Tải Songtree Music Maker cho Android

Link Tải Songtree Music Maker cho Android chính thức:

Songtree Music Maker là 1 ứng dụng tạo nhạc chuyên nghiệp miễn phí dành những người đam mê âm nhạc và cả nghệ sĩ. Cùng tham gia vào cộng đồng Songtree để thỏa sức phát triển năng lực sáng tạo và được làm việc với những nhạc sĩ nổi tiếng.
Ghi âm âm nhạc dễ
 
Chèn những hiệu ứng cho bản nhạc gốc thêm tốt nhất

Chèn những hiệu ứng cho bản nhạc gốc thêm tốt nhấtÂm nhạc là 1 điều kỳ diệu, tưới mát cho những tâm hồn cằn cỗi. Âm nhạc có thể xuất hiện cùng bất kì ai, ko nhận ra giàu nghèo, thành hèn... Bất giác một khi nào đó, bạn nhìn một giai điệu đẹp đi qua đầu, nên ghi lại ngay tức khắc để né bị lãng quên bằng phần mềm ghi âm và giúp tạo nhạc Songtree Music Maker cho Android.Songtree Music Maker được xây dựng bởi n-Track Software - cha đẻ của phần mềm sáng tác nhạc chuyên nghiệp n-Track Studio 8 cho Android. Ứng dụng cung cấp mọi thứ, phục vụ tất cả nhu cầu âm nhạc của người sử dụng như ca hát và chơi bài hát gốc hoặc cover, đăng một bản phác thảo âm nhạc, phát triển một bản nhạc trực tuyến với nhạc sĩ nổi tiếng thế giới trên cộng đồng Songtree.Với ứng dụng này, bạn được phép tìm một bản nhạc ưa thích, sau đấy chơi nhạc cụ theo những giai điệu đó. Những người khác trong cộng đồng sẽ thưởng thức tác phẩm của bạn, bày tỏ ưa thích và bình luận. Nếu như được nhiều đánh giá tốt, bản nhạc sẽ được ghim lên đầu trang để mọi người đều có thể thưởng thức.
Làm việc trên mọi loại nhạc
 
Mỗi bài hát là 1 cái cây đc xây dựng thêm nhiều nhánh
 
Mạng cộng đồng dành cho những người đam mê âm nhạc

Mạng cộng đồng dành cho những người đam mê âm nhạcCho dù bạn từng là thích nhạc pop, rap, hip-hop, rock, jazz hoặc thể loại thoải mái sâu lắng thì Songtree Music Maker đều có thể đáp ứng. Ứng dụng cho phép người sử dụng ghi âm những bản cover hay bản nhạc gốc, sau đấy, thêm những hiệu ứng âm thanh để tạo thành một siêu phẩm nổi bật.Tiếp đó, share tác phẩm lên cộng đồng Songtree dành riêng cho giới nhạc sĩ và cho thế giới tìm ra ra tài năng của bạn, hấp dẫn đông đảo người hâm mộ.Nhất là hơn, Songtree Music Maker là phần mềm được cung cấp miễn phí hoàn toàn và ko yêu cầu một phần mềm ghi âm nào khác.
Chức năng nổi trội của ứng dụng Songtree Music Maker trên Android

Các hiệu ứng âm thanh chất lượng cao gồm có Echo, Reverb, Compression, Phaser, Chorus/Flanger, Tube Amp.
Cắt, sao chép, và dán nhạc, thêm hiệu ứng bé dần, vòng lặp...
Ghi âm bằng việc sử dụng mic được tích hợp ngay trong ứng dụng hay adapter ngoài.
Tích hợp nhịp.
Dùng Songtree Music Maker để gặp mặt những nhạc sĩ nổi tiếng và tạo ra giai điệu tốt nhất
Bắt đầu một bài ghi âm mà những người khác có thể tham gia.
Đóng góp vào những bản nhạc của người khác: Tải một ca khúc của người sử dụng khác từng đăng và sử dụng nó như một bản nhạc cơ sở, thêm vào đấy những hiệu ứng và gửi lại tác phẩm từng edit lên cộng đồng cho mọi người thưởng thức. Mỗi bài hát được đăng lên như một cái cây (tree) dần dần phát triển lớn hơn, mỗi nhánh là 1 giai điệu mới được thêm vào bài hát.
Chia sẻ tác phẩm của bạn lên Facebook và Twitter hay mời những nhạc sĩ khác tham gia đóng góp cho bản ghi âm của bạn.
Nếu như gặp được một nhạc sĩ tài năng hoặc ca sĩ trong Songtree, nên bày tỏ sự ưa thích hoặc tỏ ra quan điểm bằng việc comment và với họ chơi nhạc.
Nếu như bạn gặp bất kì việc gì khi sử dụng ứng dụng, vừa ý gửi phản hồi cho NSX ở chỗ ở feedbacksongtr.ee để cải thiện ứng dụng biến thành tuyệt vời.Chức năng mới của ứng dụng Songtree Music Maker trên Android
Giờ đây bạn có thề nhắc tên người sử dụng khác khi comment hay những ghi chú bản nhạc.
Nhà sản xuất cũng tạo ra lại những danh bạ bài hát.
Giờ đây bạn được phép tag một bài hát cover của một bài hát nổi tiếng.


Link Tải Songtree Music Maker cho Android mới nhất: