Tải Spellsouls: Duel of Legends cho iOS

Link Tải Spellsouls: Duel of Legends cho iOS chính thức:

Tải về máy (196,8 MB)

Spellsouls: Duel of Legends cho iOS là trò chơi MOBA kết hợp đấu thẻ bài thu hút xuất hiện từ Nordeus, tạo ra một trải nghiệm việc làm độc đáo mà bạn không thể rời ra. Nên mời friend hay game thủ khác trên toàn thế giới bước vào chiến trường và bắt đầu một cuộc chiến đầy sôi động.
Phá hủy cổng của kẻ thù
Đến từ nhà sáng tạo của 1 trong các game thể thao nổi tiếng nhất Top Eleven 2017 cho iOS, Nordeus từng ra mắt một SP game mới mang tên Spellsouls: Duel of Legends cho iOS cùng công thức pha trộn giữa game chiến thuật và thẻ bài trong một thế giới tưởng tượng lộng lẫy. Game kết hợp giữa yếu tố nhịp độ nhanh và chiến thuật sâu, do đấy game thủ phải hoạt động tốt ở cả đôi lĩnh vực này.
Xây dựng deck thẻ bài
Bạn sẽ nhập vai Spellcaster để thu thập và nâng cấp những bùa chú mạnh mẽ dưới dạng thẻ bài, giải phóng hàng loạt minion khi đối đầu cùng kẻ thù. Trận đấu PvP cũng là 1 khía cạnh cần thiết trong trò chơi và tại đây, 2 game thủ sẽ chiến đấu cùng nhau trong một trận đấu sử dụng thẻ bài mà mình từng thu thập được để boost minion trên chiến trường. Mỗi trận đấu hai kéo dài trong 3 phút, do đấy bạn sẽ cần lên kế hoạch cho những đòn tấn công một cách cẩn trọng.
3 làn tấn công
Sau mỗi lần giành chiến thắng, bạn sẽ được trao phần thưởng là bùa chú mới để sử dụng trong những trận đấu tiếp theo, gồm có bùa chú Haste tăng tốc độ di giời cùng tốc độ tấn công lên 50% trong 10 giây, bùa chú Chain Lightening gây nên 80 sát thương lên xuất hiện 3 kẻ thù liên tục hay Shockwave làm kẻ địch bị sốc trong 60 giây và choáng trong 1 giây, hoặc Saving Grace hồi máu cho minion của bạn cùng 100HP và đẩy kẻ thù ra phía xa.
Nâng cấp thẻ bài

Chức năng chính của Spellsouls: Duel of Legends cho iOS

Deck thẻ bài cùng những năng lực vô hạn.
Đồ họa tốt nhất trên mobile.
Thách thức friend.
3 làn tấn công.
Tạo Guild và thảo luận thẻ bài để biến thành mạnh mẽ hơn.

Chức năng mới của Spellsouls: Duel of Legends cho iOS

Thực hiện một vài thay đổi tạo ra thẻ bài trong trình đơn deck.
Minion và bùa chú trong trận đấu được nâng cấp.
Bổ sung ngôn ngữ Thái Lan và Việt Nam. Bạn chạm vào biểu tượng bánh xe và thay đổi ngôn ngữ theo mong muốn.
Một đấu trường huyền thoại mới - Legendary Arena đang được triển kđôi và sẽ được cho vào trong thời gian tới.


Link Tải Spellsouls: Duel of Legends cho iOS mới nhất:

Tải về máy (196,8 MB)