Tải Solid Explorer File Manager cho Android

Link Tải Solid Explorer File Manager cho Android chính thức:

Solid Explorer là 1 trình quản lý file đám mây tốt nhất bởi vì nó giúp nhiều kho lưu trữ đám mây gồm có Dropbox, Box, Google Drive, OneDrive... Ứng dụng đầy đủ chức năng chung cùng tạo ra đẹp, tốt hơn nhanh hơn và bảo đảm hơn so cùng những app quản lý file khác.Chú ý, đây là bản sử dụng thử thời giạn 14 ngày. Nếu như bạn từng sở hữu phần mềm Solid Explorer Unlocker, bạn được phép sử dụng bản cao cấp miễn phí.
Trình quản lý file chuyên nghiệp, tạo ra đẹp
 
Tích hợp nhiều kho lưu trữ đám mây

Trình quản lý file chuyên nghiệp, tạo ra đẹpChức năng mới cho vào
Giờ đây người sử dụng có thể bảo vệ những tệp, Folder của mình bằng mật khẩu. Nếu như thiết bị của bạn có cảm biến vân tay, bạn được phép sử dụng nó để mở những tệp được mã hóa mà ko phải cung cấp mật khẩu. Tương tự cũng vận dụng cho những kho lưu trữ đám mây, hiện cũng có thể được truy cập bằng dấu vân tay.
Bảo vệ file bằng mật khẩu hay vân tay
 
Xem thông báo Folder lưu trữ

Bảo vệ file bằng mật khẩu hay vân tay

Chức năng nổi trội của ứng dụng Solid Explorer File Manager cho Android

Thiết kế dễ hiểu, trực quan.
Hai bảng độc lập đóng vai trò là trình duyệt file.
Tùy chọn tùy chỉnh đa dạng: Bộ icon, phối màu, đề tài.
Kéo và thả bên trong và giữa những bảng.
Máy khách FTP, SFTP, WebDav, SMB / CIFS.
Có năng lực đọc và giải nén file ZIP, 7ZIP, RAR và những tệp lưu trữ đuôi .tar, thậm chí được mã hóa.
Có năng lực tạo mật khẩu bảo vệ những file lưu trữ ZIP và 7ZIP.
Trình quản lý file đám mây: Dropbox, Box, OneDrive, Google Drive, Sugarsync, Copy, Mediafire, Owncloud, Yandex
Truy cập root hỗ trợ cho Solid Explorer biến thành explorer gốc đầy đủ tính năng.
Khả năng mở rộng: Nhiều chức năng hơn trong những plugin riêng biệt có sẵn trong Google Play.
Các tìm được index sẽ tìm được những file của bạn trong vài giây.
Thông tin file chi tiết chung cùng thống kê sử dụng bộ nhớ.
Đổi tên hàng loạt: Thay đổi tên của nhiều tệp với lúc bằng việc sử dụng những cụ từ thông dụng và biến số.
Các tool có ích: ẩn những Folder ko ưng ý, FTP Server (plugin), bookmarks, giúp Chromecast, trình duyệt đa phương tiện.
Bạn đang có ý định tìm một ứng dụng quản lý tệp tốt cùng phong cách dáng đẹp, tiên tiến và rất nhiều chức năng. Solid Explorer File Manager sẽ là trình quản lý file đám mây và tìm file tuyệt vời cùng 2 bảng độc lập, mang xuất hiện cho bạn trải nghiệm duyệt file mới.
Sắp xếp ảnh
 
Tích hợp cả trình phát nhạc

Tích hợp cả trình phát nhạc, sắp xếp tổ chức ảnhĐây là trình quản lý tệp đầy đủ chức năng duy nhất chung cùng tạo ra đẹp, tốt hơn nhanh hơn và bảo đảm hơn so cùng những app quản lý file khác. Ngoài năng lực quản lý tệp ở hầu hết mọi địa điểm, nó cũng cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn tùy chỉnh, chả hạn như theme, bộ icon và phối màu. Bạn có thể tự do điều chỉnh giao diện để hợp cùng kiểu của mình. Duyệt tệp 2 cửa sổ bằng việc kéo và thả làm tăng khá nhiều năng suất quản lý của bạn.Solid Explorer là 1 trình quản lý file đám mây tốt nhất bởi vì nó giúp nhiều kho lưu trữ đám mây gồm có Dropbox, Box, Google Drive, OneDrive, Mega và Owncloud. Trình quản lý tệp này cũng có thể truy cập cùng những má tính Windows và rất nhiều server từ xa hoạt đột chung cùng FTP, SFTP và WebDav. Bằng cách này, bạn sẽ đánh giá được năng lực tạo hay trích xuất những định dạng file lưu trữ như ZIP, RAR và 7ZIP.Nếu như bạn ko bằng lòng cùng những ứng dụng quản lý file có tạo ra không đẹp xí, Solid Explorer sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Solid Explorer có một trình quản lý gốc có thể thay đổi hệ thống cấp độ những thuộc tính của file. Bạn ko phải nhớ về những hệ thống file gắn kết như đọc/ghi. Solid Explorer sẽ tự động làm điều này cho bạn.Solid Explorer cũng là 1 trình quản lý file tốt nhất để xem những file đa phương tiện. Nó có thể sắp xếp hình ảnh, video và nhạc ở một nơi để truy cập dễ, nhanh lẹ. Nó còn tích hợp trình phát nhạc và trình xem ảnh, thậm chí cho bạn phát nội dung từ xa đc lưu trữ trữ trên PC, Dropbox, OneDrive hay Google Drive. Điều kỳ thú đặc biệt nội dung có thể được truyền đến Chromecast của bạn.Đối cùng bản Solid Explorer 2.5.1:
Được tối ưu hóa cho Chrome OS.
Được tối ưu hóa cho Android TV.
Sửa có hạn tệp dropbox bên trong một Folder.
Fix lỗi không thể mở usb.
Fix lỗi crash.
Vá một vài lỗi bé khác.


Link Tải Solid Explorer File Manager cho Android mới nhất: