Tải Spellsouls: Duel of Legends cho Android

Link Tải Spellsouls: Duel of Legends cho Android chính thức:

Spellsouls: Duel of Legends là 1 game chiến thuật chiến đấu đông người, cùng những trận PVP gay cấn, tốc độ nhanh. Game có sự kết hợp độc đáo giữa đôi thể loại game vô cùng được ưa chuộng là MOBA và đấu thẻ bài.
Thu thập thẻ bài cùng những anh hùng sức mạnh nổi bật

Thu thập thẻ bài cùng những anh hùng sức mạnh nổi bậtSpellsouls: Duel of Legends là 1 SP ấn tượng và được đánh giá cao của Nordeus - hãng phát triển game tên tuổi ở Serbia và thực sự nổi tiếng cùng vai trò là “cha đẻ” của loạt game bóng đá Top Eleven. Chính Nordeus cũng khẳng định từng vận dụng vô vàn kiến thức và kinh nghiệm có được sau nhiều năm phát triển Top Eleven vào Spellsouls. Vì thế, chúng ta chắc chắn có thể tin tưởng đây sẽ là 1 sân chơi đầy thu hút, chất lượng.Game Spellsouls: Duel of Legends có sự pha trộn giữa thể loại chiến thuật và thẻ bài, đặt trong bối cảnh là 1 thế giới thần thoại giả tưởng phương Tây lộng lẫy. Tham gia game, game thủ sẽ vào vai những Spellsouls có thử thách thu thập và nâng cấp bùa chú mạnh mẽ dưới dạng thẻ bài để giải phóng đội quân quái vật tấn công đối phương.
Bước vào cuộc chiến 1vs1 chống lại đối thủ

Bước vào cuộc chiến 1vs1 chống lại đối thủCác trận đánh trong Spellsouls: Duel of Legends diễn ra theo hình thức 1vs1 cùng góc nhìn từ trên cao xuống. Chiến trường trong trò chơi được phân thành 3 làn và game thủ sẽ giải phóng quân đội ở đôi đường trên và dưới để tấn công quái vật và tháp phòng thủ của kẻ thù.Có đủ loại quân binh cùng năng lực và thế mạnh chiến đấu khác nhau. Vì thế, bạn có toàn quyền quyết định triển kđôi loại quân nào cho hợp cùng chiến thuật tấn công hoặc phòng ngự mà mình đang triển khai. Mỗi trận đấu chỉ kéo dài khoảng 3 phút cùng tốc độ nhanh, thích hợp khi chơi trên di động, vừa ko làm cho game thủ bị nhàm chán, vừa tạo được sự kịch tính cho game.
Vô số chủng loại anh hùng khác nhau

Vô số chủng loại anh hùng khác nhauLúc giành chiến thắng trong mỗi trận đánh, game thủ sẽ được điểm lực và những thẻ bài phép thuật nhằm tăng cường sức chiến đấu cho quân đội hay có năng lực sát thương kẻ thù trực tiếp và bạn sẽ sử dụng nó trong những trận đấu tiếp theo.Về phương diện đồ họa, Spellsouls Duel of Legends cho Android được xây dựng rất ấn tượng nhờ công nghệ 3D bóng bẩy, hình ảnh nhân vật và chiến trường được tạo ra vô cùng nghệ thuật, mang hơi hướm huyền bí. Tải và trải nghiệm Spellsouls: Duel of Legends miễn phí ngay trên ĐT và cảm nhận nhé!
Đồ họa lộng lẫy, bắt mắt

Đồ họa lộng lẫy, bắt mắt
Chức năng nổi trội của game Spellsouls: Duel of Legends cho Android

Chiến trường chiến đấu 3 làn.
Xây dựng một deck hung ác cùng những năng lực vô tận.
Đồ họa game được xếp vào hàng tuyệt vời trên di động.
Thách thức friend.
Tạo guild và thảo luận thẻ để biến thành mạnh mẽ hơn.


Link Tải Spellsouls: Duel of Legends cho Android mới nhất: