Tải SoftOrbits Photo Retoucher

Link Tải SoftOrbits Photo Retoucher chính thức:

SoftOrbits Photo Retoucher là tool hữu ích được tạo ra để hỗ trợ mọi người edit lại hình ảnh cũ và xóa bỏ một vài mục tiêu ko ưng ý hoặc chi tiết thừa khỏi hình ảnh để hỗ trợ nó trông hoàn hảo hơn. Với nó, bạn được phép hoàn thiện hình ảnh của mình bằng việc thêm khung hình độc đáo và treo trên tường.
Vài chức năng chính của SoftOrbits Photo Retoucher

Xóa bỏ một vài mục tiêu ko ưng ý khỏi ảnh chụp
Đôi khi tấm hình chân dung hoặc phong cảnh của bạn bị làm gián đoạn bởi một vài chi tiết thừa như: có chứa hình ảnh của một người chạy đường, hình ảnh chiếc xe tải đang đậu hay di giời, vv. Nếu như ko xóa bỏ chúng, tấm hình của bạn sẽ biến thành yếu lung linh hơn.
SoftOrbits Photo Retoucher
Với SoftOrbits Photo Retoucher, giờ đây bạn được phép dễ xóa bỏ những mục tiêu thừa khỏi hình ảnh. Ngoài ra, nhờ vận dụng công nghệ mới, bạn sẽ nhanh lẹ phân tích được hình ảnh và tái tạo lại ảnh nền trước khi mục tiêu được xóa bỏ.Bạn có thể đối chiếu đôi tấm hình dưới đây. Hình ảnh ở bên trái chưa được giải quyết. Hình ảnh bên phải từng được giải quyết bởi SoftOrbits Photo Retoucher cùng những mục tiêu ko ưng ý được gỡ bỏ và hình nền tự động được khôi phục.
 
Chỉnh sửa chân dung và gỡ bỏ chi tiết ko hoàn hảo
Với SoftOrbits Photo Retoucher, việc gỡ bỏ chi tiết thừa và edit chân dung biến thành dễ hơn hết. Bạn có thể loại bỏ những vết sẹo, mụn hoặc tàn nhang thực sự nhanh lẹ mà ko để lại ngẫu nhiên dấu vết nào.
 
Khôi phục lại những hình ảnh cũ
Khôi phục những hình ảnh cũ và bị hỏng có thể là 1 trải nghiệm sử dụng photoshop tiêu tốn thời gian hay được edit nhanh lẹ cùng SoftOrbits Photo Retoucher. Công cụ này có thể tìm ra và xóa bỏ bụi, trầy xước, vết nứt và những khiếm khuyết khác khỏi ảnh được quét. Bên cạnh đó, thuật toán khôn khéo được tích hợp sẽ tự động khôi phục những điểm còn thiếu của tấm hình, và hoàn tất việc xóa bỏ những chi tiết thừa mà ko để lại bất kì dấu vết nào.
 


Link Tải SoftOrbits Photo Retoucher mới nhất: