Tải Splashy cho Mac

Link Tải Splashy cho Mac chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

Splashy hoặc Splashy Art Wallpapers là ứng dụng quản lý hình nền miễn phí cho máy Mac. Với Splashy, ko phải thao tác thủ công mất thời gian, tool này sẽ tự động tải hình nền đẹp và thiết lập ảnh nền mới cho máy tính mỗi ngày.
Tải Splashy cho Windows tại đây.

Với dung lượng bé gọn và miễn phí, Splashy là tool có ích cho người sử dụng máy tính. Splashy liên kết cùng trang web Unsplash của cộng đồng nhiếp ảnh gia toàn cầu, nơi chứa hơn 200.000 ảnh nền lộng lẫy để tùy biến cho desktop của bạn. Đây là kho ảnh nền chất lượng cao và được cập nhật liên tiếp, hỗ trợ máy Mac của bạn luôn được F5 mỗi ngày.
Thiết lập tải và cài đặt hình nền tự động Splashy

Cách sử dụng Splashy

Bạn có thể nhấp chọn tên nhiếp ảnh gia trên cửa sổ Splashy và truy cập thẳng vào website Unsplash để xem thêm nhiều hình ảnh đẹp khác của tác giả đó. Nhấn biểu tượng Shuffle ở bên phải để thay đổi hình nền tùy ý hay biểu tượng Slider để mở những tùy chọn, thay đổi thời gian để Splashy tự động tải hình nền mới và cài đặt cho máy tính.Chú ý là chương trình này ko tự động điều chỉnh kích cỡ hình nền cho hợp cùng độ phân giải của MH máy tính, bởi vì vậy ko nên hình nền nào cũng hiển thị đẹp trên desktop.1 chú ý nữa là bạn không thể chọn loại hình nền. Splashy ko sử dụng bộ lọc để hiển thị những danh mục hình nền, bù lại máy tính của bạn sẽ được thay hình nền bất kỳ và bất thình lình mỗi ngày.


Link Tải Splashy cho Mac mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)