Tải SOV 2 cho Android

Link Tải SOV 2 cho Android chính thức:

SOV 2 cho Android là trò chơi việc làm rất độc đáo và nổi bật hẳn cùng những trò chơi hay nhìn trên mobile. SOV 2 cho Android lấy môi trường đời thực làm nơi để game thủ thực hiện thử thách giải cứu thế giới.
SOV 2 cho Android sẽ hỗ trợ bạn biến thành anh hùng trong một bộ phim việc làm kịch tính

SOV 2 cho Android sẽ hỗ trợ bạn biến thành anh hùng trong một bộ phim việc làm kịch tính
Download game việc làm SOV 2 cho Android

SOV 2 cho Android lấy bối cảnh tương lai, khoảng năm 2050 làm nơi diễn ra thử thách nhiệm vụ game thủ. Tại thời điểm này, Trái Đất ko còn “thân thiện” cùng con người. Chúng ta không thể làm gì trước ảnh hưởng của sự nóng lên toàn cầu. Tỉ lệ người sống sót sụt giảm khá nhiều. Thế nhưng, liệu có nên tất cả từng được lên kế hoạch từ trước. Và bạn trong vai một anh hùng sẽ tham gia bộ phim này để giải cứu thế giới khỏi thảm họa diệt vong.Sau thành công của bản thử nghiệm SOV miễn phí, extendedVR từng chính thức ra mắt phần 2 trên Play Store. SOV 2 cho Android là trò chơi việc làm bắn súng FPS dạng điện ảnh thứ nhất trên mobile. Cụ thể, toàn bộ hoạt cảnh trong trò chơi đều là cảnh quay ở đời thực. Tham gia trò chơi, bạn sẽ nhìn mình như thể một siêu sao Hollywood đang thực thi một thử thách vô cùng rủi ro mà chỉ cần điệp viên James Bond mới làm xong được. Từng vật thể, mục tiêu, con người lộ diện trong trò chơi đều có thể tương tác và chuyện trò. Chính họ sẽ hỗ trợ bạn tìm ra manh mối tìm hiểu sự thực. Nhưng, nên dũng cảm đối đầu hay lẩn né những tên trùm đáng sợ để ko bị tử nạn trước khi làm xong nhiệm vụ nhé.
SOV 2 cho Android có gameplay bắn súng thực tế

SOV 2 cho Android có gameplay bắn súng thực tế
Chức năng nổi trội của game việc làm SOV 2 cho Android

Điều khiển mượt mà, dễ hơn bản Demo
Gameplay bắn súng từng tay
Bản đồ thực tế, rõ nét
Kho đồ đa dạng
Chất lượng đồ họa tốt hơn
Lối chơi hàng tiếng đồng hồ
Nhiều nhân vật và vị trí để tìm hiểu hơn

Thay đổi ở bản mới SOV 2 cho Android

Tối ưu hóa điều khiển
Sửa những lỗi bug
SOV 2 cho Android thổi làn gió mới vào thể loại game việc làm trên mobile

|SOV 2 cho Android thổi làn gió mới vào thể loại game việc làm trên mobileNếu như bạn có ý định trải nghiệm game việc làm dưới góc nhìn thực tế đúng “chất” thì SOV 2 cho Android là chọn lựa không thể hoàn hảo hơn. Bạn có có ý định biến thành anh hùng trong một bộ phim? Hay có ý định trải nghiệm cảm giác của một siêu sao phim việc làm bom tấn? Tất cả, SOV 2 cho Android đều có thể thỏa mãn.Chú ý:
Game có yếu tố bạo lực và rất nhiều cảnh bắn súng máu me phải chỉ thích hợp cùng mục tiêu từ 16 tuổi trở lên
Người chơi có thể “Like” Facebook của nhà phát hành, share video của họ để có cơ hội được mã khuyến mại download game SOV 2 cho Android miễn phí


Link Tải SOV 2 cho Android mới nhất: