Tải Sound Choge Audio Studio

Link Tải Sound Choge Audio Studio chính thức:

Tải về máy (157,9 MB)
Tải về máy (Link dự phòng 1)

Sound Forge Audio Studio cung cấp cho người sử dụng tất cả những tool quan trọng để edit và hoàn thiện âm thanh chất lượng chuyên nghiệp ngay trên PC. Nó giúp bạn ghi âm giọng kể và âm thanh nhạc cụ trực tiếp, điều chỉnh và khôi phục âm thanh, vận dụng hiệu ứng phòng thu, và chuyển đổi tệp cùng tốc độ siêu nhanh. Hoặc, bạn có thể tạo ra những track karaoke riêng nhờ vào tool Vocal Eraser. Chỉ cùng vài bước dễ dàng, bạn chắc chắn có thể tạo ra âm thanh chất lượng cao trên PC của mình.
Sound Forge Audio Studio

Chức năng:

Ghi âm, edit và share
Sound Forge Audio Studio giúp bạn ghi âm nhạc và âm thanh từ ngẫu nhiên nguồn ảo nào – chỉ có cắm micro hay nhạc cụ vào trong card âm thanh trên PC và bắt đầu các giai đoạn ghi âm. Sau đó, bạn được phép edit và khôi phục âm thanh nhờ vào những tool giải quyết hiệu ứng và tín hiệu chất lượng phòng thu, đồng thời chuyển đổi những tệp mới thành nhiều định dạng phổ biến dành cho web và share lên tất cả những trình phát di động yêu thích.

Công cụ ghi âm mạnh mẽ

Cắm micro, nhạc cụ, hay ngẫu nhiên nguồn âm thanh nào ảo rồi để cho phần mềm Sound Forge Audio Studio thực hiện công đoạn còn lại. Ghi âm buổi biểu diễn trực tiếp, âm thanh từ đĩa và máy nghe nhạc, trích xuất âm thanh từ CD, mở tệp trong nhiều định dạng khác nhau gồm có MP3,…

Hỗ trợ 24 bit/32 bit nổi/192 kHz

Phần mềm Sound Forge Audio Studio giúp cho những tệp và card âm thanh 24 bit, 192 kHz độ phân giải cao để cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

Chỉnh sửa kéo và thả dễ

Phần mềm Sound Forge Audio Studio giúp bạn edit tương tự người chuyên nghiệp cùng những tính năng cắt, sao chép, và dán âm thanh trong thời gian thực bởi vì vậy bạn được phép nghe kết quả ngay. Cân bằng những cấp độ, xóa bỏ tạp âm, cắt những phần ko ưng ý, và đồng bộ âm thanh cùng video. Tạo ra vòng lặp và mẫu âm nhạc riêng để sử dụng cùng phần mềm ACID Music Studio. Sound Forge Audio Studio chứa hơn 30 bộ giải quyết hiệu ứng và tín hiệu tích hợp để nâng cao âm thanh của bạn.

Bố cục cửa sổ tùy chỉnh

Tùy chỉnh và lưu trữ môi trường edit Sound Forge Audio Studio hợp cùng kiểu làm việc của bạn. Tạo, lưu trữ, và sử dụng lại bố cục giao diện cho nhiều tác vụ edit khác nhau gồm có edit và khôi phục âm thanh, ghi CD,… Ngoài ra, bạn có thể nhóm những cửa sổ nổi với nhau và duyệt tìm cửa sổ dữ liệu đang mở qua những tab.

Hỗ trợ AAC

Chia sẻ bài hát của bạn cùng mọi người. Sound Forge Audio Studio có thể xuất tệp AAC âm thanh nổi để sử dụng trong phần mềm iTunes và trình phát iPod.

Hỗ trợ ASIO driver

Chức năng giúp ASIO driver cung cấp cho người sử dụng năng lực ghi âm và phát độ trễ thấp chung cùng truy cập vào card âm thanh chuyên nghiệp và thiết bị âm thanh tương thích ASIO khác.

Bố cục và ghi CD tích hợp

Tính năng ghi CD được tích hợp vào trong phần mềm Sound Forge Audio Studio, bởi vì vậy bạn được phép dễ tạo CD âm thanh. Ghi đã track một hay chọn lựa disc-at-once (DAO) để ghi đĩa cùng toàn quyền kiểm soát tính năng tạm ngừng giữa những track.

Xuất âm thanh ra thiết bị di động

Lưu trữ tệp âm thanh trong nhiều định dạng phổ biến khác nhau để phát trên những trình phát di động yêu thích của bạn.

Rip CD âm thanh và edit MP3

Dùng phần mềm Sound Forge Audio Studio để trích xuất âm thanh từ CD. Mở tệp MP3 để edit ngay, sau đấy lưu trữ kết quả trong nhiều định dạng phổ biến khác nhau.

Tạo podcast và âm thanh cho hội nghị trên web

Sound Forge Audio Studio cung cấp mọi tool quan trọng để hỗ trợ những blogger, podcaster, phóng viên,… có đc kết quả chất lượng cao. Chỉnh sửa âm thanh, sau đấy hoàn thiện nó chỉ trong một bước dễ dàng cùng plug-in iZotope Audio Enhancer bản quyền. Nâng cao bài thuyết trình của bạn cùng menu plug-in giải quyết hiệu ứng và tín hiệu hoàn chỉnh với thư viện gồm 1001 hiệu ứng âm thanh.Plug-in iZotope Audio Enhancer chỉ được cung cấp trong bản mua độc lập và bản nâng cấp lên phần mềm Sound Forge Audio Studio 10.0.

Đăng tải lên trang web

ACIDplanet.com là trang Internet cao nhất dành cho những nhạc công và người phát triển nội dung. Nên tham gia vào ACIDplanet để upload và share tác phẩm, remix bài hát, và phối hợp cùng những thành viên khác trên nhiều dự án video và âm nhạc khác nhau.Khôi phục âm thanh và giải quyết hiệu ứng
Dùng Sound Forge Audio Studio để số hóa bản ghi âm và băng đĩa vinyl LP hiếm có của bạn. Dễ dàng xóa bỏ tiếng nhấn chuột và những tạp âm khác khỏi tệp âm thanh. Nâng cao âm thanh cùng hơn 30 plug-in giải quyết hiệu ứng và tín hiệu gồm có nén, EQ, độ trễ, điệp khúc và tiếng vang. Sound Forge Audio Studio 10 cung cấp bộ tool chất lượng phòng thu đầy đủ để mang lại chất lượng chuyên nghiệp cho âm thanh của bạn.

Công cụ khôi phục và ghi vinyl nâng cao

Số hóa bản ghi và băng đĩa vinyl LP hiếm có đồng thời quản lý lưu trữ âm thanh riêng của bạn một cách dễ cùng Sound Forge Audio Studio. Công cụ Vinyl Recording và Restoration cải tiến đưa bạn qua đã bước trong các giai đoạn chuyển đổi và thậm chí cho phép tạo ra tệp mới khi bị tạm ngừng. Điều chỉnh thời gian bắt đầu và kết thúc của những track, đồng thời chỉnh sửa bản ghi âm trước khi ghi CD hoặc chuyển đổi thành MP3 và rất nhiều định dạng phổ biến khác.

Hơn 30 hiệu ứng âm thanh tích hợp

Tùy chỉnh âm thanh cùng hơn 30 plug-in giải quyết hiệu ứng và tín hiệu gồm có nén, EQ, tiếng vang, độ trễ, điệp khúc,… Thay đổi thời gian và biên độ để vừa cùng thời lượng video hay tạo ra những hiệu ứng nổi bật.

Hỗ trợ VST

Sound Forge Audio Studio giúp plug-in âm thanh VST nhằm mở rộng những tùy chọn giải quyết hiệu ứng và tín hiệu.

Plug-in lọc âm vang

Sound Forge Audio Studio được tích hợp plug-in Resonant Filter hoàn hảo trong việc tạo hiệu ứng trong bản remix, bộ DJ, và âm nhạc gốc.

Plug-in Vocal Eraser

Phần mềm Sound Forge Audio Studio 10 có chứa plug-in Vocal Eraser. Dễ dàng xóa bỏ âm thanh khỏi bản ghi, hay cô lập và trích xuất những track âm thanh từ bài hát để remix. Plug-in Vocal Eraser chứa nhiều thiết lập có sẵn cho nhiều thể loại và dạng âm thanh khác nhau.

Hiệu ứng âm thanh độc nhất

Được tích hợp cùng phần mềm Sound Forge Audio Studio, Sony Sound Series 1,001 Sound Effects được tải cùng những sample âm thanh là bộ sưu tập hoàn hảo dành cho bài thuyết trình, thương mại, trang web, hình động máy tính,…Plug-in Audio Enhancer (mới)
Sound Forge Audio Studio giờ đây gồm có plug-in Audio Enhancer* kết hợp 5 tiến trình cần thiết mà có thể nâng cao tệp âm thanh theo tiêu chuẩn chất lượng cao chỉ cùng một cú click chuột. Có thiết lập có sẵn cho cả âm nhạc và hộp thoại.Video chỉ bảo (mới)
Ngoài những bài chỉ bảo Show Me How, giờ đây Sound Forge Audio Studio còn cung cấp những video chỉ bảo theo đã bước trong việc tạo CD, hoàn thiện âm thanh, khôi phục vinyl, và tạo podcast.Hỗ trợ video rộng
Sound Forge Audio Studio hỗ trợ bạn dễ đồng bộ âm thanh cùng video. Nhập những định dạng video phổ biến gồm có Windows Media, QuickTime,…
Yêu cầu hệ thống:

  Bộ vi giải quyết: 1 GHz.
  Ổ đĩa cứng trống: 350 MB để cài đặt chương trình.
  RAM: 1 GB.
  Card âm thanh tương thích Windows.
  Ổ DVD-ROM (chỉ để cài đặt từ DVD).
  Ổ có thể ghi CD (chỉ để ghi CD).
  Microsoft DirectX 9.0c trở lên.
  Microsoft .NET Framework 2.0 (gồm có trên đĩa ứng dụng).
  Kết nối Internet (dành cho Gracenote MusicID Service).


Link Tải Sound Choge Audio Studio mới nhất:

Tải về máy (157,9 MB)
Link dự phòng 1 (Hoạt động)