Tải Sonic The Hedgehog 4 Episode II cho Android

Link Tải Sonic The Hedgehog 4 Episode II cho Android chính thức:

Nhím tốc độ Sonic từng tái xuất giang hồ trong phần game mới Sonic The Hedgehog 4 Episode II. Tham gia game, bạn sẽ được tận hưởng những phút giây phiêu lưu phấn khích tột cùng.
Thực hiện hành trình phiêu lưu trong vai siêu nhím tốc độ Sonic

Thực hiện hành trình phiêu lưu trong vai siêu nhím tốc độ SonicGame Sonic The Hedgehog 4 Episode II cho Android là bản mới nhất của dòng game Sonic của SEGA. Game sẽ cho bạn chơi trong vai nhím Sonic, Tails và cả Metal Sonic trong cuộc phiêu lưu 2D thu hút này.Sau những thất bại ê chề ở phần trước, Tiến sĩ Eggman từng trở lại và ấp ủ kế hoạch trả thù. Cùng lúc đó, một đối thủ khác của Sonic là Metal Sonic sống sót sau thất bại từng quay thành từng hợp tác cùng Tiến sĩ Eggman với lên Little Planet, sẵn sàng xây dựng một pháo đài Death Egg mới - nơi diễn ra những sáng tạo chết người và đóng vai trò là vũ khí tối thượng của Eggman nhằm thực hiện tham vọng thống trị thế giới. Âm mưu của đôi nhân vật đen tối này liệu có diễn ra được hoặc ko còn tùy thuộc vào Sonic và người bạn đáng tin cậy cùng thử thách ngăn bớt kế hoạch vủa Tiến sĩ Eggman và hạ bọn robot Death Egg.
Đi qua 5 khu vực khác nhau

Đi qua 5 khu vực khác nhauVới lối chơi cải tiến tuy nhiên vẫn giữ được những nét cổ điển của dòng game Sonic, 5 khu vực riêng biệt và nhạc nền được sáng tác bởi Jun Senoue, phần tiếp theo của loạt game Sonic The Hedgehog này sẽ ko làm bạn đau lòng.Game Sonic The Hedgehog 4 Episode 2 cũng gồm có Episode Metal được mở khóa ngay khi bắt đầu game. Phần bonus này cho bạn chơi trong vai Metal Sonic chạy qua những khu vực khốn khó từ Sonic The Hedgehog 4: Episode I. Hoàn thành chúng để tìm hiểu toàn bộ câu chuyện đằng sau The Hedgehog 4.
Khám phá vùng đất lạnh giá

Khám phá vùng đất lạnh giáGiống như những phần khác trong loạt game The Hedgehog của SEGA, nhưng bản mới này hay thêm những chức năng như bảng xếp hạng, lưu đám mây và giúp bộ điều khiển. Bạn cũng có thể xóa bỏ quảng cáo làm phiền bằng việc mua đùm IAP giá $1.99.
Chức năng nổi trội của game Sonic The Hedgehog 4 Episode II cho Android

5 khu vực và 7 con boss khác nhau để Sonic và Tails đánh bại.
Chơi trong vai Matal Sonic trong Episode Metal, được mở khóa ngay từ đầu.
Hoàn thành tất cả quá trình nổi bật để mở khóa Super Sonic.
Chơi cùng Tails để thực hiện những combo Rolling, Copter, và Submarine.
Đối đầu 7 con boss và làm xong những quá trình nổi bật

Đối đầu 7 con boss và làm xong những quá trình nổi bật
Điểm chung của những game SEGA
Chơi game free có quảng cáo hay delete quảng cáo bằng mua đùm trả phí trong ứng dụng.
Lưu game: Lưu tiến bộ của bạn ở ngẫu nhiên thời điểm nào trong game.
Bảng xếp hạng: Cạnh tranh cùng game thủ thế giới xem ai đạt điểm số cao hơn.
Hỗ trợ bộ điều khiển: Các bộ điều khiển tương thích HID.


Link Tải Sonic The Hedgehog 4 Episode II cho Android mới nhất: