Tải Spiceworks

Link Tải Spiceworks chính thức:

Spiceworks là giải pháp quản lý hệ thống cực mạnh và thực sự chuyên nghiệp dành cho những nhà quản lý doanh nghiệp vừa và bé miễn phí hoàn toàn. Spiceworks là 1 cái tên thực sự quen thuộc cùng hàng triệu nhân viên IT trên thế giới. Spiceworks lộ diện lần thứ nhất vào tháng 7 năm 2006. Đến nay, cùng gần 10 năm phát triển, Spiceworks từng rất biến thành một tool thực sự mạnh. Mỗi ngày, có xuất hiện hơn 2000 ITer tham gia vào cộng đồng Spiceworks, truy cập cùng hơn 3.000 hãng công nghệ nổi tiếng như Microsoft, Google, Dell, Rackspace... chỉ cùng một lý do dễ dàng “Tương lai của truyền thông và công nghệ” - điều mà Forbes - tạp chí doanh nhân cao nhất thế giới đánh giá về Spiceworks.
Spiceworks
Spiceworks được tạo ra nổi bật dành cho những nhà quản lý IT chuyên nghiệp, những trưởng phòng IT, giám đốc... của những doanh nghiệp nhỏ. Những người đang giữ trọng trách quản lý, theo dõi hoạt động của hàng loạt chiếc máy tính trong văn phòng (10 xuất hiện 1000 máy) và những phần mềm mà họ đang sử dụng. Đây được coi là 1 trong các giải pháp CNTT miễn phí tuyệt vời từ trước xuất hiện nay, cho phép gigiết hại và quản lý hệ thống mạng, cung cấp nhiều giúp đỡ đắc lực cho người sử dụng cuối như ko gian lưu trữ còn trống, số ổ đĩa còn trống... và vô vàn chức năng tiện ích khác.
Đặc điểm nổi trội của Spiceworks

Quản lý mạng lưới
Spiceworks cho phép người sử dụng quản lý tất cả những thiết bị, phần mềm và những ứng dụng đám mây. Với mạng lưới những kho dự phòng, maps, mạng lưới gigiết hại và cảnh báo, quả lý giấy phép, giải quyết sự cố, thông báo và rất nhiều hơn nữa, Spiceworks xứng đáng là 1 trong các ứng dụng quản lý CNTT chuyên nghiệp nhất hiện nay.Công cụ Spiceworks monitor giúp những nhà quản lý kiểm soát những phần cứng và phần mềm bằng việc phân loại những thiết bị một cách khoa học nhất. Với đã thiết bị, Spiceworks sẽ hiển thị những thông báo chi tiết ảnh hưởng xuất hiện cấu hình phần cứng, hệ điều hành được cài đặt, phần mềm, chỗ ở IP.... Spiceworks ko thu thập dữ liệu cho bạn, Spiceworks chỉ dễ dàng hóa việc kiểm soát hệ thống dữ liệu mà thôi.
Spiceworks
Hoạt động như một Help-desk
Spiceworks hỗ trợ bạn quản lý những việc thông báo của mình ngay ở văn phòng, ở nhà hoặc thậm chí là trên đường gồm có quản lý vé người sử dụng, tổ chức công việc, tạo cổng thông báo người sử dụng tùy chỉnh và khởi động những cơ sở tri thức miễn phí hoàn toàn.Hỗ trợ trực tiếp từ cộng đồng Spiceworks
Spiceworks ko đơn thuần chỉ là 1 phần mềm mà nó còn hơn thế nữa. Tham gia vào cộng đồng Spiceworks, những doanh nghiệp sẽ được sự giúp tận tình từ những người chuyên nghiệp cao nhất về công nghệ thông báo, hỗ trợ giải quyết mọi việc trên tinh thần share. Bạn sẽ nhìn đây là 1 môi trường không thể tốt nhất hơn được.
Spiceworks
Nghiên cứu và mua SP
Nghiên cứu, so sánh, mua những SP và dịch vụ là 1 phần công việc của ngẫu nhiên một IT Pro nào. Với Spiceworks, những ITer chuyên nghiệp chắc chắn có thể xem với lúc hàng ngàn SP, đánh giá mua hàng, quản lý danh bạ mua hàng, công nhận RFQs và tương tác cùng hơn 3000 nhân viên kinh doanh công nghệ đỉnh nhất. Điều này hỗ trợ bạn né xa những nguy hiểm khi mua SP và SP được bảo hành một cách tuyệt vời.Thúc đẩy công việc
Tạo một danh mục đầu tư những dự án công nghệ thông báo và bắt đầu thực hiện; nghiên cứu và tìm sự giúp, những nguồn tuyển dụng và mẹo xin việc, Spiceworks sẽ mang xuất hiện cho bạn nhiều cơ hội hơn để biến thành một người chuyên nghiệp IT sớm nhất!
Spiceworks

Những chức năng mới của Spiceworks bản 7.4

Hỗ trợ chức năng Local Knowledge Base (Cơ sở tri thức cục bộ).
Công cụ "Waiting" Ticket State hiển thị trạng thái người sử dụng chờ đợi.
Công cụ Ticket Dashboard hiển thị trạng thái làm việc của Help Desk.
Công cụ Sub-Ticket Enhancements hỗ trợ chia bé đầu việc để dễ quản lý.
Công cụ Ticket Clones hỗ trợ theo dõi những công việc có tính lặp lại nhiều lần.

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành: Windows 2000 Professional, Windows 2000 Server/2003 Server/2008 Server, Windows XP Professional/Vista/7/8.
Bộ giải quyết: Tối thiểu Intel i5.
Bộ nhớ RAM: 6 - 8GB.
Ổ đĩa: Ổ cứng thể rắn SSD hay ổ đĩa cùng số lượng backend lớn.
Spiceworks chỉ hoạt động trên hệ điều hành Windows. Nhưng, tool này có thể tìm ra những hệ thống khác đang hoạt động như Windows 200 trở lên, Linux, Unix và Mac OS.Spiceworks rất là 1 tool không thể thiếu đối cùng ngẫu nhiên một nhà quản lý doanh nghiệp bé nào, ko chỉ bởi đây là 1 phần mềm miễn phí hoàn toàn mà còn vì sức mạnh quản lý hệ thống của nó khó có thể có một ứng dụng miễn phí nào vượt qua được.


Link Tải Spiceworks mới nhất: