Tải Socratic cho Android

Link Tải Socratic cho Android chính thức:

Socratic là 1 phần mềm vô cùng khôn khéo, có thể giải mọi bài tập tính toán hoặc trả lời câu hỏi cho bạn cực nhanh. Thử thách của bạn chỉ là chụp ảnh bài tập và để cho Socratic xử lý tất cả.
Chụp ảnh bất kì bài tập hoặc câu hỏi nào
 
Xem lời giải theo đã bước chi tiết

Chụp ảnh ngẫu nhiên bài tập nào và xem lời giải theo đã bước chi tiếtBài tập về nhà luôn là nỗi ám ảnh của nhiều học sinh. Đôi khi, bạn sẽ gặp nên những bài toán hóc búa, những câu hỏi khó nhằn mà ko biết hỏi ai. Vậy thì nên để phần mềm giải bài tập Socratic cho Android hỗ trợ bạn.Chắc mọi người từng nghe nhìn phần mềm có chức năng dịch giấy tờ từ ảnh chụp như Camera Translator, Microsoft Translator hoặc Google Dịch... Thế nhưng, Socratic còn khôn khéo hơn thế khi có thể đọc được giấy tờ trên ảnh, hiểu được câu hỏi đồng thời đưa ra phương pháp giải hoặc câu trả lời chính xác cho câu hỏi chỉ trong tích tắc.Nên chụp ảnh câu hỏi bài tập về nhà của bạn hay toán phương trình bằng camera của phần mềm Socratic và ngay sau đấy được lời giải, video, đã bước giải ngay lập tức. App này có thể giải đáp mọi câu hỏi thuộc nhiều môn học như Toán, Khoa học, Lịch sử, tiếng Anh, Kinh tế và rất nhiều hơn nữa. Đây quả thực là phao cứu sinh cho tất cả những bạn học sinh, sinh viên.Không tương tự những phần mềm giải toán khác chỉ đưa ra kết quả, Socratic còn trình bày đã bước giải bài toán hoặc phương trình để người học hiểu được cốt lõi việc. App này tương tự một trợ giảng, giáo viên thực thụ bên cạnh bạn mọi lúc khắp nơi và sẵn sàng giúp đỡ bất kì khi nào!
Nhận bài giải, giải thích và rất nhiều hơn thế
 
Cho ra kết quả nhanh lẹ
 
Giao diện đẹp, trực quan

Nhận bài giải, giải thích và rất nhiều hơn thếĐương nhiên, bạn cũng đừng quá tựa dẫm vào phần mềm mà không muốn suy nghĩ, "động não" nhé! Nên quyết tâm tự mình xử lý hết những bài tập dễ và đến khi gặp câu hỏi khó không thể giải quyết thì mới nhờ sự giúp đỡ của Socratic. Ứng dụng được cung cấp miễn phí và chắc chắn chưa có mua hàng trong ứng dụng.
Chức năng nổi trội của ứng dụng Socratic cho Android

Nhanh chóng: Chụp ảnh và nhận kết quả tức thì, ko hề nên chờ đợi.
Mạnh mẽ: Trợ hỗ trợ học tập tốt hơn Google.
Tất cả môn học: Trợ hỗ trợ cho tất cả những lớp học, từ những khóa học nâng cao (AP) cho đến Tú tài quốc tế (IB).
Tùy chỉnh: Dạy cho bạn chính xác những gì bạn phải, tương tự một trợ giảng thực thụ.
Miễn phí: Phần mềm được cung cấp miễn phí cho mọi người sử dụng và sẽ luôn như thế.
Socratic hoạt động như vậy nào?
Chụp ảnh bài tập về nhà của bạn. Trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence) của Socratic ngay lập tức sẽ phân biệt những khái niệm bạn phải học và trả lời. Kết hợp cùng nội dung chu đáo, sự trình bày khoa học, dễ dàng, ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn học tập dễ ngay trên ĐT.Trí tuệ nhân tạo của Socratic kết hợp cùng công nghệ thị giác máy tính hiện đại, có năng lực đọc những câu hỏi từ hình ảnh với những máy phân loại môn học được xây dựng bằng việc sử dụng hàng triệu câu hỏi về bài tập mẫu để dự đoán chính xác những khái niệm sẽ hỗ trợ bạn xử lý câu hỏi của mình.Nhóm những nhà giáo dục của Socratic đang tạo ra nội dung chưa có nhiều từ chuyên ngành, trực quan để giảng dạy những khái nghiệm chương trình giáo dục trung học cần thiết, đồng thời lấy những video trực tuyến tuyệt vời từ những nguồn uy tín như Khan Academy, Crash Course và rất nhiều hơn nữa.Công nghệ giải toán đẳng cấp thế giới của Socratic cho phép sinh viên, học sinh có thể xem đã bước giải bằng những chụp một phương trình. Kết hợp cùng những đoạn mã và giải thích bằng màu sắc, Socratic cung cấp cho cho người sử dụng những giúp đỡ toán học mới nhất, miễn phí hoàn toàn.Ứng dụng Socratic đại diện cho môt cải tiến lớn về cách học sinh, sinh viên học qua Internet. Cho dù bài tập đấy là Sinh học, Đại Số, Lịch sử, Hóa học... Socratic đều có thể hỗ trợ bạn học tốt hơn, nhanh hơn.Chức năng mới
Cải tiến tốc độ và fix lỗi.


Link Tải Socratic cho Android mới nhất: