Tải Sonic Jump Fever cho Android

Link Tải Sonic Jump Fever cho Android chính thức:

Trong khi Sonic Dash, Sonic Runner chạy theo phong cách người đi ko điểm dừng thì Sonic Jump Fever lại có vẻ tương tự trò chơi Doodle Jump, nơi game thủ liên tiếp nhảy lên bên trên, thu thập nhẫn vàng và giải cứu những loài sinh vật.Một lần nữa, bạn sẽ gặp lại chú nhím xanh phiên trong trò chơi việc làm chạy cảnh miễn phí được mô phỏng trên nền đồ họa 2D dễ dàng. Tiếp tục thách thức bản thân, đi đua cùng thời gian, cạnh tranh cùng Sonic và bạn bè để giành địa điểm cao nhất.Được phát triển từ trò chơi đình đám Sonic Jump, bản miễn phí Sonic Jump Fever vẫn mang đầy đủ những chức năng và nhiệm vụ kỳ thú cho game thủ trải nghiệm. Nhà phát triển SEGA cũng ko quên liên tiếp cho vào thêm những chức năng mới trong những bản cập nhật. Dù mới được ra mắt cách đây ko lâu tuy nhiên game cũng sớm cán mốc 10-50 triệu lượt tải xuống trên Google Play.Nên chứng minh bạn là số 1! Vút lên cao và tạo combo lớn, thổi bay số điểm cao của friend. Đồng thời sử dụng tên lửa đẩy, nâng cấp, và năng lực độc đáo của mỗi nhân vật để tối đa điểm số. Sau đấy thử sức cùng chế độ Fever Mode và dẫn đầu bảng xếp hạng game quốc tế.
Sonic Jump Fever cho Android
Tải Sonic Jump Fever miễn phí về ĐT/máy tính bảng
Chức năng chính trong trò chơi Sonic Jump Fever

Cuộc cách mạng bật nhảy
Trải nghiệm nhiều chức năng mới lạ, miễn phí để chơi trong những màn chơi thần tốc, đi đua cùng thời gian trong Sonic Jump.
Thách thức friend
Cạnh tranh với bạn bè xem ai đạt điểm cao nhất. Chơi và đăng điểm của bạn lên bảng xếp hạng những người điểm cao để share với bạn bè. Bảng xếp hạng game sẽ liên tiếp thay đổi sau mỗi lượt chơi bởi vì vậy cuộc đua ko kết thúc.
Phá vỡ điểm số của chính bạn
Giải phóng chế độ Fever Mode để kích hoạt siêu tốc độ để ghi số điểm cao nhất có thể
Chơi và nâng cấp những nhân vật trong trò chơi
Vào vai Sonic, Knuckles và một loạt những nhân vật nổi tiếng khác. Nâng cấp những bước di giời nổi bật và năng lực của chúng để hỗ trợ bạn vút cao hơn trên bầu trời.
Về căn bản, game thủ sẽ điều khiển nhân vật của mình chạy qua những quá trình cùng nhiều vật cản, kẻ thù và nhẫn vàng để thu thập và những mối rủi ro khác để tránh. Sonic sẽ tự động nhảy, bạn được phép nghiêng thiết bị để chi chuyển thành trái hay nên hay chạm vào MH để bật nhảy 2 lần. Bạn có thể nhặt những xẻ trợ trong các giai đoạn chạy, chúng sẽ hỗ trợ bạn tiếp đất nhanh hơn đồng thời ghi được nhiều điểm hơn.Trong game này, những level ko bị lệ thuộc lẫn nhau, bạn dễ dàng chỉ bắt đầu trong một cấp độ vô hạn được tạo bất kỳ và bật nhảy cho đến khi hết giờ. Bạn sẽ chơi game trên một MH dọc và tự do nhảy nhót trên bầu trời qua những đám mây, thu thập xu, những vật phẩm và né vật cản. Điểm hấp dẫn của game là chức năng cạnh tranh với bạn bè thông quá truy cập và share điểm trên mạng cộng đồng như Facebook, Twitter.


Link Tải Sonic Jump Fever cho Android mới nhất: