Tải SpeedCrunch 0.10.1

Link Tải SpeedCrunch 0.10.1 chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)

SpeedCrunch là 1 tiện ích mã nguồn mở và miễn phí hoàn toàn, là 1 tool tính toán, phục vụ nhu cầu tính toán của những học sinh, sinh viên hoặc giáo viên. Nó có năng lực tính toán và giải quyết nhiều phép tính rắc rối, từ đấy hỗ trợ bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao kỹ năng toán học và hỗ trợ bạn xây dựng, tính toán những phép tính dài một cách dễ.
Giao diện chính của phần mềm là 1 máy tính khoa học căn bản, cùng những hàm lượng giác căn bản, tính toán biến, những giá trị theo hàm mũ ... Với giao diện đầu, nó là 1 máy tính căn bản cùng những phép toán dễ dàng, tuy nhiên nó vẫn mạnh hơn so cùng máy tính tích hợp cùng những hệ điều hành. Nhưng, khi bạn truy cập vào những trình đơn của chương trình, tại đây bạn sẽ nhìn những chức năng thực sự bên trong của SpeedCrunch. Bạn có thể lưu ngẫu nhiên phiên làm việc hiện tại của ngẫu nhiên điểm nào và bắt đầu trở lại từ đấy khi quay lại, có thể nhập và xuất khẩu dữ liệu, sao chép/delete tất cả, và rất nhiều hơn nữa. Dưới trình đơn View, bạn được phép khám phá thêm nhiều hơn những tính năng bằng việc kích hoạt những chức năng như Math Book, biến, hằng số, lịch sử .. và khi bạn chọn tính năng đấy sẽ mở ở phía bên phải cùng những tab tương ứng và từ đấy bạn phải nhập những giá trị tương ứng cần tính toán vào những loại biểu thức và nhấn Enter để thực hiện tính toán.
Bạn cũng có thể chuyển thành chế độ MH full screen, vô hiệu hóa/kích hoạt bàn phím, ẩn thanh trình đơn, hay thực hiện thanh trạng thái hiển thị dưới menu View.Với Menu Settings phép bạn thay đổi định dạng kết quả, thay đổi đơn vị góc giữa radian và độ, thay đổi cài đặt behavior, đặt cơ số và ký tự, thay đổi ngôn ngữ của chương trình. Hỗ trợ 22 ngôn ngữ SpeedCrunch hiện nay.
Chương trình được tạo ra để có thể hoạt động trên nhiều hệ điều hành gồm cả Windows , Mac OS X và Linux. Điều tạo phải sự dễ chịu của người sử dụng khi sử dụng chương trình này đấy là nó ko làm phiền người sử dụng cùng ngẫu nhiên hộp thoại rắc rối, hộp kiểm tra và chọn lựa nút nào, thay vào đó, tất cả mọi thứ được kiểm soát dễ bằng những trình đơn thả xuống cùng một giao diện dễ dàng. Nó được đánh giá là thuộc diện All-in-all và cung cấp cách nhanh nhất để tính toán bằng việc sử dụng bàn phím.
Các chức năng của chương trình

Hiển thị các giai đoạn tính toán và kết quả trên với một MH cuộn.
Hiển thị lên xuất hiện 50 số thập phân.
Không có hạn lưu trữ biến.
Tự động làm xong các giai đoạn tính toán khôn khéo.
Ngoài việc thao tác bằng chuột thì bạn được phép chắc chắn sử dụng từ bàn phím.
Hỗ trợ hơn 50 tính năng toán học.
Tùy chọn bàn phím ảo để được sử dụng cùng một con chuột.
Tuỳ chọn biến.
Tô sáng cú pháp và dấu ngoặc kết hợp.
SpeedCrunch cần một bộ nhớ ít hơn 16MB.


Link Tải SpeedCrunch 0.10.1 mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)