Tải SocceR10 cho iOS

Link Tải SocceR10 cho iOS chính thức:

SocceR10 cho iOS là trò chơi quản lý bóng đá mới và thu hút, được quyền chơi miễn phí trên những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch.Trong SocceR10 cho iOS, game thủ có thể tạo câu lạc bộ bóng đá của riêng mình, huấn luyện và tham gia thi đấu cùng hàng nghìn game thủ đẳng cấp khác xuất hiện từ mọi mơi trên thế giới. Bạn từng sẵn sàng để biến thành ngôi sao thế hệ mới của môn thể thao vua này?
SoccerR10 cho iOS
Tuy rằng là 1 trò chơi miễn phí chắc chắn, tuy nhiên một vài vật phẩm trong trò chơi SocceR10 cho iOS yêu cầu nên mua bằng tiền thật. Nếu như bạn ko có ý định sử dụng chức năng tùy chọn này, vừa ý tắt tính năng IAP trong phần thiết lập chung.SocceR10 cho iOS là 1 trải nghiệm mới trong những trò chơi bóng đá, là sự kết hợp đầy lôi cuốn của kiểu chơi chiến thuật và cạnh tranh, chung cùng những trận đấu tốc độ cao, hỗ trợ bạn đặt chân đến địa điểm cầu thủ cao nhất thế giới!
Gặp gỡ siêu sao một thời Ronaldinho và một vài friend của chàng trong chuyến hành trình kỳ thú từ một đội bóng mới vào nghề cho đến đội tuyển giấc mơ được biết xuất hiện trên khắp hành tinh.Trải nghiệm cuộc đời trọn vẹn của một ngôi sao bóng đá, từ những màn tập luyện và huấn luyện vất vả cho đến những trận đấu sống còn, tùy biến cầu thủ của bạn cùng những điểm số kỹ năng và chữ ký tùy ý.

Chức năng chính của game SocceR10 cho iOS:

Chơi game miễn phí.
Xây dựng và nâng cấp trung tâm huấn luyện của riêng bạn theo kiểu độc đáo.
Chơi chung cùng những game thủ khác để có danh tiếng và thành tích.
Thử thách friend và tìm hiểu xem ai từng là chơi tuyệt vời.
Gặp gỡ và chơi bóng với siêu sao một thời Ronaldinho - 1 trong các cầu thủ cao nhất thế giới.
Người sử dụng có thể liên lạc trực tiếp cùng nhà phát hành qua những trang Fan Page để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất chức năng mới cho những bản sau của SocceR10 cho iOS!

Chức năng mới trong bản 1.3:

Sửa một vài lỗi của bản trước.
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
Trò chơi được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.

Xem video giới thiệu game SocceR10 cho iOS:


Link Tải SocceR10 cho iOS mới nhất: