ai bao nhiêu tiền, nói cả khi giữa đôi bên có vô vàn đợt vay/trả.
 • Phân tích tài chính: Các thông báo phân tích tình trạng thu chi, tình trạng tài chính và dự báo tài chính sẽ hỗ trợ bạn có được cái thấy rõ ràng về tình hình chi tiêu và bức tranh tổng giá trị tài chính gia đình, từ đấy có căn cứ điều chỉnh cán cân thu chi/tiết kiệm theo đối tượng tài chính của mình.
 • Quy đổi tỉ giá giữa những loại tiền tệ được sử dụng trong những ví/tài khoản. 
 • Quản lý đa tiền tệ, mỗi ví/tài khoản có thể sử dụng một loại tiền tệ khác nhau thực sự linh hoạt hỗ trợ bạn quản lý tiền những chuyến chạy hay sự kiện và hơn thế nữa.

 • Lý do phải sử dụng Sổ Thu Chi Misa

  Miễn phí 100%.
  Giao diện Tiếng Việt, thao tác dễ dàng, dễ sử dụng.
  Tùy chỉnh được những hạng mục thu chi và những tài khoản.
  Đồng bộ trên mọi thiết bị, truy cập dễ từ smartphone, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn.
  Dữ liệu lưu trữ trên cloud phải ko bị mất khi thay ĐT.


  Link Tải Sổ Thu Chi Misa cho iOS mới nhất: