Tải SpeedX 3D cho Android

Link Tải SpeedX 3D cho Android chính thức:

SpeedX 3D cho Android là trò chơi tốc độ cùng lối chơi thực sự lạ, thậm chí có thể kể là có chút "quái dị". Tham gia game, bạn sẽ vào vai một nhân vật.... vô hình và nhận nhiệm vụ đua trong đường hầm bí hiểm.
Giao diện game SpeedX 3D
Có thể kể SpeedX 3D là dựa game tốc độ chắc chắn khác cùng ngẫu nhiên trò chơi đua xe nào bạn từng chơi. Nhà phát triển Gamelion Studios gọi là "Tunnel Racer" tuy nhiên kỳ thực SpeedX 3D trông tương tự một chuyến hành trình đưa bạn phiêu lưu trong một đường hầm bí mật chả khác gì chuyến du hành xuyên thời gian vậy. Tham gia game, game thủ sẽ ko biến thành một nhân vật cụ thể nào cả. Bạn tương tự một người vô hình nhận thử thách chạy xuyên đường hầm này và nỗ lực để ko va nên vật cản là những khối hộp lập phương hoặc khối hình chữ nhật luôn di giời tiến về phía bạn.SpeedX 3D chắc chắn chưa có cốt truyện. Điểm rõ rệt nhất trong trò chơi chính là vật cản, đôi nút điều khiển trên MH và game thủ sẽ nhận biết "nhân vật" của mình va nên chúng khi những chướng ngại vật này lộ diện ở phần giữa giao diện màn chơi. Khi này, game sẽ Over và bạn sẽ nên chơi lại. Về điểm số, ngay khi cuộc chơi bắt đầu, điểm sẽ được đếm tăng dần từ 1 và nhệm vụ của bạn là nỗ lực ghi điểm thật cao mà thôi.
Các chế độ chơi của game SpeedX 3D
Dọc theo chuyến hành trình, game thủ sẽ có cơ hội giành được một vài item bảo vệ và xẻ trợ để phá hủy những vật cản. Càng về sau, nhiệm vụ sẽ càng khó hơn phải việc thu thập những trang bị này sẽ hỗ trợ bạn chơi game được lâu hơn nữa. Nhìn chung, nếu Piano Tiles 2 là trò chơi nhịp điệu cùng vô vàn bài hát khác nhau và game thủ sẽ nên nỗ lực chạm vào những phím đen, đồng thời né những phím trắng để ghi điểm thì SpeedX 3D mặc dù cũng sở hữu hệ thống nhạc nền sôi động tuy nhiên bạn chả hề nên thực hiện quá nhiều thao tác như thế. Điều bạn phải nhớ nếu có ý định thành công đấy là năng lực tập trung cao độdự đoán thời điểm vật cản lộ diện mà thôi.Ngoài chế độ chơi một người, SpeedX 3D cũng được tích hợp chế độ chơi nhiều người cùng thử thách chính là chiến thắng điểm số cao nhất của những game thủ khác. Ở chế độ này, bạn cũng có thể cá cược điểm số tối đa mình có thể ghi được so cùng đối thủ và bắt đầu nhiệm vụ.
Chế độ chơi nhiều người của game SpeedX 3D

Chức năng chính của game tốc độ SpeedX 3D cho Android

Hơn 50 màn chơi đầy nhiệm vụ.
Đánh bại những game thủ khác trong chế độ chơi trực tuyến.
Phá vỡ kỷ lục điểm số trong chế độ chơi Survival.
Nâng cấp đồ bảo vệ và ngư lôi để phá hủy nhiều vật cản hơn.
Đồ họa 3D sống động cùng những hiệu ứng chân thực.
Chú ý cần thiết: SpeedX 3D miễn phí tuy nhiên cũng gồm có những đùm IAP mất tiền yêu cầu game thủ nên trả tiền thật để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa chức năng này trong phần cài đặt của thiết bị.Với hơn 15 triệu lượt cài đặt và vô vàn đánh giá ca ngợi, SpeedX 3D từng thể hiện là 1 trò chơi "dễ dàng tuy nhiên ko hề tầm thường". Không cần tò mò đến cốt truyện, ko cần tò mò đến bạn là ai trong trò chơi, điểm số và level bạn chinh phục được sẽ là bằng chứng cho khả năng của người chiến thắng. Nên tải ngay SpeedX 3D về máy để trải nghiệm bạn nhé.


Link Tải SpeedX 3D cho Android mới nhất: