Tải Sonic Jump Fever cho iOS

Link Tải Sonic Jump Fever cho iOS chính thức:

Nhập vai chú nhím xanh Sonic huyền thoại để tham gia vào hành trình nhảy nhót ko có hạn trong trò chơi Sonic Jump Fever cho iOS. Game ăn theo kiểu việc làm Endless Run vốn thực sự quen thuộc cùng game thủ di động với cơ chế điều khiển linh hoạt, mang xuất hiện nhiều giờ giải trí tươi cười cho cả trẻ em và người lớn.
Game việc làm Endless Run
Điều khiển nhân vật

Game việc làm Endless Run cùng kiểu nhảy độc đáoĐối cùng những game thủ hame mê dòng game về chú nhím xanh của SEGA, những cái tên như Sonic Dash, Sonic Dash 2: Sonic Boom hẳn ko còn xa lạ gì. Vẫn chạy theo kiểu đi bất cuối cùng nhân vật Sonic tuy nhiên Sonic Jump Fever cho iOS có biến tấu hai chút nhằm tạo ra trải nghiệm mới cho game thủ. Thay vì đi trên con đường ko có hạn, game thủ sẽ điều khiển Sonic nhảy lên cao, né tránh vật cản, ăn item và kết thúc hành trình cùng sứ mệnh giải cứu những loài động vật trên khinh khí cầu.
Video giới thiệu game Sonic Jump Fever

Nhân vật nhím xanh sẽ nhảy tự động, thử thách của game thủ chỉ là nghiêng máy thành trái hay nên để chuyển hướng hay chạm đúp để Sonic nhảy 2 lần trên không. Mỗi bàn chơi, bạn sẽ có số mạng tất yếu để chinh phục nhiệm vụ. Mỗi khi rơi xuống đất hoặc va nên chướng ngại vật, game thủ sẽ mất 1 mạng và xuất phát tiếp từ cổ cđôi cho xuất hiện khi làm xong thử thách.Người chơi Sonic Jump Fever cho iOS sẽ truy cập tài khoản Facebook để cạnh tranh thành tích với bạn bè. Trong các giai đoạn chơi, đừng quên sử dụng xẻ trợ, những loại nâng cấp, tận dụng khả năng nổi bật của nhân vật, thậm chí là thú cưng Chao để tối ưu hóa điểm số.
Chức năng chính của game Sonic Jump Fever

Game nhảy nhót cực vui
Nên với Sonic và bạn bè tham gia vào hành trình mới - nhảy ko có hạn để giải cứu những loài động vật. Game có nhịp độ nhanh, dễ dàng dễ chơi những cũng đầy thách thức.
Dùng những đùm nâng cấp
Tận dụng xẻ trợ

Nâng cấp nhân vật và sử dụng xẻ trợ để đạt thành tích cao nhất
Chế độ Fever
Thử nghiệm phong cách chơi Fever Mode để đưa Sonic xuất hiện khinh khí cầu nhanh nhất có thể. Rất nhiều combo điểm thưởng khủng đang chờ đợi bạn sở hữu.Cạnh tranh điểm số hàng tuần
Game Sonic Jump Fever tích hợp bảng xếp hạng tuần, giúp bạn bè Facebook và game thủ thế giới so kè điểm số.Khám phá level mới, hành trình mới
Nhảy cao và nhảy xa xuất hiện tận thiên đường cùng những vị trí chơi mới như Mechanical Zone.
Phần thưởng hàng ngày
Giải cứu động vật

Giải cứu những loài động vật sau khi qua bànNhập vai nhân vật dễ thương
Vào vai Sonic, Knuckles và rất nhiều nhân vật hoạt hình nổi tiếng khác để nhảy nhót trong môi trường chơi siêu cute. Ngoài ra, cũng cần đều đặn nâng cấp nhân vật - cách di giời và khả năng để đạt thành tích tuyệt vời.Chiêu mộ Chao huyền thoại từ thế giới Sonic để đánh bại kẻ chắn ngang đường, tìm những chiếc nhẫn bị ẩn và kđôi phá nhiều khả năng nổi bật khác.Ngôn ngữ giao diện: tiếng anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha.


Link Tải Sonic Jump Fever cho iOS mới nhất: