Tải Sonic the Hedgehog Classic cho iOS

Link Tải Sonic the Hedgehog Classic cho iOS chính thức:

Tải về máy (164,1 MB)

Sonic the Hedgehog Classic cho iOS là trò chơi phiêu lưu việc làm miễn phí nằm trong series game Sonic từ SEGA, đưa bạn xuất hiện hành trình giải cứu thế giới cùng nhím Sonic dũng cảm.
Game Nhím Sonic phiêu lưu miễn phí

Game Nhím Sonic phiêu lưu miễn phíDr. Eggman chưa bao giờ từ bỏ ý muốn xâm chiếm trái đất của mình. Mỗi một lần thất bại, hắn lại quay trở lại cùng kế hoạch lợi hại hơn và lực lượng tay sai hùng hậu hơn. Và cứ mỗi lần Dr. Eggman bắt đầu thực hiện mưu đồ của mình, nhím xanh Sonic luôn có mặt để đập tan âm mưu không đẹp xa của hắn và gìn dữ trái đất.
Phiêu lưu qua 7 khu vực và đánh bại đội quân của Dr. Eggman

Phiêu lưu qua 7 khu vực khác nhau và đánh bại đội quân của Dr. EggmanTrong Sonic the Hedgehog Classic cho iOS, bạn sẽ đồng hành cùng Sonic trong trải nghiệm phiêu lưu việc làm vừa quen thuộc vừa mới lạ. Chạy cùng tốc độ ánh sáng qua 7 khu vực cổ điển như trong Sonic the Hedgehog cho iOS. Bạn thu thập nhẫn tròn và đánh bại kẻ thù để giải cứu trái đất trước sự tấn công của Dr. Eggman không đẹp xa.Sonic the Hedgehog Classic cho iOS thuộc bộ sưu tập những trò chơi cổ điển SEGA Forever - một kho tàng những trò chơi cổ điển trên console miễn phí của SEGA, được mang lên thiết bị di động lần thứ nhất.
Gặp gỡ bạn bè khác của Sonic

Gặp gỡ bạn bè khác của Sonic
Chức năng chính của Sonic the Hedgehog Classic cho iOS

Tối ưu hóa cho thiết bị di động: Sonic the Hedgehog Classic giờ hoạt động trên thiết bị di động MH rộng cùng tốc độ ghi hình 60FPS mượt mà, cung cấp trải nghiệm tốt nhất. Âm nhạc huyền thoại của game cũng được tạo ra lại cùng chất lượng cao hơn.
Hành động nhanh: Thách thức bản thân cùng chế độ Time Attack chắc chắn mới.
Dàn nhân vật mới: Gặp gỡ bạn bè của Sonic lần thứ nhất, Tail và Knuckle. Dùng năng lực độc đáo của họ để bay, trèo và lướt qua những level, mang xuất hiện những cách tìm hiểu kỳ thú mới.
Chơi offline: Người chơi Premium có thể chơi Sonic offline bất kì khi nào.
Thách thức bản thân cùng chế độ Time Attack chắc chắn mới

Thách thức bản thân cùng chế độ Time Attack chắc chắn mới

Chức năng của dự án SEGA Forever:

Chơi miễn phí.
Bảng xếp hạng: cạnh tranh điểm số cùng game thủ trên toàn thế giới.
Hỗ trợ bộ điều khiển MFi.
Nhiều game được phát hành mỗi tháng.
Bao gồm đùm nhãn dán cho iOS 10.


Link Tải Sonic the Hedgehog Classic cho iOS mới nhất:

Tải về máy (164,1 MB)