Tải Social Media Vault cho Android

Link Tải Social Media Vault cho Android chính thức:

Social Media Vault là tiện ích kỳ thú cho phép người sử dụng truy cập tất cả những mạng cộng đồng ngay trong ứng dụng chỉ cùng một mật khẩu duy nhất. Nhờ đó, bạn sẽ dễ quản lý, kiểm soát và bảo mật thông báo của mình một cách tập trung hơn, thay bởi vì bị phân tán.
Menu ứng dụng Social Media Vault
Đăng nhập tất cả những mạng cộng đồng phổ biến ngay trên Social Media Vault
Hiểu một cách dễ dàng, Social Media Vault chính là 1 mạng cộng đồng tập trung gồm có tất cả những mạng cộng đồng phổ biến mà bạn đang sử dụng, nói cả Facebook, Twitter, Instagram hoặc bất kì một ứng dụng nào khác. Người sử dụng sẽ ko còn nên tải đã ứng dụng về máy, ko còn nên nhập lại những thông báo riêng tư mỗi lần truy cập, thay vào đấy là đăng nhập tất cả những mạng cộng đồng chỉ cùng một mã PIN, mã khóa hay mật khẩu ngay trong ứng dụng Social Media Vault.
Chức năng chính của ứng dụng Social Media Vault cho Android 

Thiết lập mật khẩu, PIN hay mã khóa để bảo vệ những tài khoản mạng cộng đồng của bạn dễ hơn.
Chụp ảnh mục tiêu cố ý bẻ khóa tài khoản mạng cộng đồng của bạn bằng camera trước. Điều này có nghĩa, bạn luôn nắm được những ai đang quyết tâm tìm dữ liệu cá nhân của mình.
Không phải âu lo người nào đó sẽ tìm ra khi bạn đang truy cập mạng cộng đồng. Mọi thứ bạn phải làm là vuốt xuống, nghiêng hay lắc ĐT để chuyển đổi thành một ứng dụng khác ngay lập tức. Nhờ đó, sẽ chả ai biết được bạn đang làm gì cả.
3 chọn lựa bảo mật cùng Social Media Vault
Truy cập mạng cộng đồng an toàn hơn cùng Social Media Vault
Social Media Vault cho phép ẩn biểu tượng ứng dụng để hỗ trợ bạn bảo mật mọi thông báo hoặc nếp sử dụng mạng cộng đồng của mình. Điều này có nghĩa, sẽ chả ai biết bạn có tài khoản trên Twitter, Facebook, Instagram, Yahoo cả.
Social Media Vault tích hợp trình duyệt cá nhân, cho phép người sử dụng xem những liên kết ngay trong ứng dụng mà ko sợ là người nào đó sẽ theo dõi lịch sử truy cập web của mình.
Social Media Vault cho phép người sử dụng truy cập dễ vào những ứng dụng cộng đồng sau: Twitter, Instagram, Facebook, Youtube, Linkedin, Pinterest, Google+, Reddit, Tumblr, Myspace, Skype, Vimeo, SoundCloud, Meetup, Tagged, Hi5, Digg, Baidu, Path, Meet me, Dailymotion, Amazon, ebay, Blogger, Flickr, Stumbleupon, Wikipedia, Scribd, Quora, LiveJournal, Foursquare, Ezine Articles, Vine, Ask.fm.


Link Tải Social Media Vault cho Android mới nhất: