Tải Social cho Facebook

Link Tải Social cho Facebook chính thức:

Social for Facebook là phần mềm quản lý nhiều tài khoản Facebook từ máy tính PC của bạn.Social for Facebook cho phép người sử dụng quản lý nhiều tài khoản mạng cộng đồng Facebook trên với một máy tính để bàn.Facebook là 1 mạng cộng đồng phổ biến, là tool tốt nhất để truy cập với bạn bè, gia đình và vậy giới. Ngoài ra, cùng Facebook, người sử dụng có thể dễ tìm những tin tức mới nhất trong phạm vi đề tài mà mình chọn lựa.
Vài người có sở thích tổ chức mạng cộng đồng ra thành nhiều tài khoản nhác nhau cùng những mục đích khác nhau – như tài khoản cho doanh nghiệp, cho riêng tư, cho những mục đích cá nhân khác…Bản thân Facebook chưa có năng lực cho phép người sử dụng quản lý nhiều tài khoản. Trong một thời điểm và trên một trình duyệt, bạn chỉ cần thể đăng nhập một tài khoản duy nhất. Nếu như có ý định chuyển đổi tài khoản trong trường hợp thay thế, bạn phải đổi trình duyệt hay đăng xuất tài khoản hiện thời.Social for Facebook hoạt động tương tự như mạng cộng đồng Facebook trong trình duyệt của bạn. Người sử dụng có thể tương tác cùng đầy đủ tính năng như đối cùng Facebook, gồm có share trạng thái, nội dung, share trạng thái của người khác, nhận xét trạng thái, kiểm tra và trả lời tn riêng tư và những thiết lập tài khoản căn bản…
Ngoài ra, người sử dụng có thể dễ thêm một tài khoản mới vào ứng dụng. Thao tác thực sự dễ dàng – chỉ có nhấn vào tab ở bên trên với của giao diện ứng dụng, thêm vào thông báo đăng nhập tài khoản và thiết lập. Việc chuyển đổi giữa những tài khoản dễ dàng như việc chuyển tab trong trình duyệt.Social fot Facebook có hệ thống thông tin trên MH desktop tiện lợi. Ứng dụng sẽ thông tin bằng hệ thống bất kì lúc nào có tweet mới được đăng. Thông báo ngay trên MH nền và kèm âm thanh tiện lợi. Nếu như bạn thấy là phiền toái bởi âm thông tin này, bạn được phép vô hiệu hóa chúng trong cài đặt.
Các chức năng chính:

Gửi message trên nhiều ứng dụng chat khác nhau như Facebook Chat và Gtalk.
Icon Social ở menu bar hiển thị nhanh lẹ những message, thông tin hoặc yêu cầu của friend chưa được giải quyết
Xem trước những message chat sắp tới


Link Tải Social cho Facebook mới nhất: