Tải Soul Guardians: Age of Midgard cho Android

Link Tải Soul Guardians: Age of Midgard cho Android chính thức:

Soul Guardians: Age of Midgard cho Android là trò chơi chiến thuật kết hợp nhập vai đưa bạn vào thế giới Bắc Âu hỗn loạn và những màn chặt chém huyền thoại.Đồ họa sắc nét, những trận chiếm đẫm máu, cốt truyện thu hút, nơi con người và những thế lực đen tối bước vào quá trình mâu thuẫn tột cùng, kết hợp cùng hệ thống nhân vật được xây dựng hết sức công phu là tất cả những gì cần nhắc xuất hiện thứ nhất khi nói xuất hiện Soul Guardians: Age of Midgard. Một thời đại Misgard - nơi những đấng quyền năng nhất cùng sứ mệnh bảo vệ loài người đang bị đe dọa bởi những kẻ có dã tâm hung ác. Chắc chắn là bạn sẽ không thể bỏ qua được câu chuyện thần thoại Bắc Âu này nếu tự hào mình là 1 game thủ đích thực!
Soul Guardians: Age of Midgard
Thử thách của game thủ trong Soul Guardians: Age of Midgard thực sự dễ dàng: Trở thành chiến binh và giải cứu thế giới Midgard. Đối thủ của bạn ko hề tầm hay khi đấy là thánh thần, quái vật cùng những chiêu trò ma thuật cực đỉnh. Nhưng, game thủ sẽ được cung cấp một sự giúp đắc lực, đấy chính là những thẻ bài - cùng tên gọi Soul (Linh hồn). Những linh hồn này ko nên khi nào cũng được sử dụng, mà chúng chỉ cần thể triệu hồi trong một vài tình huống tất yếu.
Soul Guardians: Age of Midgard
Soul Guardians: Age of Midgard chạy theo kiểu chơi theo MH ngang truyền thống. Tuy rằng đồ họa chỉ ở mức 2D tuy nhiên tạo hình dáng nhân vật chibi lại làm cho cho thế giới Bắc Âu dù tiên tiến tuy nhiên vẫn đầy nét huyễn mộng mà bạn hay nhìn trong nhiều trò chơi kiếm hiệp hiện nay. Ngay khi bắt đầu chơi, game thủ sẽ được bước vào quá trình tập luyện cùng những trận đấu kiếm như chiến đấu thật, cùng những nút điều khiển được bố trí ở đôi phía của MH, bạn sẽ dễ kiểm soát được những việc làm của nhân vật. Tuy rằng là luyện tập, tuy nhiên game thủ cũng sẽ được tham gia vào những trận đấu giả cùng một vài boss tất yếu.
Soul Guardians: Age of Midgard

Chức năng nổi trội của game Soul Guardians: Age of Midgard cho Android

Một trong những game việc làm nhập vai "chất" nhất thế giới, kết hợp cùng những thẻ bài độc đáo.
Hệ thống nhân vật theo kiểu chibi được xây dựng rất giống cùng truyền thuyết.
Thử thách thu hút, nơi game thủ là 1 Guardian nhận thử thách bảo vệ Misgard khỏi những con quái vật Demon Monster; đối thủ của game thủ sở hữu những sức mạnh vô song.
Thu thập, hợp nhất và nâng cấp những thẻ bài Soul Art để giải phóng những quyền năng vô hạn nhằm đánh bại kẻ thù.
Các Guardian cùng những kỹ năng và thông số tất yếu sẽ tạo ra những màn tấn sát mạnh mẽ.
Bộ sưu tập chiến lợi phẩm thu hút và cực hiếm.
Soul Guardians: Age of Midgard

Chú ý khi chơi game Soul Guardians: Age of Midgard cho Android

Lúc khởi động game, trò chơi sẽ yêu cầu game thủ chọn server (Server) để bắt đầu truy cập. Có 5 khu vực để bạn chọn lựa, phải chọn khu vực châu Á (Asia) để truy cập nhanh hơn.
Quá trình truy cập và đồng bộ dữ liệu có thể yêu cầu game thủ nên chờ đợi.
Yêu cầu truy cập Internet để đồng bộ hệ thống, truy cập Internet kém có thể làm gián đoạn các giai đoạn trải nghiệm, nói cả khi đang chơi.
Game chơi sẽ mượt mà hơn trên những thiết bị có độ phân giải cao.


Link Tải Soul Guardians: Age of Midgard cho Android mới nhất: