Tải Solitaire Arena cho iOS

Link Tải Solitaire Arena cho iOS chính thức:

Solitaire Arena cho iOS là trò chơi xếp bài Solitaire huyền thoại trên nền tảng đồ họa cải tiến và những cuộc thi đấu đối kháng sôi động, cho phép trải nghiệm miễn phí trên iPhone, iPad hay iPod Touch.
Game đối kháng thời gian thực
Dùng chế độ chơi ma thuật
Solitaire là trò chơi xếp bài cổ điển trên PC và được dân văn phòng nổi bật ưa thích. Đến cùng Solitaire Arena cho iOS, bạn sẽ tham gia vào một "đấu trường" thực thụ khi được cạnh tranh cùng những cao nhân Solitaire trên toàn thế giới. Có đến 8 triệu game thủ Solitaire Arena bởi vì vậy cơ hội được ghép cặp cùng những game thủ giỏi sẽ hỗ trợ bạn nâng cao kỹ năng chơi xếp bài của mình. Bên cạnh đó, Solitaire Arena cũng thu hút game thủ hơn những bản trước đây nhờ đồ họa đẹp, nhiều màu sắc chói lọihiệu ứng rút bài, lật bài ấn tượng.Solitaire Arena là 1 trò chơi vui vẻ và đc xây dựng tựa theo dòng game Klondike Solitaire quen thuộc. Tính cạnh tranh và những cuộc đấu đối kháng chính là thế mạnh của bản này! Sẽ có 8 game thủ trong mỗi giải đấu và đấu theo cặp cả một ngày dài để xem ai sở hữu thành tích tuyệt vời. Các trận đấu Solitaire online trong thời gian thực chính là cơ hội vàng để bạn tỏ ra kinh nghiệm chơi bài Solitaire, năng lực tư duy logic, phán đoán và thử vận may trong đấu trường hài hước này!
Chức năng chính của game Solitaire Arena trên iPhone/iPad

Tham gia giải đấu miễn phí hàng ngày.
Chơi xếp bài Solitaire dưới dạng 1 đấu 1 trực tuyến.
Kết nối mạng cộng đồng để tương tác.
Dùng những lá bài có ký hiệu lớn, dễ nhìn.
Chạm vào lá bài để đưa nó đến địa điểm hợp.
Kéo và thả bài để xếp thành bộ.
Dùng gợi ý để chạy một nước.
Có thể dụng UndoHint ko có hạn trong mỗi ván.
Tự động làm xong ván bài khi có thể.
Tích hợp với Game Center để ghép cặp.
Theo dõi bảng xếp hạng thế giới, trong nước và thứ hạng so với bạn bè Facebook, Game Center.
Dùng gợi ý và hoàn tác
Tham gia giải đấu online
Luật chơi trong Solitaire Arena cho iOS cũng tương tự như trò chơi xếp bài truyền thống. Người chơi chỉ có chạm vào lá bài để đưa nó đến địa điểm ảnh hưởng, kéo và thả đến địa điểm mong có ý định và nhanh lẹ làm xong bộ bài hoàn chỉnh của mình. Bên cạnh đó, Solitaire Arena còn cung cấp một vài power-up để giúp game thủ trong những tình huống khó như Hint (gợi ý), Undo (hủy tác), Auto End (tự động kết thúc ván bài) và Magic (xếp bài ma thuật).Lúc chơi game Solitaire Arena miễn phí trên iPhone/iPad, đừng quên truy cập Facebook để xem avatar của đối thủ và cạnh tranh điểm số với bạn bè. Nhưng, bạn vẫn còn thể trải nghiệm Solitaire Arena mà ko cần đăng nhập tài khoản mạng cộng đồng.Không thể phủ nhận Solitaire là trò chơi xếp bài huyền thoại nhất trên hệ máy tính đồng thời là chọn lựa cao nhất của dân văn phòng cách đây 1 vài thập niên. Nếu bản Solitaire truyền thống cho phép chơi offline 1 mình để giết thời gian thì xuất hiện cùng Solitaire Arena, bạn sẽ được đấu trực tuyến đối kháng cùng game thủ thực trên bàn chơi chói lọi sắc màu. Chính tính chất cạnh tranh trực tiếp trong Solitaire Arena cho iOS từng tạo phải nét mới cho trò chơi quen thuộc này!Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha.


Link Tải Solitaire Arena cho iOS mới nhất: