Tải Soft4Boost Any Audio Record

Link Tải Soft4Boost Any Audio Record chính thức:

Soft4Boost Any Audio Record là ứng dụng miễn phí, được tạo ra để hỗ trợ người sử dụng ghi lại âm thanh từ bất kì nguồn nào. Một giao diện thân thiện cùng người sử dụng sẽ hỗ trợ bạn thao tác và sử dụng Soft4Boost Any Audio Record dễ & thuận tiện hơn.
Soft4Boost Any Audio Record

Chức năng chính của Soft4Boost Any Audio Record:

Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh
Với Soft4Boost Any Audio Record, giờ đây bạn ko phải cài đặt những tool chuyển đổi khác vì phần mềm ghi âm này có thể giúp đỡ hầu hết những định dạng âm thanh phổ biến như: MP3, AAC, WAV, MP2, OGG, M4A, WMA, vv.Ghi lại cuộc gọi
Soft4Boost Any Audio Record cho phép ghi lại tất cả cuộc gọi cố định và những cú ĐT trên Skype bằng việc sử dụng Internet.
Hỗ trợ nhiều skin
Giờ đây bạn được phép thay đổi giao diện tạo ra của Soft4Boost Any Audio Record nếu có ý định vì có sẵn 11 skin lộng lẫy để chọn lựa.Miễn phí cập nhật
Soft4Boost Any Audio Record cung cấp dịch vụ cập nhật miễn phí suốt đời và giúp kỹ thuật ko có hạn. Ngoài ra, nó còn cung cấp nhiều đùm ngôn ngữ cho hầu hết người sử dụng trên toàn thế giới. Các ngôn ngữ được giúp gồm có: tiếng Anh, Đức, Nga, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Hungary và Đan Mạch.
Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

Loại chip giải quyết: Intel hay AMD
Tốc độ giải quyết: 3GHz
Dung lượng bộ nhớ RAM: 2 GB
Yêu cầu quyền quản trị để cài đặt và kích hoạt chương trình


Link Tải Soft4Boost Any Audio Record mới nhất: