Tải SoundWire cho Android

Link Tải SoundWire cho Android chính thức:

SoundWire là 1 tool có thể truyền âm thanh trực tiếp từ máy tính thành ĐT Android mà ko cần truy cập dây, biến thiết bị Android của bạn thành loa hay một tai nghe ko dây, nghe ở bất kì nơi nào cùng độ trễ thực sự thấp.SoundWire giúp bạn truyền ngẫu nhiên âm nhạc hoặc âm thanh nào từ máy tính Windows hoặc Linux thành những thiết bị Android và sử dụng nó như:Một loại loa từ xa hay tai nghe ko xây.
Một cách để nghe nhạc và phim từ máy tính của bạn bất kì nơi nào bên cạnh nhà hay xa hơn nữa qua mạng di động,
Một tiện ích mở rộng ko dây của audio trực tiếp từ hệ thống âm nhạc trên PC.
SoundWire truyền âm thanh từ máy tính thành Android
 
Cách sử dụng dễ

SoundWire truyền âm thanh từ máy tính thành AndroidSoundWire truyền âm thanh. Bạn có thể sử dụng ngẫu nhiên trình phát nhạc nào trên PC hay laptop như Spotify, YouTube, hay iTunes và phát trực tiếp âm thanh lên thiết bị Android của mình.SoundWire cho Android có độ trễ thấp. Điều này có nghĩa là thậm chí bạn được phép sử dụng phần mềm này để nghe phim hoặc video Youtube trong khi đang xem hình (Chú ý là bạn nên điều chỉnh kích thước bộ đệm trong cài đặt ứng dụng để độ trễ thấp nhất).Ngoài ra, SoundWire cũng có những cách sử dụng khác. App này có thể hoạt động như một thiết bị theo dõi hay nghe nhạc cho trẻ em chung cùng một máy tính như một chiếc netbook có micro tích hợp sẵn. Cắm hát vào đường input của máy tính và truyền trực tiếp âm nhạc đến địa điểm khác của ngôi nhà bằng wifi hay bất kì nơi nào khác trên 3G, 4G (quan trọng lập mạng cho vào cho 3G/ 4G).Trước khi sử dụng SoundWire trên thiết bị Android, game thủ phải cài đặt và đi ứng dụng SoundWire Server trên PC hay laptop Windows / Linux, đây là nguồn âm nhạc, truyền trực tiếp audio web hay những âm thanh khác. Raspberry Pi cũng được giúp.Tải SoundWire Server cho máy tính
Chức năng nổi trội của ứng dụng SoundWire cho Android

Chụp và phát trực tiếp audio.
Chất lượng âm thanh xuất sắc (44.1 / 48 kHz stereo 16-bit, PCM hay Opus compression).
Độ trễ thấp (ko giống AirPlay, Airfoil).
Dễ dàng sử dụng.
Tùy chọn nén làm giảm khá nhiều việc sử dụng mạng.
Truyền âm thanh từ Pc thành Pc bằng việc đi ứng dụng ảo x86 (Linux, Windows).
Chạy trên tất cả những bản Android từ 1.5 trở lên, phải nó có thể hoạt động tốt trên những thiết bị cũ.
Hiển thị những máy chủ mới được sử dụng
 
Cài đặt đỗ trễ thấp

Hiển thị những máy chủ mới được sử dụng gần đây, cài đặt đỗ trễ thấpĐối cùng Android TV: SoundWire hoạt động trên hầu hết những thiết bị Android TV tuy nhiên vẫn chưa đáp ứng được tất cả những tiêu chí của Google cho danh bạ TV Play Store. Vì thế bạn nên tải sideload (tải ứng dụng từ nguồn khác, ko nên qua Store chính thức - Google Play). Sau đấy nó sẽ cập nhật thông hay bằng Google Play.Nếu như bạn gặp sự cố nào, vừa ý xem những mẹo khắc phục sự cố ở liên kết ở trên. Giả sử: nếu bạn được âm thanh choppy thử khởi động lại router ko dây, sau đấy thử những gợi ý khắc phục sự cố khác trong chỉ bảo. Lý do phổ biến nhất của những sự cố truy cập là cài đặt tường lửa ko chính xác ở máy tính hay router. Vui lòng liên lạc cùng bộ phận giúp tại soundwiregeorgielabs.net nếu bạn có ngẫu nhiên việc gì.Phiên bản miễn phí của ứng dụng tự xác định bằng giọng kể cứ 45 phút một lần và hiển thị quảng cáo. Có một lần thử nén 10 phút trong bản miễn phí. Phiên bản đầy đủ cho phép nén âm thanh Opus ko có hạn, có thể giải quyết nhiều client và chưa có quảng cáo hay nhận dạng giọng nói. Nó cũng có một chế độ Pro nổi bật để thiết lập và hiển thị độ trễ bộ đệm chính xác trong đã mili giây. Nên cân nhắc việc mua bản đầy đủ của SoundWire nếu bạn có ý định giúp nhà phát triển và tăng trải nghiệm nghe.Bạn có thể có ý định sử dụng một ứng dụng điều khiển từ xa chung cùng SoundWire. Vài chọn lựa tốt gồm có: Timote (Spotify remote), Remote cho iTunes, Android VNC, Unified Remote.
Các quyền yêu cầu truy cập
Truyền thông mạng: Giao tiếp cùng chương trình server trên PC của bạn.
Cuộc gọi ĐT: Tắt tiếng khi bạn nhận hay thực hiện cuộc gọi. Nếu như ko cho phép quyền này, âm nhạc sẽ tiếp tục phát, gây trở ngại cho cuộc gọi của bạn. Người sử dụng có thể quyền vô hiệu trong cài đặt.
Ngăn bớt ĐT sleep: Giữ ứng dụng đi khi truy cập (phát nhạc) hay cố truy cập. Có thể bị vô hiệu trong cài đặt.
Ghi âm thanh / Microphone: Phải thiết để bộ cân bằng hoạt động tốt cùng âm thanh bản địa.
Chức năng mới
Thay đổi nút truy cập, nhờ đấy bạn được phép nhấn nút trong khi từng truy cập cùng một server, ko phải ngắt truy cập trước.
Nhấn phím “Done” bắt đầu truy cập server khi nhập chỗ ở server.
Vài fix lỗi.


Link Tải SoundWire cho Android mới nhất: