Tải Sonic The Hedgehog cho iOS

Link Tải Sonic The Hedgehog cho iOS chính thức:

Sonic The Hedgehog cho iOS là trò chơi đi đua bất cuối cùng chú nhím tinh nghịch, biểu tượng huyền thoại của hãng SEGA. Đến cùng Sonic The Hedgehog cho iOS, bạn sẽ được tham gia vào một cuộc đi đua vượt vật cản thu hút chưa đã thấy.
Giao diện MH game vui vẻ Sonic The Hedgehog cho iOS

Giao diện MH game vui vẻ Sonic The Hedgehog cho iOS Nếu như là 1 tín đồ của trò chơi điện tử mà ko biết đến cái tên Sonic The Hedgehog cho iOS thì thật là đáng tiếc. Đây là "con gà đẻ trứng vàng" của 1 trong các hãng game cao nhất thế giới SEGA. Nó nằm trong series game huyền thoại về chú nhím siêu quậy Sonic. Kể từ ngày ra mắt, dòng game này từng được phản hồi tích cực từ phía game thủ. Vì thế, đáp ứng xu thế thời đại, SEGA từng liên tiếp cho ra đời những bản mới trên di động như Sonic Dash cho Android, Sonic & All-Stars Racing Transformed cho iOS, Sonic Jump Fever cho iOS... Tất cả đều thu về cho SEGA doanh thu khá nhiều. Và Sonic The Hedgehog cho iOS cũng ko ngoại lệ.
Download game việc làm Sonic The Hedgehog cho iOS

Sonic The Hedgehog cho iOS được tối ưu hóa hoàn hảo trên thiết bị di động của Apple. Về căn bản, nhân vật bạn điều khiển vẫn là Sonic. Một chú nhím đáng yêu, năng động và sở hữu hai chân cực dẻo dai. Nhím ta được giao thử thách tiêu diệt âm mưu đen tối của Dr. Eggman với bè lũ của hắn.Tham gia vào trò chơi việc làm này, bạn sẽ cần chạy liên tiếp cùng tốc độ ánh sáng vượt qua 7 môi trường cổ điển chỉ cần tại Sonic The Hedgehog cho iOS. Chạy và cuộn mình qua nhiều chướng ngại vật, thu thập nhẫn và đánh bại kẻ thù được giao để giải cứu thế giới khỏi tên tiến sĩ hung ác Dr. Eggman.Phiên bản làm mới trên di động này thừa hưởng chắc chắn toàn bộ tinh túy của của Sonic The Hedgehog trên hệ máy cổ điển SEGA Genesis và xẻ cung thêm những chức năng bản quyền.
SEGA thực hiện nhiều cải tiến đồ họa, âm thanh và hiệu năng trên Sonic The Hedgehog cho iOS

SEGA thực hiện nhiều cải tiến đồ họa, âm thanh và hiệu năng trên Sonic The Hedgehog cho iOS 
Chức năng nổi trội của game vui Sonic The Hedgehog cho iOS

Nhiều nhân vật mới
Sonic The Hedgehog cho iOS cho vào đôi người bạn chắc chắn mới của nhím xanh là Tails và Knuckles. Dùng khả năng của chúng để bay, trèo và vượt qua nhiều cấp độ. Chức năng này mang đến cách tìm hiểu thế giới mới lạ, đầy hào hứng.
Tối ưu hóa trên di động
Giờ game thủ có thể chơi Sonic The Hedgehog cho iOS mượt mà trên MH rộng lớn có thông số FPS lên đến 60. Đồng thời, nó được cải thiện hiệu năng vượt trội tuy nhiên vẫn bản nhạc đề tài trò chơi huyền thoại của Sonic cũng được làm mới lại chắc chắn.
Sonic The Hedgehog cho iOS có chế độ thách thức friend nhằm tăng tính cạnh tranh

Sonic The Hedgehog cho iOS có chế độ thách thức friend nhằm tăng tính cạnh tranhThách thức friend
Thách thức friend ở chế độ Time Attack Mode mới, kiểm tra xem bạn đang sống địa điểm nào trên bảng xếp hạng Leaderboard và những thành tựu có đc.Dễ nhìn Sonic The Hedgehog cho iOS vẫn giữ nguyên đồ họa pixel cổ điển tuy nhiên ko hề yếu bắt mắt. Mọi chi tiết trong game đều được chăm chút tỉ mỉ. Môi trường nhiệm vụ cũng đa dạng, thay đổi liên tiếp qua đã cấp độ từ rừng rậm đến ngục tối hoặc vượt vật cản tại một TP hoa lệ trong đêm... Tuy rằng nhạc nền ở bản cũ từng tuyệt vời tuy nhiên sự thay đổi ở Sonic The Hedgehog cho iOS cũng bắt tai ko kém, đủ làm cho bạn trải nghiệm hàng giờ mà ko nhìn mệt óc.Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh
Sonic The Hedgehog cho iOS cho vào đôi nhân vật mới

Sonic The Hedgehog cho iOS cho vào đôi nhân vật mớiChú ý: Sonic The Hedgehog cho iOS là trò chơi mới nằm trong series Sonic. Các tệp game từng lưu ở những bản tiền nhiệm sẽ ko tương thích cùng bản 2.0.Thay đổi ở bản mới game đi bất tận Sonic The Hedgehog cho iOS
Fix lỗi nhận dạng ngôn ngữ
Thiết bị cài hệ điều hành iOS 9 giờ hiển thị ngôn ngữ trò chơi giúp
Sonic The Hedgehog cho iOS cho phép game thủ chọn lựa nhân vật điều khiển ngoài Sonic

Sonic The Hedgehog cho iOS cho phép game thủ chọn lựa nhân vật điều khiển khác ngoài SonicSonic The Hedgehog cho iOS cùng tất cả chức năng nói trên từng thể hiện là chọn lựa giải trí hoàn hảo trong những ngày nghỉ cuối tuần. Sonic The Hedgehog cho iOS được phát hành hiện đang được bán cùng giá 2.99 USD trên App Store. 


Link Tải Sonic The Hedgehog cho iOS mới nhất: