Tải Spider Solitaire 8

Link Tải Spider Solitaire 8 chính thức:

Spider Solitaire 8 là trò chơi xếp bài biến thể của Solitaire sử dụng đôi bộ bài cùng đồ họa đẹp mắt và rất nhiều chế độ chơi để người sử dụng chọn lựa.
Giao diện game xếp bài Spider Solitaire 8

Giao diện game xếp bài miễn phí Spider Solitaire 8Người sử dụng Windows bảo đảm từng biết xuất hiện sự tồn tại của Microsoft Solitaire Collection - một bộ game đánh bài nổi tiếng gắn liền cùng sự ra đời và phát triển của hệ điều hành này. Nếu như có ý định trải nghiệm một giao diện mới mẻ và những chức năng độc đáo hơn bạn được phép thử tải Spider Solitaire 8 và trải nghiệm. Trò chơi hứa hẹn mang xuất hiện cho người sử dụng nhiều giờ giải trí kỳ thú bên chiếc máy tính của mình.
Chức năng chính của game xếp bài Spider Solitaire 8

Spider Solitaire 8 có đôi bàn và tất cả 4 bộ bài
Không có hạn số lần quay lại (undo)
Hỗ trợ nhiều biến thể: 1 bộ bài, 2 bộ bài, 4 bộ bài và Spiderette
Game chơi bài miễn phí
1 bộ bài

Chế độ chơi 1 bộ bài trong trò chơi Spider Solitaire 8

Cách chơi game xếp bài Spider Solitaire 8

Mục tiêu: Di chuyển tất cả những thẻ bài từ bảng chính xuất hiện bàn bài cùng số lần di giời ít nhấtSpider Solitaire 8 sử dụng tất cả 4 bộ bài khác nhau. Quân bài được sắp xếp trong 10 cột. Những quân dưới với được lật, những quân khác sẽ bị úp xuống. Những quân bài còn lại được xếp thành chồng ở góc trên bên trái của bảng.Để giành chiến thắng, bạn nên di giời tất cả những quân bài từ bảng chính để tạo thành những cột giảm dần từ quân K xuất hiện quân A, với một chất bài. Lúc một cột được xây dựng thành công, đúng theo tiêu chuẩn, nó sẽ tự động được di giời ra khỏi bảng chơi chính.Lúc hết quân để di giời nên nhấp vào cột bài ở góc trên bên trái và một hàng bài mới sẽ được xếp chồng lên những quân bài ở hàng dưới với của những cột trên bảng chơi chính.Spider Solitaire 8 ko có hạn số quân bài có thể di giời. Lúc bạn xếp được một đoạn quân bài liền nhau giả sử: 7, 6, 5 cơ thì có thể di giời ba quân bài này thành cột khác như thể chúng là 1 quân bài duy nhất.Với chế độ chơi 4 bộ bài, game thủ sẽ có 4 chất bài để sắp xếp, đây có thể coi là chế độ chơi khó nhất, bởi vì càng có nhiều quân bài khác chất thì việc sắp xếp chúng theo luật càng khó. Chế độ 2 bộ bài sẽ có 2 chất bài, chế độ 1 bộ bài chỉ cần một chất bài, đây cũng được coi là chế độ dễ nhất, cùng năng lực thắng cao nhất.
4 bộ bài

Chế độ chơi 4 bộ bàiChế độ chơi biến thể Spiderette chỉ cần 7 cột và quân bài ko được chia đều nhau trong những cột mà sẽ có số quân bài tăng dần từ 2-7 theo thứ tự cột.
Spiderette

Chế độ chơi Spiderette của game Spider Solitaire 8Bạn có thể dễ chọn chế độ chơi, xem luật chơi, chơi lại từ đầu hay quay lại lượt di giời trước một cách dễ bằng những nút tương ứng ở cột bên tay phải.Gợi ý và lời khuyên để chơi Spider Solitaire 8
Nhanh chóng tạo một cột trống và sau đấy xây dựng mới, điều đó giúp bạn xây dựng một cột dài nhất.
Lật những quân bài đang bị úp: Mang thêm nhiều quân bài vào ván chơi bằng việc delete cột và mở những quân đang úp. Càng có nhiều quân bài, bạn càng có nhiều di giời, cơ hội thắng cao hơn và ko bị buộc nên rút thêm bài từ chồng bài.
Chớ khóa những quân bài: Trong thiết lập độ khó cao, né đặt những quân bài thấp lên những thẻ bài khác chất nhau. Điều này sẽ khóa quân bài khác chất cho xuất hiện khi quân bài thấp hơn được di giời.
Chớ bỏ qua chức năng Undo ở bên phải.
Game có chứa một quảng cáo bé ở cột bên trái, nhưng ko gây nhiều phiền nhiễu cho game thủ.Solitaire đòi hỏi sự kiên nhẫn rất lớn và cũng tựa nhiều vào sự hên xui. Nếu như gặp ván bài tốt, bạn sẽ có cơ hội thắng lớn cùng ít lần di giời hơn và ngược lại. Download Spider Solitaire 8 và tận hưởng trò chơi xếp bài Solitaire kỳ thú.


Link Tải Spider Solitaire 8 mới nhất: